Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 12:50 PM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc: “Tôi đang đầu tư có lời”

Đầu tư một cách nghiêm túc cho sự nghiệp, giọng ca quán quân của X-Factor và Giải Vàng The Remix Giang Hồng Ngọc cho biết hiện cô đang gặt hái thành quả.

Không rời mắt khỏi màn hình của chiếc máy tính bảng đang cầm trên tay, nữ ca sĩ lý giải câu nói của mình. “Đầu tư nghiêm túc là con đường duy nhất để thành công. Tôi đã hết sức nghiêm túc và bây giờ thì các khoản đầu tư đó đang sinh lời.”

Giang Hồng Ngọc: “Tôi đang đầu tư có lời” - 1

“Đầu tư cho sức khỏe trước nhất là sự đầu tư khôn ngoan”

Dù bận rộn đến mức đôi khi không đủ thời gian để nghỉ ngơi, Giang Hồng Ngọc vẫn thường cố gắng dậy sớm, dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân về cả thể lực lẫn trí lực. “Đầu tư cho sức khỏe trước nhất mới là khôn ngoan. Tôi ít khi có thời gian đến phòng tập nhưng vẫn tập aerobic những khi có thể theo các bài tập đã tải về từ trước và lưu trữ trong máy tính bảng. Nhờ đó, mỗi ngày, quỹ thời gian của tôi có thể nhiều hơn để hoàn thành tất cả công việc trong ngày của mình thật hiệu quả” – Giang Hồng Ngọc chia sẻ khi nhâm nhi tách café tự pha và cập nhật tin tức qua internet.

Giang Hồng Ngọc: “Tôi đang đầu tư có lời” - 2

Giang Hồng Ngọc đang ngày càng được công chúng nhớ đến như một biểu tượng của thời trang thanh lịch bên cạnh giọng hát đầy nội lực của cô

Gặp gỡ Giang Hồng Ngọc thời gian gần đây, rất dễ nhận thấy nữ ca sĩ đã biết chăm chút hình ảnh của mình hơn. “Đúng vậy, tôi không ngại chi tiêu vào những gì cần thiết, tất nhiên là sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Một bộ trang phục đắt tiền nhưng phù hợp với hình ảnh cho MV mới, một chiếc kính mát tốt để bảo vệ đôi mắt hay chiếc máy tính bảng mới có hiệu năng cao, tôi sẽ không ngại đầu tư cho mình.”

Giang Hồng Ngọc: “Tôi đang đầu tư có lời” - 3

Cô nàng luôn chú ý hoàn thiện chính bản thân mình về cả phần Nhìn lẫn phần Nghe

Để đảm bảo hiệu quả, Giang Hồng Ngọc còn nhờ cậy thêm các chuyên gia hỗ trợ mình trong việc xác định và xây dựng hình ảnh lâu dài. “Ekip gồm những cộng sự giỏi, từ stylist, make up, trợ lý và cả những “thư kí thời đại số” cũng giúp tôi có nhiều sự lựa chọn và chấn chỉnh kịp thời nếu tôi có vẻ chệch hướng.” Nhìn vào hình ảnh Giang Hồng Ngọc hiện tại, có thể thấy sự “chịu chơi” của cô nàng là hoàn toàn xứng đáng.

Giang Hồng Ngọc: “Tôi đang đầu tư có lời” - 4

Cùng với những “trợ thủ” đắc lực, quán quân X-Factor đang ngày càng ghi dấu ấn với gu ăn mặc sang trọng mà vẫn toát lên nét đặc trưng riêng

Tuy vậy, Giang Hồng Ngọc vẫn chủ động kiểm soát lịch trình của mình thay vì luôn trông cậy vào ekip. Vật bất ly thân của cô nàng là “trợ lý” siêu mẫu – chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S2 chỉ mỏng 5,6 mm đi kèm với bàn phím rời nằm gọn trong coverbook để thuận tiện ghi chú hoặc xem lại lịch trình mọi nơi mọi lúc. Có những khi ý tưởng cho MV mới lóe lên trong đầu, Giang Hồng Ngọc lập tức ghi lại để sau đó bàn bạc với đạo diễn, hay tranh thủ trên đường đến điểm diễn liền gửi email trả lời phỏng vấn cho các báo cùng chức năng đa nhiệm MultiWindow trên “trợ thủ” siêu mẫu của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ màn hình Super AMOLED là công nghệ mình yêu thích vì dùng máy tính bảng liên tục khi ngồi xe cũng không thấy mệt mỏi. 

Giang Hồng Ngọc: “Tôi đang đầu tư có lời” - 5

Sau mỗi buổi biểu diễn, Giang Hồng Ngọc luôn dành thời gian “soi” lại chính mình để từ đó cô có thể rút kinh nghiệm và hoàn thiện hơn trước công chúng.

Giang Hồng Ngọc: “Tôi đang đầu tư có lời” - 6

Tự đánh giá những buổi biểu diễn của chính mình là cách để Giang Hồng Ngọc “tái đầu tư” cho thành công tương lai

Mỗi lần hoàn thành xong sản phẩm mới, Giang Hồng Ngọc lại ngồi cùng ekip của mình và tự đánh giá, chỉnh sửa cho mọi thứ tốt nhất trong khả năng có thể. “Tôi cần biết mình làm được những gì và điều gì còn thiếu sót để lần tái đầu tư sau thành công hơn, hiệu quả hơn.”

Không thể phủ nhận Giang Hồng Ngọc đang ngày càng thành công hơn với lượng khán giả yêu mến tăng lên rõ rệt theo từng thời điểm. Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm âm nhạc, nàng ca sĩ còn ghi điểm nhờ sự chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện. Mới đây nhất, cô vừa ra mắt MV “Phải quên anh thôi” gây ấn tượng với công chúng về cả phần Nghe lẫn phần Nhìn.

Bật mí về bí quyết sắp xếp công việc, Giang Hồng Ngọc “thú nhận” khoản đầu tư ưng ý nhất của mình chính là máy tính bảng Galaxy Tab S2 - thư ký đáng tin cậy vì mọi lịch trình, thông tin từ các chương trình đều được cập nhật vào đó thông qua bộ công cụ văn phòng Microsoft Office cài đặt sẵn đầy đủ tính năng, lại còn đa nhiệm trong thao tác giúp cô tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tin đọc nhiều

Lòng Chát Quán – “Thiên đường” các món về lòng thơm ngon nức tiếng thủ đô Ẩm thực Hà Nội phong phú, đa dạng và cũng thật tinh tế -...
Huyết áp cao: Đừng tiếc 1 phút đọc bài này nếu bị khó ngủ, ngủ chập chờn “Giờ bác cứ đặt mình lên giường là ngủ 1 mạch đến sáng,...
Học Đoan Trang hình thành thói quen tốt cho con ngay từ nhỏ Lấy chồng ngoại quốc và có con ngay lúc sự nghiệp đang thăng...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...