Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 07:17 AM (GMT+7)

Giải pháp mới cho đôi mắt trợn do thẩm mỹ hỏng

Mắt bị trợn là tình trạng rất dễ bắt gặp nếu người bác sĩ có tay nghề yếu kém và thiếu kinh nghiệm.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt để làm đẹp, ngày nay không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công mỹ mãn và sở hữu một đôi mắt đẹp như ý. Thời gian gần đây có khá nhiều trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng khiến mắt bị trợn được ghi nhận, đây là một trong những hiện tượng thường bắt gặp nhất và rất khó để khắc phục.

Giải pháp mới cho đôi mắt trợn do thẩm mỹ hỏng - 1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp cần nhờ đến bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm (ảnh minh họa)

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW) – người được chuyển giao trọn vẹn công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW và là 1 trong 5 chuyên gia mắt hàng đầu tại Hàn).

Xin chào bác sĩ! Tôi được biết có khá nhiều trường hợp mắt bị trợn do thẩm mỹ hỏng trước đó. Vì sao lại có hiện tượng này?

Bác sĩ Tú Dung: Có thể nói thẩm mỹ mắt bị trợn là hiện tượng rất thường gặp. Mắt trợn do nhiều nguyên nhân, thông thường do những yếu tố sau:

- Bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm nên không đo đạc được độ cao mí tự nhiên và thực hiện thao tác sai, lấy mỡ da thừa quá tay.

- Áp dụng phương pháp cũ, kỹ thuật lạc hậu

Với mắt bị trợn thì chỉ định là cắt mắt lại có đúng không thưa bác sĩ?

Điều này có thể đúng hoặc có thể sai. Nếu kết quả mắt bị trợn thì chắc chắn sẽ phải cắt mí lại. Tuy nhiên, cắt như thế nào rất quan trọng, bởi cắt mắt đối với người lần đầu thực hiện và người từng phẫu thuật hỏng là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau. Đối với mắt hỏng, bị trợn mà áp dụng kỹ thuật cắt mắt thông thường chắc chắn sẽ không thể khắc phục mà khiến tình trạng bị trợn nặng hơn và rất thiếu tự nhiên. Vậy điều cần thiết là cần phải áp dụng kỹ thuật cắt mắt mới, giải phóng mô cơ và cấy bì mỡ hốc mắt.

Giải pháp mới cho đôi mắt trợn do thẩm mỹ hỏng - 2

Trường hợp mí quá to, nhiều nếp mí phụ, mắt bị lồi và trông có vẻ trợn nhưng sau khi thực hiện tại JW, những khuyết điểm này đã biến mất

Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn về phương pháp này được không?

Với trường hợp mắt trợn là do người bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không áng chừng được lượng mỡ và da nên thực hiện lấy mỡ và da dư quá lố, từ đó gây ra cơ bị căng quá mức, đồng thời thiếu mỡ vùng mi mắt, do đó nếu tiếp tục cắt lấy mỡ và da là chống chỉ định. Phương pháp mới sẽ cắt vào đường mổ cũ tuy nhiên đường mổ dùng để giải phóng mô cơ, mô sẹo làm giảm sức căng vùng mi mắt, tăng tính đàn hồi cho vùng mi trên đồng thời sau đó sẽ cấy lớp bì mỡ để bổ sung lượng mỡ thiếu, như vậy sẽ làm cho mắt trợn được khắc phục một cách hiệu quả.

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm và có liên quan đến thị lực, liệu thẩm mỹ nhiều lần như vậy có gây ảnh hưởng gì về mặt sức khỏe cũng như các chức năng điều tiết của mắt không thưa bác sĩ?

Có thể nói thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản và có độ an toàn cao khi kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài mắt, không hề có bất kỳ sự can thiệp nào vào bên trong nên các chức năng điều tiết của mắt sẽ được đảm bảo, nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, nắm bắt sâu sắc các kỹ thuật thì những biến chứng hậu phẫu sẽ được hạn chế tối đa.

Giải pháp mới cho đôi mắt trợn do thẩm mỹ hỏng - 3

Trường hợp mắt thẩm mỹ mắt bị hỏng khá nặng được phẫu thuật thành công tại JW. Trước đó, cô gái đã cắt mí hỏng tại Thái Lan khiến hai mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi được tiến hành phẫu thuật mắt to, đôi mắt bạn có hồn hơn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phải là một lựa chọn đáng tin cậy cho người mắt trợn do phẫu thuật hỏng?

Có thể nói JW đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp mắt trợn, mắt hỏng từ trước tới nay. Với kỹ thuật mới và khác biệt, chuyển giao từ BV Jeong Won bởi chính TS. BS. Hong Lim Choi, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt của chúng tôi luôn biết cách giải quyết các vấn đề phẫu thuật hỏng trước đó như mắt trợn, hốc mắt sâu, mí to, không đều… mang lại hiệu quả cao nhất với độ tự nhiên hoàn hảo cho khách hàng. Đó là lý do vì sao khi muốn chỉnh sửa mắt hỏng, mọi người đều lựa chọn JW chi nhánh VN.

Giải pháp mới cho đôi mắt trợn do thẩm mỹ hỏng - 4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (phải) nhận bằng chuyển giao công nghệ mắt mới nhất 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi

Nếu bạn quan tâm đến các phương pháp làm đẹp hay muốn giải đáp các thắc mắc, bạn có thể tham khảo thông tin tại:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Tại Việt Nam

141 - 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: www.thammyhanquoc.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...