Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 08/11/2017 07:10 AM (GMT+7)

Giải pháp vay vốn mua ô tô cho các gia đình trẻ thu nhập 20-25 triệu/tháng

Với những gia đình có thu nhập chỉ từ 20 – 25 triệu đồng/tháng, đâu là giải pháp giúp họ nhanh chóng hoàn thành giấc mơ?

Theo một khảo sát gần đây với 156 bạn trẻ trong khoảng 20 - 30 tuổi được lựa chọn ngẫu nhiên và đang sinh sống ở Hà Nội, TP.HCM, gần 70% số bạn trẻ có dự định mua xe hơi trong vòng 5 năm tới (*). Đặc biệt với các gia đình có con nhỏ, việc sắm một chiếc ô tô làm phương tiện đi lại đảm bảo cuộc sống và công việc là nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Để làm được điều này, bạn cần tạo nguồn tiền tiết kiệm vững chắc hoặc chọn phương án vay vốn ngân hàng tối ưu.

Điều cần biết trước khi vay vốn mua xe

Theo nhận định của các chuyên gia, phương án mua xe bằng vốn sẵn có chỉ khả thi khi gia đình bạn đã tiết kiệm được khoản tiền tương xứng với chiếc xe định mua, và mức thu nhập tối thiểu cần gấp 4 lần chi phí nuôi xe(**). Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tích cóp được vài trăm triệu đến hơn một tỷ đồng để nhanh chóng sở hữu xe hơi ngay khi gia đình mong muốn. Việc vay tiền từ gia đình, bạn bè cũng không được nhiều người Việt trẻ - có cá tính độc lập cao - lựa chọn.

Giải pháp vay vốn mua ô tô cho các gia đình trẻ thu nhập 20-25 triệu/tháng - 1

Sở hữu ô tô – Mục tiêu ngắn hạn của nhiều gia đình trẻ

Thực tế này khiến xu hướng vay vốn ngân hàng để mua xe ngày càng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Đối với các dòng xe thông dụng, các khoản chi phí nuôi xe bao gồm: tiền nhiên liệu, phí đỗ xe, phí cầu đường, chăm sóc xe… trung bình cho mỗi tháng từ 4-5 triệu đồng. Nếu mức thu nhập tối thiểu của bạn gấp 5 lần chi phí nuôi xe (tức là khoảng 20 - 25 triệu), gia đình bạn có thể cân nhắc một trong hai hình thức vay vốn:

Cách 1: Vay thế chấp có tài sản đảm bảo bằng giấy tờ nhà, đất đai, hoặc bằng chính chiếc xe mà bạn muốn mua.  Cách vay vốn này giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay và được hưởng lãi suất tương đối hấp dẫn – từ 6-8.75%/năm trong 6-12 tháng đầu tiên.

Cách 2: Vay tín chấp không có tài sản đảm bảo – dành cho những cá nhân chưa có tài sản riêng đứng tên mình để vay thế chấp. Hình thức vay tín chấp được nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi quan tâm vì họ có khả năng nhận được khoản vay trị giá từ 10 - 300 triệu tùy theo thu nhập. Điểm trừ lớn nhất là lãi suất vay tín chấp khá cao, lên tới 19-25%/năm.  

Giải pháp vay vốn mua ô tô cho các gia đình trẻ thu nhập 20-25 triệu/tháng - 2

Người tiêu dùng mong muốn thủ tục vay đơn giản để hiện thực hóa giấc mơ xế hộp nhanh chóng, dễ dàng hơn

Giải pháp lấy xe ngay chỉ sau một lần gặp

Để sớm chạm tay vào chiếc xe mơ ước, ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt gói Dịch vụ Mua Xe Ô Tô đặc quyền “One Touch – Gặp 1 lần, lấy xe ngay” với nhiều tính ưu việt hỗ trợ tối đa cho các bạn trẻ. Đây là dịch vụ tài chính đặc quyền dành cho các khách hàng nhận được thư mời, giúp bạn sớm sở hữu chiếc xe mơ ước chỉ với một lần gặp. Trong thời gian lựa chọn chiếc xe yêu thích, phía ngân hàng sẽ chủ động làm trước thủ tục và thông báo hạn mức tín dụng. Chỉ cần bạn đồng ý, phía ngân hàng sẽ hoàn tất hồ sơ và hai bên chỉ cần gặp một lần tại showroom để ký hợp đồng và lái xe về nhà.

Có thể thấy One Touch đã giải quyết những nỗi lo lớn cả về thủ tục, tài sản và lãi suất cho người vay vốn mua ô tô. Người mua xe gần như được hỗ trợ từ “A đến Z” trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay vốn, không mất công sức và thời gian đi lại nhiều lần, đồng thời bạn được chủ động tài chính trước khi chọn xe khi biết chính xác hạn mức tín dụng của mình,

Nếu gia đình bạn đang có thu nhập từ 20 – 25 triệu đồng/tháng, ước mơ sở hữu xe hơi sẽ không còn quá xa vời với Dịch vụ Mua Xe Ô Tô đặc quyền One Touch của Techcombank. One Touch đã mở ra cơ hội vươn tới cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn hơn cho những gia đình trẻ, giúp họ tự tin khẳng định sự độc lập và thành công trong cuộc sống.

Giải pháp vay vốn mua ô tô cho các gia đình trẻ thu nhập 20-25 triệu/tháng - 3

Điều kiện để sử dụng Dịch vụ Mua Xe Ô Tô đặc quyền này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần có lương tháng tối thiểu 15 triệu trả qua ngân hàng Techcombank trong vòng 6 tháng gần nhất.

ONE TOUCH – GẶP 1 LẦN, LẤY XE NGAY

Dịch vụ Mua Xe Ô Tô đặc quyền.

Giải pháp về tài chính với những điểm vượt trội:

- Thủ tục đơn giản, không tốn thời gian đi lại nhiều lần;

- Nhanh chóng nhận xe, không phải chờ thủ tục ngân hàng;

- Chủ động về tài chính trước khi chọn xe.

- Khoản vay lên đến 80% GIÁ TRỊ XE

- Lãi suất chỉ từ 6,49%/năm

- Thời gian vay đến 84 THÁNG

Website: https://www.techcombank.com.vn/gap-mot-lan-lay-xe-ngay  

Hotline: 1800 588 822

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...