Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/12/2014 12:50 PM (GMT+7)

GENVIET JEANS giới thiệu bộ sưu tập mới

GENVIET JEANS giới thiệu BST “Mây tre đan” trong buổi họp báo chương trình Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015 với sự tham gia của 27 nhà thiết kế.

Chiều qua ngày 4/12/2014, thương hiệu thời trang GENVIET JEANS giới thiệu BST “Mây tre đan” trong buổi họp báo chương trình Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015 với sự tham gia của 27 Nhà thiết kế diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Theo đó, bộ sưu tập sẽ được trình diễn vào lúc 19h30 các ngày 9,10 tháng 12/2014 tại Phim trường S14 – Đài truyền hình Việt Nam.

GENVIET JEANS giới thiệu bộ sưu tập mới - 1

Họp báo chương trình “Tuần lễ thời trang xuân hè 2015”

Tại sự kiện thời trang này, thương hiệu GENVIET JEANS mang đến BST “Mây tre đan”. Ý tưởng BST được xuất phát từ tình yêu quê hương của những người tạo nên thương hiệu Việt, với mong muốn hướng mọi người về những giá trị văn hóa Việt.

GENVIET JEANS giới thiệu bộ sưu tập mới - 2

Từ những khát khao đó, các nhà thiết kế GENVIET đã thổi hồn “Mây tre đan” vào BST Xuân hè 2015 bằng nguồn cảm hứng sáng tạo, vô cùng thực tế. Cùng với hiệu ứng đan nong thể hiện trên chất liệu Jeans mạnh mẽ, hiệu ứng giặt được các nhà tạo mẫu của GENVIET khai thác một cách đầy nghệ thuật, đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh cho người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt các sản phẩm trong bộ sưu tập lần này không chỉ dừng lại ở việc trình diễn mà sẽ được bầy bán trên hệ thống cửa hàng của GENVIET JEANS. Với tâm huyết của các nhà thiết kế, cùng với nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam được gửi gắm vào BST, khuynh hướng mới được các nhà thiết kế GENVIET sử dụng, yếu tố ứng dụng được đưa vào sản phẩm để tạo ra những trang phục hoàn hảo nhất. BST hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn mới lạ và độc đáo về Jeans.

Dưới đây là một số mẫu nằm trong BST sẽ tham dự “Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2015”

GENVIET JEANS giới thiệu bộ sưu tập mới - 3

GENVIET JEANS giới thiệu bộ sưu tập mới - 4

GENVIET JEANS giới thiệu bộ sưu tập mới - 5

Một số sản phẩm trong BST “Mây tre đan”

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2015 là chương trình thời trang theo định kỳ hàng năm để giới thiệu ra công chúng những xu hướng thời trang của Việt Nam. Sự kiện đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông và những người làm công việc thời trang trong nước.

Trong 4 đêm của Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015 sẽ có 1.000 mẫu Xuân Hè mới nhất sẽ được giới thiệu trong đó 3 đêm dòng thời trang ứng dụng-Ready to Wear và 1 đêm thời trang cao cấp- Haute Couture. Các buổi diễn sẽ được diễn ra lúc 19h30, các ngày từ 7 - 10/12, tại phim trường S14, Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Đánh mất 10cm chiều cao tương lai nếu đến 3 tuổi trẻ vẫn thấp còi Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu 3 tuổi mà trẻ bị thấp...