Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 28/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

Giấc mơ khởi nghiệp trong ngành giải trí từ làm phim Youtube

Là diễn viên, nhà sản xuất, CEO công ty giải trí Thật Mạnh Entertainment với những kinh nghiệm làm chủ 2 kênh youtube có lượng người theo dõi khá lớn, Phạm Tiến Mạnh đã có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề.

Hiện tại quy mô của công ty Thật Mạnh Entertainment ra sao và những hướng phát triển của công ty trong giai đoạn tiếp theo?

Mục tiêu sắp tới tôi sẽ phải phát triển để Thật Mạnh Entertainment trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong làng giải trí.

Làm phim Youtube đang trở thành xu hướng, dưới góc nhìn của một nhà sản xuất, một diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) nghĩ sao về điều này?

Với tốc độ 4.0 phát triển thì youtube dễ đang tiếp cận đến người dùng vậy nên những ai có tài năng và tư duy tốt thì đây chính là nơi đầu tư làm kinh doanh tốt. Ở Việt Nam thời gian gần đây làm phim youtube trở thành hiện tượng và xu hướng nên việc nhiều bạn trẻ đam mê cũng không là ngoại lệ.

Giấc mơ khởi nghiệp trong ngành giải trí từ làm phim Youtube - 1

Nam diễn viên Phạm Tiến Mạnh

Để thành công các bạn trẻ đam mê trở thành youtuber cần phải có những yếu tố gì?

Trước khi mình muốn làm việc gì mình cần phải tìm hiểu và có kiến thức về nó trước đã rồi tiếp theo phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ duyên, may mắn và kinh nghiệm. Con đường đi đến thành công bao giờ cũng gian nan vậy nên đòi hỏi sự kiên trì cũng như nguồn lực kinh tế ít bị phụ thuộc thì cơ hội thành công mới cao được.

Giấc mơ khởi nghiệp trong ngành giải trí từ làm phim Youtube - 2

“Phi vụ cuối cùng” là bộ phim đầu tay của Phạm Tiến Mạnh ra mắt nhận được sự chú ý từ phía khán giả

Bạn có thể chia sẻ về quá trình trở thành chiến binh khởi nghiệp trong lĩnh vực làm phim, trở thành CEO công ty giải trí như thế nào?

Tôi yêu thích điện ảnh, và những biến cố của cuộc đời đã đi qua thì đến tuổi 28 do may mắn gặp được nhà sản xuất Tuý Zai Zai, từ đó anh em đã cùng chung trí hướng kết hợp với nhau để làm thử những tác phẩm đầu tiên. Khi đã có thành quả nhất định từ đó tôi coi đó là động lực. Với sự quyết đoán cũng như tư duy tôi đã quyết định mở công ty để phát triển hơn nữa, cũng như giúp anh em có chiến lược rõ ràng trong những năm tới.

Giấc mơ khởi nghiệp trong ngành giải trí từ làm phim Youtube - 3

Nhà sản xuất Túy Zai Zai và diễn viên Phạm Tiến Mạnh trong dự án hợp tác đầu tiên

Trước khi bén duyên với nghiệp diễn viên với vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim ngắn "Phi vụ cuối cùng", anh đã có một tuổi thơ ra sao và điều gì khiến anh yêu thích làm phim?

Do suất phát từ miền quê bố mẹ làm nông dân nên tuổi thơ của tôi gắn liền với cây lúa củ khoai, vì nhà nghèo nên khi còn bé đã biết dẫn em trai đi “mót thóc” để lấy tiền đóng học. Khi sang cấp 2 đã biết đi đánh rậm mò cua bắt ốc hình ảnh ấy đến bây giờ về làng vẫn còn nguyên trong mắt những người nông dân ở quê tôi thi thoảng các cô các chú vẫn chọc Mạnh không đi đánh rậm nữa à? Tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu nữa nhưng cũng có thể là do muốn được mọi người chú ý hoặc muốn những suy nghĩ của mình được nói ra phải có người nghe nên tôi đã bắt đầu thích làm phim, bởi vì mỗi 1 bộ phim sản xuất ra đều là do tôi viết kịch bản, mỗi kịch bản mang một tính chất nhân văn khác nhau nhưng đúc kết lại đều giúp người xem hướng đến cái thiện.

Thời gian tới That Manh Entertainment có kế hoạch cộng tác cùng một đạo diễn tên tuổi trong làng phim hành động Việt Nam nào không? Với sự cộng tác vừa qua cùng Nhà sản xuất Tuý Zaizai trong phim ngắn "Phi vụ cuối cùng”, đâu là ấn tượng sâu sắc nhất của bạn?

Mình xin trả lời là có, cũng có khá nhiều bên đã liên hệ với Mạnh nhưng Thật Mạnh muốn giữ bí mật vấn đề này, để tổ chức sản xuất và dự án sắp tới sẽ là một cái nhìn mới tổng quan và kỹ càng hơn. Điều này sẽ mang lại sản phẩm chất lượng của Thật Mạnh Entertainment đến với công chúng. Ấn tượng nhất đối với Mạnh là diễn viên quần chúng lên đến cả trăm người đóng dù rất cực, nhưng anh em rất nhiệt tình và nghĩa khí. Mặc dù chưa qua trường lớp đào tạo diễn xuất nào nhưng anh em đã thể hiện rất rõ cái chân thực ngoài đời và khi phim đóng máy tôi đã có thêm rất nhiều người bạn. Bộ phim “Tình anh em” mới đây Thật Mạnh thực hiện đã khiến mình sút 3kg là ấn tượng khó phai với mình.

Giấc mơ khởi nghiệp trong ngành giải trí từ làm phim Youtube - 4

Đến nay kênh youtube của bạn đang có lượt subscribe ra sao? Định hướng phát triển kênh trong thời gian tới?

Hiện tại Thật Mạnh đã đạt 2 nút bạc : Đời TV và Thật Mạnh Entertainment. Đời TV có 730 nghìn người đã đăng ký và sắp nhận được nút vàng Youtube. Còn Thật Mạnh Entertainment đạt 171 nghìn người đã đăng ký. Sắp tới Thật Mạnh vẫn duy trì kênh Đời TV để làm phim ngắn và kênh Thật Mạnh Entertainment sẽ làm ca nhạc. Hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khán giả một cái nhìn đa sắc màu và sự cảm thụ tình người chân quý.

Theo bạn để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực mở công ty giải trí thì Thật Mạnh Entertainment phải hội tụ những yếu tố gì?

Phải liên tục cập nhật và học hỏi cũng như tư duy tốt cũng như phải luôn sống hết mình với nó, và phải biết sửa sai và lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp cũng như quý vị khán giả, và quan trọng hơn hết là phải để được một hình tượng đẹp trong lòng khán giả.

Gia Linh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Nguyên liệu tăng miễn dịch thế hệ mới Immunecanmix® Các nhà vi sinh học Liên Xô trong thập niên 80 của thế kỷ XX...