Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 25/05/2020 17:55 PM (GMT+7)

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc

“Bài toán kinh tế” hậu giãn cách xã hội đã tìm ra lời giải bởi những chương trình hấp dẫn của các nhãn hàng, nếu đi với nhóm bạn đông, tiền bia miễn phí có khi lên đến cả triệu đồng – ai mà chẳng thích chứ?

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc - 1

Khắp dọc con phố náo nhiệt như phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ hay các quán quen khác cho giới trẻ vào những ngày cuối tuần, lượng khách đến vui chơi dần đông hơn bởi sau khoảng thời gian dài phải “cụng ly online”, nay giới trẻ đã có thể gặp gỡ nhau hàn huyên.

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc - 2

Nhịp sống ở TP. HCM 1 tháng sau giãn cách xã hội đã dần quay trở lại với không khí sôi động vốn có.

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc - 3

Hậu cách ly xã hội, giới trẻ sẽ mong muốn được gặp lại nhau kết nối, nhưng với ví tiền eo hẹp, việc lựa chọn quán cũng khiến họ khá e dè. Do đó, chương trình ưu đãi hấp dẫn của các hàng quán sẽ dễ dàng thu hút các bạn trẻ hơn.

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc - 4

Các hàng quán cũng vì thế mà sống lại, bởi lần đầu tiên sau nhiều tháng cách ly họ cũng đã dần có khách hàng trở lại. “Tôi thấy rất vui khi thấy cách ly xã hội đã được nới lỏng, nên tranh thủ rủ bạn bè gặp nhau vào dịp cuối tuần vì lâu rồi chưa được ngồi nói chuyện cùng nhau cho khuây khoả. Những ngày ở nhà, tôi rất nhớ cảm giác được ra quán quen cùng anh em bạn bè”, bạn Nguyễn Hoàng An chia sẻ.

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc - 5

“Sáng đèn” trở lại để phục vụ khách hàng, nhiều chủ quán vui mừng cho biết: "Khi dần quay trở lại cuộc sống bình thường, mọi người đều háo hức hội ngộ lại nhau, việc kinh doanh của chúng tôi cũng đang dần phục hồi lại như trước. Đặc biệt, trong khoảng thời gian tương đối khó khăn này, các nhãn hàng lớn còn có những chương trình kích cầu như Tiger Beer với “Ly đầu Tiger mời” đã được các khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt” - anh Bình (quản lý một nhà hàng nổi tiếng ở Q.1, TP.HCM) cho biết.

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc - 6

Gặp lại bạn thân ở quán quen, lại còn được mời chai đầu miễn phí, cuộc vui của nhóm bạn trẻ trở lên tưng bừng hơn.

Giới trẻ hào hứng kết nối hậu cách ly, túi mỏng nhưng vẫn vui hết nấc - 7

Theo đó, các khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ được thưởng thức miễn phí 01 chai bia Tiger hoặc Tiger Crystal đầu tiên tại các quán ăn có tham gia chương trình “Ly đầu Tiger mời”. Dự kiến sẽ có 1,5 triệu chai Tiger phục vụ miễn phí trong suốt thời gian này.

Theo quan sát, mặc dù đã giãn cách xã hội, người dân vẫn tuân thủ các chỉ thị của Chính phủ về đảm bảo sức khỏe và an toàn, phòng chống dịch bệnh, cũng như không lái xe sau khi uống rượu bia.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Spa Nhật Bản giảm giá 50% duy nhất trong năm- bỏ lỡ thì tiếc Hệ thống Spa uy tín Bloom Spa Japanese gửi tặng khách hàng...