Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 27/11/2017 08:31 AM (GMT+7)

Giải mã hành trình làm nên kỳ tích G7

Để đưa G7 từ nhãn hàng non trẻ phát triển thành thương hiệu toàn cầu, Trung Nguyên Legend đã kiên định theo một chiến lược khác biệt.

Sau 14 năm ra đời, cà phê Năng lượng Thứ thiệt G7 của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên toàn cầu, được chọn phục vụ các hội nghị thượng đỉnh quốc tế tổ chức tại Việt nam, và cũng là sản vật được chính phủ dùng tặng các nguyên thủ quốc gia.

Khát vọng lớn

Tập đoàn Trung Nguyên Legend khai sinh G7 với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế. Ngay trong ngày ra mắt (23/11/2003), G7 đã tạo ra vị thế đột phá khi thách thức và chiến thắng một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, bằng kết quả thuyết phục 89% trong số hơn 35.000 người tham gia sự kiện thử mù (blind test) chọn G7 là hương vị được yêu thích.

Từ đó, G7  không chỉ vươn lên dẫn đầu thị trường Việt Nam, mà còn nhanh chóng bao phủ thị trường quốc tế. Các sản phẩm cà phê Năng lượng Thứ thiệt G7 được người tiêu dùng của hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ ưa chuộng. Chất lượng G7 cũng vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để hiện diện trên chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu thế giới Costco, E-Mart, BigC, T&T, The Mall… Đặc biệt, G7 vinh dự là sản phẩm cà phê duy nhất được chọn phục vụ tại các sự kiện kinh tế, văn hóa quan trọng của quốc tế tổ chức tại Việt nam như hội nghị APEC, ASEAN, ASEM, WEF…

Giải mã hành trình làm nên kỳ tích G7 - 1

Để có thể tự tin đưa G7 bước vào thị trường toàn cầu, ngay từ đầu, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tập trung các nguồn lực nghiên cứu công thức sản xuất nên một loại cà phê hòa tan thứ thiệt, vừa tiện lợi cho người dùng vừa giữ trọn vẹn hương vị thơm lừng, tuyệt ngon.

Giải mã hành trình làm nên kỳ tích G7 - 2

Trong thời kỳ Việt Nam còn xuất khẩu cà phê thô, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã xây dựng các nhà máy sản xuất có công nghệ hiện đại, toàn bộ dây chuyền thiết bị đều được chuyển giao từ FEA s.r.l - công ty chuyên chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm và cà phê hòa tan của Ý nhằm nâng cao giá trị thương hiệu cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Giải mã hành trình làm nên kỳ tích G7 - 3

Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng liên tục nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm mang hương vị đặc biệt, khác biệt và duy nhất như Passiona, Cappuccino, G7 Gu mạnh X2... đáp ứng khẩu vị của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Sự sáng tạo không ngừng này đã giúp cà phê Năng lượng Thứ thiệt G7 luôn là sản phẩm được người yêu thích cà phê chờ đợi và đón nhận.

Tinh thần chiến binh

Kể từ lúc khởi sinh, sức tăng trưởng của G7 đã được nhiều người ví von như “Thánh Gióng”. Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, G7 đã nhận được đơn đặt hàng từ các thị trường khó tính Mỹ, Úc, Hà Lan… 8 năm sau, G7 3in1 vượt lên dẫn đầu thị phần cà phê nội địa, thị trường xuất khẩu mở rộng đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngày 23/11/2017 - kỷ niệm 14 năm thương hiệu G7 ra đời, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc). Mục tiêu của Tập đoàn tại thị trường khổng lồ này là 1,6 tỷ USD. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của Trung Nguyên Legend trong nỗ lực hiện thực hóa khát vọng đưa G7 trở thành thương hiệu Việt toàn cầu, tiếp tục hành trình “chinh phục thế giới”.

Giải mã hành trình làm nên kỳ tích G7 - 4

Cũng trong năm 2017, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục mở rộng hơn nữa tại các thị trường Nhật Bản, Canada, Nga, Thái Lan, Mông Cổ, …thông qua các hoạt động quảng bá tại hệ thống siêu thị lớn Big C, Maxvalu, The Mall,…  

Giải mã hành trình làm nên kỳ tích G7 - 5

Từ hành trình không ngừng nỗ lực chinh phục thị trường thế giới, có thể thấy, G7 của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trở thành đại diện tiên phong khẳng định được hình ảnh thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. Thành công của Tập đoàn Trung Nguyên Legend chứng minh được rằng, với khát vọng lớn, sự sáng tạo và tinh thần chiến binh thì khát vọng thương hiệu Việt toàn cầu của chúng ta hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Tatu Luxury mở ra kỷ nguyên Marketing 4.0 trong lĩnh vực làm đẹp Vừa qua, sự kiện Tatu Luxury đã thu hút hàng trăm người tham...
Món quà quý từ thiên nhiên giúp thân hình cò hương lên cân dễ dàng Gần đây, nhiều người gầy truyền tai nhau về một sản phẩm...