Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 13:10 PM (GMT+7)

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền

Ngày 28/10 vừa qua, Acecook Việt Nam đã chính thức giới thiệu mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi tới đông đảo người tiêu dùng Việt. Sản phẩm đem đến trải nghiệm mới vô cùng thú vị trong việc chế biến và thưởng thức mì ăn liền.

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền - 1

Khách tham quan hào hứng tham gia sự kiện

Trong không gian đậm chất Nhật Bản của sự kiện, người tiêu dùng đã được “đầu bếp” là nhà văn – food blooger Nguyễn Ngọc Thạch và MC Vĩnh Phú hướng dẫn cách chế biến mì ngon với mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi. Khác với hình ảnh tô mì úp nước nóng quen thuộc, Gochi mang đến bữa ăn hoàn chỉnh và đầy đủ dinh dưỡng trong thời gian nấu chỉ vỏn vẹn 4 phút. Sợi mì dai, trơn chưa từng có khi nấu cùng rau, thịt và nước súp sẽ thấm vị ngọt ngon, đem đến hương vị hấp dẫn cho người dùng.

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền - 2

Nhà văn – food blogger Nguyễn Ngọc Thạch trổ tài nấu mì trong vòng 4 phút – cho ra bữa ăn hoàn chỉnh và dinh dưỡng với mì nấu Gochi

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa đựng thông điệp nhân văn xuất phát từ nét đẹp văn hóa Nhật Bản: ăn và nói cảm ơn một bữa ăn ngon. GOCHI có nguồn gốc từ câu "GOCHISOSAMA" cùng động tác chắp tay – thể hiện lòng cảm ơn đối với món ăn cũng như với người nuôi trồng, vận chuyển và chế biến món ăn ấy.

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền - 3

Người tham gia trải nghiệm nét đẹp văn hóa Nhật Bản trong cách thưởng thức mì ăn liền: ăn và nói cảm ơn một bữa ăn ngon (Gochi)

Ông Takada Takeshi – Trưởng bộ phận Quản lý Marketing công ty Acecook Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nghiên cứu và phát triển sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi dựa trên nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với mì ăn liền, một món ăn mang tính đại chúng. Tuy vẫn giữ đúng tiêu chí nhanh, đơn giản trong cách chế biến nhưng Gochi lại mang đến một bữa ăn hoàn chỉnh, dinh dưỡng và cả một trải nghiệm ẩm thực thú vị, chứ không chỉ đơn thuần là thưởng thức một món ăn ngon. Ở Gochi là sự hội tụ của cả văn hóa, ẩm thực cùng triết lý nhân sinh sâu sắc”.

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền - 4

Ông Takada Takeshi – đại diện Acecook Việt Nam chia sẻ về sản phẩm mới Gochi

Tin đọc nhiều

Chuẩn bị ‘xống áo’ dự hội MAFF 2018 cực đỉnh tại Hạ Long cuối tuần nào! Cuối tuần này Mon Asian Food Festival – MAFF 2018 - Lễ hội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Bạn biết gì về loãng xương ? Loãng xương là một bệnh lý của xương, gây ra do giảm khối...
Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu con ho đờm, sổ mũi,viêm họng liên miên! Thời tiết miền Tây nóng ẩm suốt ngày đêm nên bé Phúc thường...