Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 03/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Giá trị tinh thần được thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019

Đáp ứng được những tiêu chí của cuộc thi: Tài năng, có thần thái của một nữ doanh nhân và đặc biệt có một gia đình hạnh phúc bên cạnh bản lĩnh thương trường, nữ doanh nhân Hà Lâm đã giành được chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi.

Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc viên mãn. Đó cũng chính là lý do các nữ doanh nhân chiếm trọn sự yêu quý và tin tưởng của cả hội đồng ban giám khảo để đạt được danh hiệu cao nhất cuộc thi. Bên cạnh đó vinh danh các quý ông doanh nhân thành đạt không chỉ giỏi trên thương trường còn là người còn có thể tỏa sáng tại các sân chơi nhan sắc.

Giá trị tinh thần được thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 - 1

Cũng như các sự kiện khác do Hoa hậu Vũ Thanh Thảo tổ chức, cuộc thi Hoa hậu - Nam vương Đại sứ Toàn cầu cho thấy sự chuyên nghiệp của ban tổ chức, cũng như sự đầu tư bài bản từ kịch bản đến sân khấu, âm thanh...

Giá trị tinh thần được thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 - 2

Dàn hoa hậu xinh đẹp đạt danh hiệu cao tại đêm chung kết

Có thể nói, các thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân, nam doanh nhân. Tất cả đều xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao gửi.

Giá trị tinh thần được thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 - 3

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu - Nam Vương đại sứ Toàn cầu 2019

Để có được đêm chung kết mỹ mãn, ngoài sự chỉn chu của BTC phải kể đến sự đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình của Ban tổ chức. Cùng với đó là sự làm việc hết sức công tâm và nghiêm túc của hội đồng giám khảo.

“Mỗi một cuộc thi đều có những tiêu chí riêng. Chọn Hoa hậu Doanh Nhân chứ không phải chọn Hoa hậu Việt Nam nên tiêu chí phải khác. Người đạt vương miện có thể không phải người đẹp nhất, cao nhất, nhưng phải có một sự nghiệp ổn, có thần thái, tự tin và bản lĩnh của một người quản lý, vì ngoài vẻ đẹp, họ còn phải là một doanh nhân giỏi, thủ lĩnh của những đoàn quân” – Diễn viên Ôn Bích Hằng – Thành viên hội đồng Ban giám khảo chuyên môn cuộc thi Hoa hậu - Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 chia sẻ.

Giá trị tinh thần được thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 - 4

Các thí sinh xuất sắc, nổi bật tại đêm chung kết cuộc thi

Sân chơi với nhiều giải thưởng giành cho những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Để dạt được giải thưởng này là những nổ lực, cố gắng của mỗi thí sinh. Ngoài thời gian làm việc trên thương trường, họ một lần nữa đứng trên cuộc thi nhan sắc để khẳng định được vị trí vai trò và thần thái của một nhà lãnh đạo. 

Có thể nói, các thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân. Tất cả vô cùng xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao cho họ.

Khép lại một mùa giải thành công, cuộc thi Hoa hậu - Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 lại một lần nữa khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Chương trình không đơn thuần là một sân chơi nhan sắc mà còn là một sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi hằng năm.

Giá trị tinh thần được thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 - 5

Trưởng BTC, bà Vũ Thanh Thảo bày tỏ tình cảm sâu sắc trong bài phát biểu khai mạc với lời cảm ơn toàn bộ thí sinh. Bà rất mong muốn ai thi cũng có giải. Nhưng quy luật của các cuộc thi từ trước đến nay là lẽ thường tình. Ở đây không có sự thắng thua, mà chỉ là may mắn và chưa may mắn. Bà cũng bày tỏ chia sẻ tình cảm đến với các thí sinh chưa may mắn đạt giải. Cuộc thi dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của tổng đạo diễn Nguyễn Minh đã tạo được tiếng vang lớn trong giới doanh nhân. Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi trí tuệ, tài năng và nhan sắc của các thí sinh đã thực sự tỏa sáng qua các phần thi chứng tỏ bản thân mình.

Photo: Hải Diễm & Quang Nguyễn

Mi Oanh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Chống muỗi sai cách, tiền mất tật mang Nếu không sử dụng đúng cách, các hóa chất chống và diệt muỗi...