Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 25/09/2017 09:10 AM (GMT+7)

Giải pháp kỳ diệu: răng đã mất “mọc lại” sau 4 tuần

Mất răng là thực trạng đang diễn ra ở hầu hết mọi lứa tuổi, ngoài yếu tố làm suy giảm đi khả năng ăn nhai, mất răng còn là tiền tố tác động trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ nụ cười nghiêm trọng nhất, làm biến dạng khuôn mặt của người mất răng.

Giải pháp kỳ diệu: răng đã mất “mọc lại” sau 4 tuần - 1

Giải pháp kỳ diệu hồi phục lại răng đã mất chỉ với 4 tuần?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp giúp hồi phục lại răng đã mất (từ mất một răng đến nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm) một cách nhanh chóng nhất. Bằng việc trồng các chân răng giả vào vị trí răng mất, sau một khoảng thời gian theo sự chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ quay lại để gắn răng sứ, hoàn tất quá trình cấy ghép răng Implant. Thông thường, thời gian từ lúc cấy ghép đến giai đoạn gắn răng, mất từ 4 đến 6 tháng, bệnh nhân phải đến từ 2 đến 3 đợt điều trị.

Giải pháp kỳ diệu: răng đã mất “mọc lại” sau 4 tuần - 2

Nhưng tại Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT, với công nghệ Implant 4W bệnh nhân sẽ có lại răng mới cố định, thẩm mỹ, bền chắc như răng tự nhiên “Chỉ Trong 4 Tuần & Duy Nhất 1 Đợt Điều Trị”.

Điều này vô cùng thuận lợi cho bệnh nhân ở xa, kiều bào và du khách nước ngoài khi về Việt Nam, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện điều trị.  

Giải pháp kỳ diệu: răng đã mất “mọc lại” sau 4 tuần - 3

Điều gì tạo nên sự thành công cho ca cấy ghép 4 tuần tại I-DENT?

Đầu tiên có thể nói đến cơ sở vật chất tiên tiến, đặc biệt là hệ thống máy chụp CT đa chiều tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại bậc nhất hiện nay, cho ra kết quả phim X-Quang xương hàm chuẩn xác tuyệt đối, giúp bác sĩ đánh giá chính xác vị trí nào phù hợp để đặt trụ Implant vững chắc.

Giải pháp kỳ diệu: răng đã mất “mọc lại” sau 4 tuần - 4

Hệ thống vô trùng khép kín giúp ngăn ngừa bất kỳ những rủi ro viêm nhiễm sau cấy ghép Implant. Và trên hết, kinh nghiệm bác sĩ điều trị là yếu tố quyết định thành công, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, “Bàn Tay Vàng Cấy Ghép Implant” đã thực hiện trên 3000 ca phẫu thuật trồng răng Implant thành công cho các bệnh nhân trong nước, kiều bào, du khách quốc tế. Và cuối cùng là hệ thống Implant uy tín, hiện nay trung tâm Implant I-DENT là 1 trong top 5 các nha khoa uy tín tại Việt Nam cấy ghép thành thạo Implant Straumann SLActive Roxolid, dòng Implant đẳng cấp thế giới của Thụy Sỹ với chất lượng vượt trội và mức độ ổn định bền vững.

Giải pháp kỳ diệu: răng đã mất “mọc lại” sau 4 tuần - 5

Trung tâm Cấy ghép Implant I-Dent

Cơ sở I: 193A-195 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP HCM. 

Cơ sở II: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: (+84) 094 1818 618 (khách nước ngoài)

             094 1818 618 (khách trong nước)

Email: nhakhoa.ident@gmail.com

Website: https://www.nhakhoaident.com

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hoà nhạc Happiness Concert by Acecook: Chuyến du hành cảm xúc vào miền âm nhạc Lần thứ năm tổ chức tại Viêt Nam, chương trình hoà nhạc...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...