Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 09:38 AM (GMT+7)

Gợi ý chọn giày chạy bộ tốt nhất

Dù là vận động viên điền kinh chuyên nghiệp hay chỉ mới bắt đầu chạy bộ thì đôi giày bạn mang vẫn luôn là vật dụng tối cần thiết trên mọi chặng đường. Vậy đôi giày chạy bộ nào tốt nhất?

Đôi giày chạy tốt nhất chính là đôi giày phù hợp nhất với bạn. Có thể bạn sẽ bất ngờ với câu trả lời này nhưng thực tế, các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao khuyên mỗi người nên có vài ba đôi giày chạy bộ khác nhau thay vì chỉ trung thành với một kiểu giày nhất định. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với từng loại giày, thích ứng với từng loại địa hình và quan trọng hơn giúp giảm thiểu những chấn thương không đáng có cho đôi chân.

Gợi ý chọn giày chạy bộ tốt nhất - 1

361 Sensation là sản phẩm giày chạy hàng đầu của hãng thời trang thể thao 361o

Để giúp bạn có thêm lựa chọn cho quá trình luyện tập, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu mẫu giày chạy bộ hàng đầu của hãng thời trang thể thao 361o - 361 Sensation. Tạp chí nổi tiếng thế giới Runner's World gọi đây là “Sản phẩm hoàn hảo nhất cho những người chạy bộ”. Vậy 361 Sensation có gì đặc biệt?

Gợi ý chọn giày chạy bộ tốt nhất - 2

Tạp chí nổi tiếng thế giới Runner's World gọi 361 Sensation là “Sản phẩm hoàn hảo nhất cho những người chạy bộ”

Điểm khác biệt lớn nhất của 361 Sensation nằm ở lớp đệm QDP độc quyền gồm 3 lớp lót kết dính với nhau (lớp đế trong cùng lớp đế giữa bằng chất liệu QU!KFOAMTM và lớp đệm EVA) giúp giảm sốc, gia tăng tốc độ, hoàn trả và tiết kiệm năng lượng tối đa trong quá trình chạy. Thay vì hấp thụ chấn động thì lớp đệm QDP phân tán chấn động trên toàn bộ bề mặt làm giảm lực hấp thụ, đảm bảo sự an toàn cũng như bảo vệ điểm yếu nhất trên bàn chân. Không những thế, lớp EVA hỗ trợ trung gian gồm 2 lớp EVA cứng, giúp thiết kế thấp đi đáng kể (9mm) so với những đôi giày chạy khác, tạo cho đôi giày cảm giác chắc chắn, ôm chân hơn gấp bội.

Gợi ý chọn giày chạy bộ tốt nhất - 3

Lớp đệm QDP độc quyền giúp phân tán chấn động, tạo sự linh hoạt và hoàn trả năng lượng trong quá trình chạy

Ứng dụng công nghệ là vậy nhưng kiểu dáng thì thế nào nhỉ? Còn phải nói, 361 Sensation khỏe khoắn, bắt mắt và là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày đẹp.

Bất kể là về công nghệ hay thiết kế, 361 Sensation đã hoàn toàn chinh phục cả những tín đồ thể thao khó tính nhất. Nếu bạn thấy yêu thích và phù hợp, hãy thử trải nghiệm.

Gợi ý chọn giày chạy bộ tốt nhất - 4

 361 Sensation đã hoàn toàn chinh phục cả những những người sử dụng giày lâu năm và khó tính nhất

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...