Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/11/2015 10:45 AM (GMT+7)

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da

Đàn ông không thể mặc áo phao quanh năm, cũng không thể mặc quần sọoc quanh năm, tuy vậy vẫn có vài thứ mà đàn ông hoàn toàn có thể diện quanh năm như giày da điển hình.

Có người cho rằng họ cần lúc nào cũng lịch lãm trong những bộ suit, ngược lại có người theo đuổi những bộ thể thao rộng rãi, hay cũng lắm anh chàng chỉ cần bộ đôi jeans – demin là có thể chiến đấu trường kỳ với thời trang. Do vậy Gino Rossi mùa này sẽ chiều lòng tất cả với 4 phong cách giày da đẹp mê hồn cho phái mạnh.

1. Timeless elegance

Phong cách Elegance vượt thời gian dành cho người đàn ông biết cách thể hiện sức mạnh trong một hình ảnh hoàn hảo. Với việc chú ý hơn đến ngoại hình, cắt giảm các đường nét theo lối cổ điển, chẳng hạn như oxford, derby và brogues là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ dịp trang trọng nào.

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 1

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 2

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 3

Kiểu dáng được Gino Rossi quan tâm đặc biệt đó là kiểu Monk Strap – giày tu sĩ, đặc trưng bởi hai khóa song song. 

2. Mordern heritage

Di sản hiện đại lấy cảm hứng từ các giải pháp cổ điển và thiết kế truyền thống, với các điểm nhấn khác thường hiện đại. Thiết kế giày phái mạnh với những đường cắt cổ điển và các hình thức đơn giản tại mũ giày kết hợp với các kết cấu khác nhau, đế màu sắc đôi khi có dấu và tương phản tạo ra một người đàn ông thanh lịch và dũng cảm, thích nổi bật, trong đó đánh giá cao sự sang trọng vượt thời gian và sự khéo léo của giày da từ các thời đại đã qua.

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 4

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 5

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 6

Những màu sắc và phong cách cổ điển, kết hợp với đế da pha màu là hình tượng độc đáo và sang trọng phù hợp của dòng này.

3. Downtown

Được ví von như phong cách của những chàng trai tự do giữa trung tâm thành phố, dòng giày này tỏ lòng tôn trọng với mong muốn sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Sự hợp nhất của thời trang đô thị với cảm hứng từ giày leo núi tạo ra một sự hòa hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng hơi lãnh đạm và một chút thô mịc.

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 7

Các thiết kế từ bộ sưu tập này kết hợp đơn giản giữa hình thức với độ rõ nét của các chi tiết. Đế khổng lồ và các yếu tố kim loại pha trộn hoàn hảo với tông màu dịu và mũ giày đơn giản.

Downtown là sự lựa chọn của những người đàn ông muốn giày phóng khoáng và muốn thử tất cả những thách thức bất ngờ.

4. Simplicity

Ưu tiên áp dụng màu sắc phổ quát, dựa trên màu đen và tông màu ấm áp của rượu cognac. Phong cách này được tạo ra cho tất cả những người đàn ông ủng hộ giải pháp tối giản. Giày da cho sự tiện lợi và thoải mái cao nhất khi sử dụng, đó là những đôi giày lý tưởng để khám phá những phần hiện đại của thành phố. 

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 8

Gino Rossi Man 2015: chỉn chu hay xuề xòa cũng cần có giày da - 9

Thiết kế thời trang và sự kết hợp tương phản với gam màu làm cho đôi giày của nam giới từ các bộ sưu tập Simplicity thật đáng ngạc nhiên, khiêm tốn nhưng sự xuất hiện với tần suất liên tục.

Thông tin đầy đủ về bộ sưu tập mới nhất Gino Rossi Fall Winter 2015 tại website http://gurkha.vn/

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...