Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 09:55 AM (GMT+7)

Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi

Bé học toàn bộ chương trình tiếng Anh, toàn bộ chương trình toán tiếng Anh, toàn bộ chương trình khóa học tiếng Anh tại Alokiddy chỉ với 499k/ năm.

Chào mừng năm học mới, Alokiddy giảm giá “siêu khủng” khóa học tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-14 tuổi khi đăng kí ngay trong thời gian từ 27/7/2018 đến hết ngày 30/8/2018.

Cũng gần hết những tháng hè, phụ huynh đang bắt đầu chuẩn bị hành trang vững vàng giúp các bé bắt đầu năm học mới. Các lớp học hè cũng sắp kết thúc, với các lịch học tại trường không phải phụ huynh nào cũng có thể tìm cho con các lớp học phù hợp với thời gian biểu tại trường. Alokiddy hỗ trợ cha mẹ giúp con có một “lớp học” linh hoạt, chất lượng cao đã được triệu bà mẹ hài lòng.

Khóa học đa dạng, bài học phong phú, nội dung hấp dẫn tại Alokiddy

Tại Alokiddy, chương trình học được kết hợp giữa chương trình học theo Bộ Giáo Dục và khung chương trình theo chuẩn quốc tế Cambridge – Young Learners. Với các khóa học đa dạng : tiếng Anh giúp bé tự học, khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng với giảng viên, khóa học Toán tiếng Anh và khóa học khoa học Tiếng Anh…

Chương trình tiếng Anh tự học cho bé tại Alokiddy bao gồm các bài giảng, từ vựng, mẫu câu, trò chơi, luyện phát âm, luyện nói, nghe hiểu, tập vẽ, bài hát. Với các lớp ở các trình độ khác nhau như mẫu giáo, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5. Chương trình học được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. 

Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi - 1

Chương trình đào tạo khóa học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy

Chương trình tiếng Anh cùng giáo viên cho bé tại Alokiddy được xây dựng theo nhu cầu học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ của các bậc phụ huynh. Chương trình đào tạo dựa trên nguyên tắc giảng viên truyền đạt các nội dung của bài học cho bé thông qua phòng học trực tuyến. Tham gia lớp học này, bé và giáo viên có thể nhìn thấy nhau, trò chuyện và tương tác với nhau, qua đó giáo viên hướng dẫn bé các kỹ năng tiếng Anh.

Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi - 2

Bé học trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ tại khóa học tiếng Anh cùng giáo viên _ Alokiddy

Khóa học toán tiếng Anh- Khoa học tiếng Anh dành cho bé giúp bé phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh cùng các môn học Toán và Khoa học. Khóa học bám sát nội dung kiến thức trên giáo trình toán học và khoa học chính thức của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tại lớp, đồng thời phát triển khả năng nghe-nói tiếng Anh, toán tiếng Anh, khoa học tiếng Anh.

Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi - 3

Bài học 1 trong chương trình toán tiếng anh dành cho bé học mẫu giáo.

Alokiddy.com.vn là website tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ từ 3-14 tuổi. Chương trình học đã nhận được sự hài lòng của hơn 95% phụ huynh tham gia đăng kí khóa học cho con. Tính đến nay, Alokiddy đã có trên 2 triệu tài khoản đăng kí học, cùng với đó là sự đón nhận của hơn 1000 trường học đã sử dụng các bài học của Alokiddy.

Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi - 4

Điểm qua một số giải thưởng vinh danh thương hiệu “chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em Alokiddy”

Săn khuyên mại- hưởng giá tốt, cam kết chất lượng

Hàng năm, Alokiddy có rất nhiều chương trình khuyến mại các khóa học tiếng Anh nhằm tạo điều kiện cho mọi trẻ em đều có thể tham gia khóa học chất lượng tại Alokiddy.

Đặc biệt, trong năm nay, để chào mưng năm học mới Alokiddy tặng bé các phần quà học tiếng Anh lên đến 2.3 triệu đồng với khuyến mại khóa học “siêu khủng” lên đến 60%.

Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi - 5

Khuyến mại hấp dẫn dành cho trẻ chào mừng năm học mới tại Alokiddy.com.vn

Tặng bé khóa học tự học tiếng Anh theo chương trình của Bộ GD&ĐT trị giá 500k

Tặng bé một buổi học trực tuyến cùng giảng viên nước ngoài với chương tình đào tạo chuẩn Quốc tế trị giá 300k

Tặng ngay cho bé 1 tháng trải nghiệm toàn bộ khóa học tự học Toán- Tiếng Anh trị giá 500k

Tặng bé một kho tàng tài liệu luyện thi chứng chỉ Campridge English chuẩn Châu Âu trị giá 500k

Tặng kèm cho bé  tính năng chữa bài luyện viết, luyện nói từ đội ngũ giáo viên tại Alokiddy trị giá 500k

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, nhận thẻ học viên trong vòng 2 tiếng      

Điểm cộng cho Alokiddy đó chính là miễn phí vận chuyển hoàn toàn các tài liệu và thẻ học tiếng Anh cho trẻ khi  ba mẹ đăng kí cho con tại chương trình học Alokiddy.

Các khóa học trong chương trình học Tiếng Anh Alokiddy đã được giảm “sốc” với 499k/ năm. Vậy mà, Alokiddy vẫn sẵn sàng vận chuyển miễn phí cho tất cả khách hàng trên toàn Quốc.

Đặc biệt, ba mẹ sẽ nhận được thẻ học cho còn, cùng phần quà trị giá 2,3 triệu đồng chỉ sau 2 tiếng vận chuyển tại khu vực Hà Nội. Đây là điểm nổi bật của Alokiddy nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi đăng kí chương trình học tiếng Anh Alokiddy. Với các địa điểm xa hơn, Alokiddy sẽ vận chuyển tối đa đến khách hàng trong vòng 3 ngày.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, Ba mẹ sớm đăng kí ngay chương trình học tiếng Anh cho con để nhận được nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn tại đây

Ba mẹ tham khảo thêm thông tin về khóa học tại:
https://www.facebook.com/alokiddy.com.vn/

Đăng kí học thử cho con trải nghiệm tại đây .

Website : https://alokiddy.com.vn/

(905)

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...