Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 30/10/2019 23:55 PM (GMT+7)

Giảm viêm khớp, đau khớp, tê buốt trong xương nhờ vỏ Liễu trắng từ Bắc Mỹ

Vỏ liễu trắng giúp giảm đau xương khớp - 95% người Bắc Mỹ tin tưởng sử dụng thảo dược quý này. Chiết xuất vỏ liễu đã được chứng minh giúp giảm đau, chống viêm mạnh, được chỉ định điều trị bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống và an toàn với dạ dày.

1. Sơ lược về Vỏ Liễu trắng

Từ những năm 1700s, tác dụng của cây Liễu trắng được biết tới ở Bắc Mỹ và được người dân bản địa sử dụng như “thuốc giảm đau thiên nhiên” trong điều trị bệnh đau xương khớp.

Giảm viêm khớp, đau khớp, tê buốt trong xương nhờ vỏ Liễu trắng từ Bắc Mỹ - 1

Cây Liễu Trắng có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Năm 1828, nhà hóa học người Đức Felix Hoffmann đã vô tình thực hiện một thí nghiệm hóa học và chuyển đổi thành công hoạt chất trong vỏ cây liễu trắng thành Aspirin, hoạt chất đó được đặt tên là Salicin. Do đó, có thể gọi Salicin trong chiết xuất Vỏ Liễu trắng là tiền chất của Aspirin- một loại thuốc giảm đau non-steroid.

Salicin là hoạt chất có tính dụng cao trong y học, đặc biệt trong điều trị bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp và thoái hoá cột sống. Qua hơn 20 nghiên cứu lâm sàng, các nhà khoa học đã chứng minh hiệu quả và tác dụng bất ngờ của Salicin.

2. Cơ chế tác dụng chống viêm, giảm đau của Vỏ Liễu trắng

Chiết xuất Vỏ Liễu trắng có thành phần chính là Salicin, sau khi vào đường tiêu hóa của cơ thể sẽ bị thủy phân thành rượu và Glucose. Các rượu này sẽ bị oxy hóa thành acid salicylic và các dẫn chất salicylate khác có tác dụng giảm đau.

Do Salicin khi vào dạ dày ở dạng glucoside nên không gây viêm loét dạ dày như các thuốc chống viêm không steroid (Aspirin).

Giảm viêm khớp, đau khớp, tê buốt trong xương nhờ vỏ Liễu trắng từ Bắc Mỹ - 2

Cơ chế tác dụng của Salicin trong chiết xuất Vỏ Liễu trắng

Salicin có tác dụng ức chế enzyme cyclo – oxygenase (COX- 2) ngăn cản giải phóng các Prostaglandin viêm của cơ thể nên ngăn cản các quá trình gây viêm như (giãn mạch, tăng tính thấm, tác động đến các dây kinh cảm giác đau). Do đó, có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả.

3. Nghiên cứu lâm sàng về tác dụng giảm đau, chống viêm của Vỏ Liễu trắng

Nghiên cứu “Treatment of Low Back Pain Exacerbations with Willow Bark Extract: A Randomized Double-Blind Study” (Điều trị đau lưng bằng chiết xuất Vỏ Liễu trắng) được tiến hành tại viện công nghệ Israel năm 2000, đăng trên thư viện quốc gia Hoa Kỳ (NCBI).

Nghiên cứu tiến hành trên 210 bệnh nhân bị đau thắt lưng mãn tính trên 5 năm, theo dõi điều trị trong 4 tuần. Chia làm 3 nhóm:

·     Nhóm 1: điều trị bằng chiết xuất Vỏ Liễu với liều tương đương 240mg salicin/ngày

·     Nhóm 2: điều trị bằng chiết xuất Vỏ Liễu với liều tương đương 120mg salicin/ngày

·    Nhóm 3: điều trị bằng giả dược tramadol - thuốc giảm đau opioid – giảm thuốc giảm đau gây nghiện, giảm đau nặng và vừa.

Giảm viêm khớp, đau khớp, tê buốt trong xương nhờ vỏ Liễu trắng từ Bắc Mỹ - 3

 Thoái hoá cột sống thắt lưng

Kết quả giảm đau sau 4 tuần điều trị:

- Số bệnh nhân không còn xuất hiện cơn đau ở nhóm 1 (sử dụng chiết xuất vỏ liễu liều cao) là cao nhất, và cao gấp 6,5 lần so với nhóm điều trị bằng giả dược

- Số bệnh nhân không còn xuất hiện cơn đau ở nhóm 2 (sử dụng chiết xuất vỏ liễu liều thấp) cao gấp 3,5 lần so với nhóm điều trị bằng giả dược

Sau 4 tuần điều trị số bệnh nhân còn đau và yêu cầu dùng thêm thuốc giảm đau tramadol ở mỗi nhóm như sau:

- 96% bệnh nhân điều trị bằng Chiết xuất Vỏ Liễu liều cao không cần điều trị thêm bằng tramadol nữa

- 53% bệnh nhân nhóm giả dược cần được điều trị thêm bằng tramadol

4. Tin vui cho người bị viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, sưng đau xương khớp và cứng khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng và chiết xuất cây Móng Quỷ giúp giảm viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, tăng cường khả năng vận động ở người bệnh xương khớp. Ngoài ra, viên xương khớp Bách Niên Kiện giúp làm chậm quá trình thoái hoá khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp nhờ đảm bảo sự tổng hợp bình thường các collagen sụn khớp

Là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, viên xương khớp Bách Niên Kiện an toàn với dạ dày, ít tác dụng phụ - là lựa chọn của bệnh nhân bị viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống.

Giảm viêm khớp, đau khớp, tê buốt trong xương nhờ vỏ Liễu trắng từ Bắc Mỹ - 4

Viên xương khớp Bách Niên Kiện - tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng và Móng Quỷ

92,7% người sử dụng viên xương khớp Bách Niên Kiện có cải thiện tốt phản hồi:

- 7-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi, bệnh nhân bị rối loạn đông máu và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Liên hệ tổng đài Miễn cước 1800.6802 để được Dược sỹ chuyên môn tư vấn về tình trạng đau xương khớp.

“Đặt câu hỏi hay – ring quà liền tay”. Mỗi ngày, chúng tôi gửi tặng 01 hộp viên xương khớp Bách Niên Kiện 80 viên cho 05 quý khán giả có câu hỏi ý nghĩa nhất về bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống khi gọi tới tổng đài miễn cước 1800.6802.

>>>Mua Ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện: TẠI ĐÂY

>>>Xem chi tiết Bách Niên Kiện tại website: www.bachnienkien.vn

>>>Tham khảo kinh nghiệm chấm dứt cơn đau thoái hoá khớp 10 năm của bác Ba: TẠI ĐÂY

Giảm viêm khớp, đau khớp, tê buốt trong xương nhờ vỏ Liễu trắng từ Bắc Mỹ - 5

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Nguyên liệu tăng miễn dịch thế hệ mới Immunecanmix® Các nhà vi sinh học Liên Xô trong thập niên 80 của thế kỷ XX...