Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 08:02 AM (GMT+7)

Gameshow “Cha con hợp sức” tuyển sinh mùa giải mới

“Cha con hợp sức” là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bé trong độ tuổi 6 – 11 tham gia cùng cha.

Mỗi hành trình là một trận thi đấu giữa hai đội (hai cặp cha con) trong thời gian hai ngày một đêm tại một địa phương cách xa nơi các em sinh sống. Không có mẹ bên cạnh, đây sẽ là cơ hội để các cặp cha - con rút ngắn khoảng cách và thắt chặt tình cảm.

Gameshow “Cha con hợp sức” tuyển sinh mùa giải mới - 1

Hiện tại, hành trinh thứ hai mùa giải “Cha Con Hợp Sức” đang tranh tài tại Biên Hòa (Đồng Nai).

Bốn “nhân vật chính” trong hành trình lần này là hai đội: cha Lê Trung Tín (34 tuổi) cùng con trai Lê Tuấn Nghĩa (lớp 1); cha Nguyễn Thanh Tùng (36 tuổi) và con trai Nguyễn Gia Huy.

Gameshow “Cha con hợp sức” tuyển sinh mùa giải mới - 2

Cha con Lê Trung Tín – Lê Tuấn Nghĩa có đôi chút lợi thế vì rất gắn bó với nhau.

Gameshow “Cha con hợp sức” tuyển sinh mùa giải mới - 3

Cha Nguyễn Thanh Tùng (36 tuổi) cùng con trai Nguyễn Gia Huy (lớp 1).

Sau những thử thách ngày đầu tiên, hiện hai đội đang bằng điểm nhau và đang rất hào hứng đón chờ các nhiệm vụ tiếp theo. Cha Nguyễn Thanh Tùng ban đầu lo ngại nếu chơi thua một vài thử thách, con sẽ mất tinh thần. Thế nhưng sau những thử thách có thắng có thua ban đầu, bé Gia Huy cho biết: “Thua con cũng không buồn, chơi cái này vui mà. Nhất là có quà đem về cho mẹ (bé nhắc đến các loại trái cây thu hoạch được trong các thử thách).

Gameshow “Cha con hợp sức” tuyển sinh mùa giải mới - 4

Sự khó khăn của cha Nguyễn Thanh Tùng đến từ việc hai cha con chưa hiểu ý lẫn nhau. Đó cũng là lí do anh quyết định cùng con trai tham gia “Cha Con Hợp Sức” để có cơ hội cùng con trai khắc phục điều này.

Trong tập tranh tài tiếp theo (phát sóng 16h30 thứ bảy 05/09 – HTV7), hai đội sẽ đối mặt với các thử thách con sẽ hướng dẫn cha (bị bịt mắt) dùng hai thanh tre dài gắp các loại trái cây được giấu trong bãi cỏ, sau đó di chuyển đến làng gốm Xóm Lò (Biên Hòa, Đồng Nai) để thi tài nặn tượng.

Gameshow “Cha con hợp sức” tuyển sinh mùa giải mới - 5

Cha Lê Trung Tín chăm chú nghe con trai hướng dẫn.

Gameshow “Cha con hợp sức” tuyển sinh mùa giải mới - 6

Cha Nguyễn Thanh Tùng “đau đầu” với việc điều khiển “đôi đũa” khổng lồ.

Hiện tại, gameshow “Cha Con Hợp Sức” đang tổ chức tuyển sinh mùa giải mới. Các gia đình (cha và con trong độ tuổi 6 – 11) có thể đăng ký với hai cách thức sau.

# Cách 1 - gửi thông tin về hộp thư Fanpage facebook.com/CHACONHOPSUC với nội dung: họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi đang sinh sống, độ tuổi và giới tính bé. BTC nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thêm chi tiết.

# Cách 2 - gọi trực tiếp đến hotline: 0977.229.300 (gặp anh Hòa) hoặc 0989.300.150 (gặp anh Duy) để được hướng dẫn đăng kí.

Hành trình “Cha Con Hợp Sức” – được phát sóng vào vào 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng tại kênh Youtbe chương trình.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...