Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 04/11/2015 06:50 AM (GMT+7)

Giáo dục sớm là sự giáo dục đối với bộ não

Sự phát triển của não người cần có dinh dưỡng về thực phẩm, và dinh dưỡng về tinh thần, bởi não vừa là một bộ phận sinh học trên cơ thể vừa có chức năng hoạt động tinh thần. Đây chính là tính chất đặc thù trong sự phát triển của não người và cũng là nguyên nhân sâu xa để giải thích cho việc con người có thông minh hay không; tính cách có tốt hay không.

Tuy nhiên, hiện nay, trong phần lớn các gia đình, nguồn dinh dưỡng tinh thần của trẻ nhỏ ít hơn rất nhiều so với nguồn dinh dưỡng vật chất. Trẻ lúc nào cũng rơi vào cảm giác đói khát tinh thần mà bố mẹ cơ bản lại không ý thức được điều này. Trẻ rất cần có sự tư duy một cách vui vẻ. Tư duy là hoạt động chủ yếu bên trong của con người. Hoạt động này không chỉ khiến con người nâng cao trí lực mà còn thúc đẩy cơ thể và tâm lí phát triển lành mạnh. Nếu trẻ được nghe nhiều, nhìn nhiều, nghĩ nhiều, làm nhiều, nói nhiều; ngày nào cũng được tư duy một cách thoải mái, như vậy bộ não trẻ sẽ ngày càng linh hoạt, ngày càng phát triển, trẻ ngày càng thông minh, cơ thể càng khỏe mạnh, tính cách càng hoạt bát.

Giáo dục sớm là sự giáo dục đối với bộ não - 1

Phát triển kỹ năng sống cho trẻ- trải nghiệm nghề phục vụ quán café

Giáo dục sớm bằng khoá học “Kích hoạt tiềm năng trí tuệ trẻ từ 0 tuổi”

Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng giáo dục não bộ vào chương trình học dành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi. Đối với các bậc cha mẹ vì điều kiện địa lý không thể đưa trẻ đến trường hàng ngày, sẽ có các khoá học “Kích hoạt tiềm năng trí tuệ trẻ từ 0 tuổi” tại các cơ sở vào các ngày thứ 7 hàng tuần.

Giáo dục sớm là sự giáo dục đối với bộ não - 2

Phát triển kiến thức khoa học - tìm hiểu cấu tạo của chiếc lá

 Mỗi khoá học gồm 6 buổi sáng thứ 7 trong 6 tuần liên tiếp (120 phút/1 buổi học, từ 9g sáng) được thiết kế đầy đủ các hoạt động cho các lĩnh vực phát triển khác nhau của trẻ như lĩnh vực ngôn ngữ (tráo thẻ từ, thẻ hình, học thơ, đọc sách, học ngôn ngữ thị giác trong các hoạt động cụ thể; lĩnh vực tư duy toán học (tráo thẻ chấm, thẻ số, nhận biết số); lĩnh vực thể chất (các vận động thô, vận động tinh, các hoạt động phát triển giác quan); lĩnh vực âm nhạc & hội hoạ; các kiến thức về khoa học, xã hội; các kỹ năng sống và giá trị sống khác nhau sẽ được lồng ghép, tích hợp xuyên suốt các buổi học.

Giáo dục sớm là sự giáo dục đối với bộ não - 3

Phát triển thể chất tại phòng Gym của nhà trường

Sau mỗi buổi học, các bậc phụ huynh được gửi lại nội dung chương trình học qua email để tiếp tục thực hiện cùng con ở nhà. Ba mẹ được khuyến khích trao đổi thường xuyên với nhà trường về tình hình học tập của con tại gia đình, đồng thời nhà trường sẽ giúp giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ gia đình những vấn đề mà các phụ huynh gặp phải trong quá trình chơi và dạy con tại nhà. Phụ huynh cũng được cung cấp học liệu miễn phí sau buổi học.

Quý Phụ huynh đăng ký tham gia Khoá học “Kích hoạt tiềm năng trí tuệ trẻ từ 0 tuổi” khai giảng ngày 7/11/2015 ngay tại đây để nhận được 2 voucher tương ứng 2 buổi học đầu tiên miễn phí vào ngày 7/11/2015 và 14/11/2015 .

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...
Phong cách Sài Gòn – địa điểm mua sắm trực tuyến đáng tin cậy! Trong bối cảnh các thương hiệu thời trang quốc tế “đổ bộ”...