Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/12/2018 07:55 AM (GMT+7)

Giá trị pháp lý từ phân khúc đất nền Vĩnh Long

Vĩnh Long được đánh giá là một trong những thị trường giàu tiềm năng trong thời điểm hiện tại. Chính vì điều này, thị trường bất động sản Vĩnh Long đang ngày càng trở nên “nóng” hơn, sở hữu bất động sản minh bạch về pháp lý tại khu vực này sẽ là điều kiện lớn để phát triển nhiều phương diện. Cơ hội nào đang chờ đón? Giá trị nào đang tiềm tàng? Cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Phú An Khang Residence – sự minh bạch về pháp lý

Vào ngày 30/11, tại văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngọc Dung thuộc Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long, công ty cổ phần bất động sản LinkHouse đã chính thức hoàn tất thủ tục công chứng của dự án Phú An Khang Residence, đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng khi lựa chọn dự án, khẳng định quyền sở hữu hợp pháp của dự án đồng thời đảm bảo được những cam kết về pháp lý mà công ty đã truyền thông trước đó “Sổ đỏ cầm tay, công chứng ngay chỉ với 499 triệu/nền”.

Giá trị pháp lý từ phân khúc đất nền Vĩnh Long - 1

Giá trị pháp lý từ phân khúc đất nền Vĩnh Long - 2

Hình ảnh trong buổi công chứng hồ sơ dự án Phú An Khang Residence

Trong buổi công chứng này, đại diện phía chủ đầu tư LinkHouse cũng tiếp tục khẳng định “Với tiềm lực tài chính mạnh, pháp lý dự án đảm bảo, minh bạch; chúng tôi tự tin rằng mình là đơn vị tiên phong đầu tư vào thị trường bất động sản Vĩnh Long với mục tiêu mang lại những giá trị đáng sống cho dân cư địa bàn, tạo nên một thị trường mới mà ở đây người dân luôn có nhiều cơ hội để có thể sở hữu những sản phẩm đất giá rẻ, pháp lý rõ ràng”.

Theo thông tin nội bộ, khách hàng sẽ chỉ mất 30 ngày kể từ khi đặt cọc đến lúc hoàn tất hồ sơ pháp lý, thực hiện tiếp các thủ tục sang tên hoặc xây dựng ngay lập tức. Đây quả thực là một thông tin đáng ghi nhận trong thời điểm “sốt đất” của thị trường Vĩnh Long.

Phú An Khang Residence – khu dân cư đáng sống nhất Vĩnh Long?

Với kinh nghiệm của một doanh nghiệp tại môi trường Tp.HCM đầy thách thức nhưng vẫn vững vàng trong quá trình xây dựng hệ thống từ Bắc vào Nam, công ty cổ phần bất động sản LinkHouse quyết định chọn đầu tư vào điểm nóng của thành phố Vĩnh Long – Phú An Khang Residence. Đây quả thực là một bước đi táo bạo, nhưng LinkHouse đã nhanh chóng chứng minh năng lực của mình, nhờ đó nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cơ quan địa phương.  Đặc biệt, sự có mặt của Ngân hàng Agribank Vĩnh Long dưới vai trò là kênh hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng mua sản phẩm từ Phú An Khang Residence đã mang đến cho LinkHouse một tinh thần vững vàng hơn khi thực hiện dự án.

Giá trị pháp lý từ phân khúc đất nền Vĩnh Long - 3

Hình phối cảnh dự án Phú An Khang Residence

Cụ thể, LinkHouse đã làm việc với ngân hàng để giải ngân và trong ngày 23/11 công ty đã nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của toàn bộ dự án. Loạt hoạt động này khẳng định tính minh bạch về các giấy tờ được sử dụng trong giao dịch của dự án Phú An Khang Residence, đồng thời giải quyết bước đầu những lo lắng, thậm chí là bức xúc tồn tại hơn một thập kỷ.

Giá trị pháp lý từ phân khúc đất nền Vĩnh Long - 4

GCN Quyền sử dụng đất cho dự án Phú An Khang Residence

Theo thông tin của đơn vị quản lý dự án Phú An Khang Residence cho biết “Công ty sẽ tiếp tục tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm đất nền, đặc biệt sẽ có thêm nhà phố xây sẵn với tâm thức hướng đến khách hàng địa bàn, đưa giá trị thật làm yếu tố ưu tiên hàng đầu trong các kế hoạch kinh doanh và phát triển dự án. Với cơ hội mới này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu đất ở hiện đang rất khan hiếm tại trung tâm Vĩnh Long hiện nay, qua đó hy vọng rằng sẽ đón nhận được niềm tin từ chính quyền địa phương, người dân trong thành phố để tạo động lực cho LinkHouse có được một bước chạm mới trên lộ trình xây dựng Vĩnh Long thành những chuỗi đô thị đáng sống trong tương lai”.

Mọi chi tiết về dự án xin liên hệ hotline: 0993.799.799

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...