Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 19/11/2019 10:26 AM (GMT+7)

Gần 500 bạn teen tham gia vòng thi đầu của IELTS Challenge

Những ngày 9,10,16/11 vừa qua, vòng đầu tiên của IELTS Challenge 2019 đã diễn ra, thu hút gần 500 bạn học sinh khối trung học phổ thông đăng ký tham gia. Đây là sân chơi học thuật do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Vòng đầu tiên của IELTS Challenge được tổ chức theo hình thức thi thử IELTS Mock Test kiểm tra 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết thông qua bài thi mô phỏng kỳ thi IELTS thực tế. Tại đây, các thí sinh được chia làm các nhóm trải qua các vòng thi được tổ chức chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các em được cọ xát với tâm lý phòng thi của một buổi thi IELTS thực.

Gần 500 bạn teen tham gia vòng thi đầu của IELTS Challenge - 1

IELTS Challenge thu hút đông đảo các bạn teen đam mê Anh ngữ từ các trường phổ thông lớn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với tính thử thách đầy hấp dẫn, vòng thi đầu tiên thu hút gần 500 bạn trẻ đăng ký tham gia. Các bạn đến từ các trường trung học phổ thông lớn trong thành phố, như Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Chí Thanh, Trung học thực hành Đại học Sư phạm, Phú Nhuận, Trần Phú,...

Gần 500 bạn teen tham gia vòng thi đầu của IELTS Challenge - 2

Vòng thi Mock Test được VUS tổ chức chuyên nghiệp, mô phỏng kỳ thi IELTS thực tế.

IELTS Challenge được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích và mang đến cơ hội toả sáng tài năng Anh ngữ cho các bạn trẻ. Qua đó, các bạn được kiểm tra lại nền tảng kiến thức, bổ sung những bài học mới và rút kinh nghiệm trong bài thi IELTS thực tế hoặc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Gần 500 bạn teen tham gia vòng thi đầu của IELTS Challenge - 3

Vòng thi Nói đòi hỏi thí sinh phải tự tin với kỹ năng và chắc chắn với nền tảng kiến thức phổ quát.

Bạn Kim Anh (học sinh lớp 11) chia sẻ: “Em đam mê tiếng Anh nên muốn thử sức mình với IELTS Challenge. Đặc biệt là biết được cảm giác làm bài thi IELTS ra sao để sắp tới em có thể chuẩn bị tinh thần thật tốt cho kỳ thi thực của mình.” Hầu hết các thí sinh bước ra từ phòng thi đều vô cùng hào hứng, bởi ít nhiều các bạn đều rút được kinh nghiệm hay lưu ý nho nhỏ cho mình.

Kết thúc vòng thi đầu tiên, ban tổ chức sẽ tổ chức chấm bài thi và tổng kết điểm số của các thí sinh. Qua đó, IELTS Challenge sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng hùng biện tiếng Anh diễn ra vào ngày 30/11/2019. Các thí sinh sẽ được ban tổ chức cung cấp đề bài thi và có một tuần để chuẩn bị cho bài thi nói của mình để chiến thắng những ngôi vị cao nhất. Đến với vòng thi này, các bạn được phát huy tài thuyết trình, phản xạ giao tiếp, tư duy lô-gic và kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy.

Trong suốt thời gian đưa vào hoạt động chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, VUS là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế đầy giá trị này. Vì thế, VUS tổ chức IELTS Challenge nhằm giúp cho nhiều bạn trẻ có thể cọ xát với kỳ thi quan trọng này.

Một số gương mặt học viên VUS tiêu biểu đạt thành tích IELTS đáng mơ ước có thể kể đến là bạn Nguyễn Hàng Phương Dung – nữ sinh đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0/9.0 tại TP.HCM, các chàng trai Nguyễn Chấn Minh (1995), Lê Viết Hoàng Dũng (1997), Nguyễn Trí Viễn (1998), Nìm Trí Nghĩa (2002) với số điểm IELTS 8.5/9.0. Gần đây nhất là gương mặt trẻ tuổi Thái Nguyễn Đăng Khoa đạt điểm IELTS 8.0 khi em chỉ mới học lớp 8.

Thông tin chi tiết về IELTS Challenge 2019 hoặc chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...