Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 15:40 PM (GMT+7)

“Gia đình tài tử” háo hức tuyển sinh các gia đình

Sau hơn 6 tập phát sóng phiên bản mới với tên gọi “Tài Năng Tổng Hợp”, truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử” nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực của khán giả xem đài. Để đáp ứng nhu cầu gắn kết tình thân trong thời buổi hiện đại hóa, BTC chương trình háo hức tuyển sinh các gia đình cùng nhau chinh phục thử thách.

Ra đời trong bối cảnh truyền hình thực tế đang nở rộ tại Việt Nam, “Gia Đình Tài Tử” vẫn có một sức sống đặc biệt và rất riêng trong đời sống giải trí rộng lớn. Bằng niềm tin và sự kiên trì; cách làm gần gũi, thực tế và đi vào lòng người, chương trình đã thu hút được một lớp khán giả trung thành, trở thành thể loại truyền hình thực tế dành cho các gia đình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

“Gia đình tài tử” háo hức tuyển sinh các gia đình - 1

“Gia đình tài tử” háo hức tuyển sinh các gia đình - 2

Mỗi gia đình đăng kí tham gia sẽ được Sứ giả của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng đến thăm, giao lưu và trao thử thách để các thành viên trong gia đình cùng nhau luyện tập trong 1 tuần. Sau 1 tuần, thành viên thực hiện thành công nhất, tự tin nhất sẽ đại diện tham gia chinh phục thử thách tại phim trường 1 lần duy nhất để phân định thắng thua. Quá trình luyện tập của các gia đình sẽ được ghi hình lại để gửi đến khán giả cũng như để gia đình có thể lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Bên cạnh sự sum họp, các thành viên còn có cơ hội thấu hiểu, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong quá trình luyện tập. Đó chính là tình thương yêu sẽ giúp họ gắn kết hơn trong đời sống hằng ngày.

“Gia đình tài tử” háo hức tuyển sinh các gia đình - 3

“Gia đình tài tử” háo hức tuyển sinh các gia đình - 4

Tập phát sóng tuần này hai thử thách tâng bóng và trí nhớ sẽ lần lượt được trao cho 2 gia đình: anh Lê Phát Thảo và chị Nguyễn Thị Bích Diệp. Bước đầu đón nhận thử thách còn nhiều khó khăn, tuy nhiên sau 1 tuần luyện tập với sự động viên, ủng hộ của tất cả người thân, 2 gia đình đều xuất sắc thực hiện thành công. Tuy nhiên, ngày chinh phục thử thách tại trường quay mới quyết định các gia đình sẽ nhận về cho mình giá trị giải thưởng 10.000.000đ hay 1.000.000đ? Kết quả sẽ có trong “Gia Đình Tài Tử” phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 1/11 trên HTV7.

“Gia đình tài tử” háo hức tuyển sinh các gia đình - 5

Hiện chương trình vẫn đang tiếp tục tuyển sinh, các khán giả yêu thích và mong muốn có cơ hội cùng người thân chinh phục thử thách, rinh giải thưởng hấp dẫn 10.000.000đ có thể đăng kí tham gia bằng cách truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/GiadinhtaituFanpage hoặc liên hệ Hotline: 0989.089.413 để được hướng dẫn chi tiết. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

Dù đi tiểu 7-8 lần 1 đêm cũng hết chỉ sau 1 tháng nhờ loại cây dễ tìm này “Trước kia bác đi tiểu nhiều lần trong một ngày, nhưng bây...
Bí quyết cho nước dùng ngon, mẹ nên biết Mẹ muốn nấu súp, canh rau củ hay ninh xương cho con ăn ngon...
Cô gái 9X vừa xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền nhờ bán hàng qua lives tream Bà mẹ một con 9x được các chị em ngưỡng mộ vì không những...
Khẩu phần ăn càng giàu protein động vật, trẻ càng dễ mắc ung thư Casein - chiếm tới 87% protein trong sữa bò có tác dụng kích...