Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 03/09/2015 06:55 AM (GMT+7)

Giải pháp khắc phục mắt không đều

Trên cơ thể chúng ta, bất cứ bộ phận nào có hai phần rất hiếm khi đồng đều một cách tuyệt đối. Ví dụ: bạn thuận bên phải, tay và chân phải sẽ to hơn tay và chân trái. Với đôi mắt cũng thế, hầu hết mắt chúng ta không đều nhau, tuy nhiên chỉ là sự chênh lệch quá nhỏ nên chúng ta khó nhận thấy.

Trong một số trường hợp đôi mắt có độ chênh lệch quá nhiều, thoáng trông đã thấy mắt to, mắt nhỏ không cân đối. Nguyên nhân có thể là tình trạng sụp mi (bẩm sinh hoặc mắc phải sau phẫu thuật mắt trước đó). Trong trường hợp này chúng ta thấy mắt 1 bên nhỏ do sụp mi và bên kia mắt to hơn bình thường (phần tròng đen hay con ngươi nhìn có cảm giác to hơn, không tự nhiên. Đây gọi là hiện tượng Herring, do mắt bên lành to ra để bù trừ lại mắt bên sụp mi). Ngoài ra, còn một loại mắt to mắt nhỏ do tuổi tác, dưới tác động của thời gian và nhiều nguyên nhân khác nhau nên mức độ sụp mí của hai mắt không đồng đều nhau làm cho khi nhìn vào có cảm giác mắt bên to bên nhỏ.

Giải pháp khắc phục mắt không đều - 1

Theo Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc, phương pháp phẫu thuật mắt to rất hiệu quả trên những bạn mắt có đôi mắt to nhỏ không đều hoặc các trường hợp sụp mi do bẩm sinh hay mắc phải sau sau phẫu thuật. “Không như các phương pháp cắt mí mắt thông thường, ngoài việc tạo ra nếp mí đẹp tự nhiên, phẫu thuật mắt to còn làm cho mắt nở to thông qua việc tác động vào các cấu trúc sâu của mắt như cơ nâng mi trên, cơ Muller”, ông cho biết thêm.

Giải pháp khắc phục mắt không đều - 2

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to

Sau phẫu thuật, mắt sẽ có hai mí đẹp tự nhiên và quan trọng là mắt nhìn to và dài ra, cân đối với khuôn mặt, làm cho gương mặt nhìn sáng hơn, đây là đặc điểm khác biệt quan trọng nhất của phương pháp phẫu thuật mắt to so với phương pháp cắt mắt hai mí thông thường. Để nhận biết rõ sự khác biệt này, bạn cần so sánh tình trạng mắt trước và sau khi phẫu thuật cũng như gương mặt sau mổ nhìn tươi sáng hơn.

Do vậy, để thực hiện được kỹ thuật này, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ phải đạt mức trình độ chuyên môn hóa với hiểu biết chuyên sâu về mắt cũng như được đào tạo bài bản về phẫu thuật mắt to với các chuyên gia Hàn Quốc. Song song đó, bác sĩ thẩm mỹ phải đảm bảo đủ các yêu cầu về kiến thức bài bản, đánh giá đúng tình trạng của mắt, chức năng mi mắt; hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu, chức năng các lớp ở vùng mắt, nhất là các cấu trúc sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller… Nếu hội đủ các yêu cầu này, sau khi thực hiện phẫu thuật, đôi mắt sẽ nở to, hai mí rõ đẹp, làm cho khuôn mặt trông rất tươi trẻ.

Giải pháp khắc phục mắt không đều - 3

Trước mổ: 2 mắt sụp mi không đều nhau. Sau mổ: hai mắt có mí rõ, cân đối. 

Giải pháp khắc phục mắt không đều - 4

Trước mổ: mắt bị sụp mi 1 bên. Sau mổ: hai mắt to, mí rõ và tự nhiên làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ

Thời gian phẫu thuật mắt to có thể kéo dài từ 2 - 3 giờ do kỹ thuật cao cấp, tinh tế và độ tỉ mỉ rất cao. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, khách hàng vẫn có thể cùng với bác sĩ cân chỉnh để đôi mắt hoàn thiện, hài hòa với khuôn mặt của mình, và đây là một đặc điểm rất nổi bật của phẫu thuật chuyên sâu về mắt, hoàn toàn có thể làm hài lòng ngay cả đối với những khách hàng nghiêm khắc nhất.

Tuy là phẫu thuật lớn, nhưng việc chăm sóc sau phẫu thuật tương đối đơn giản, gần giống với các phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chăm sóc tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 12 giờ đồng hồ sau đó là đã có thể giao tiếp hoàn toàn bình thường. Sau 1 tuần, mắt đã tương đối tự nhiên và bạn hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp.

Nhân dịp Quốc khánh, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc tặng 20% tất cả các dịch vụ từ ngày 15/08-9/9/2015.

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 6299 1555

Hotline: 0971 799 555 (gặp trực tiếp BS Hảo)

Web: thammymatngoc.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...