Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 07:12 AM (GMT+7)

GrowPLUS+ - giải pháp hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

2 dòng sản phẩm của GrowPLUS+ là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

GrowPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Gần 25% (1) trẻ em Việt Nam dưới 05 tuổi bị suy dinh dưỡng  thấp còi và hậu quả là trẻ bị kém phát triển chẳng những đến chiều cao, cân nặng mà cả tâm thần, vận động của trẻ.

Trên nền tảng am hiểu về thể trạng của trẻ em Việt Nam, các Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã có nghiên cứu đột phá cho ra đời GrowPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi dành cho trẻ em trên 02 tuổi bị còi xương, suy dinh dưỡng. GrowPLUS+ đã được chứng minh lâm sàng (2).

GrowPLUS+ giàu dinh dưỡng có công thức đột phá Weight Pro+ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: MCT, DHA, AA, Lysine, Kẽm, Selene, FOS/ Inulin, Vitamin nhóm A, B, C, E, Taurine, Choline... giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. GrowPLUS+ thật sự có thể giúp trẻ thoát khỏi còi xương, suy dinh dưỡng và bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè.

GrowPLUS+ - giải pháp hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi - 1

GrowPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ không hợp lý là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu cân, gầy còm, suy dinh dưỡng dẫn đến sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn và hậu quả là trẻ kém phát triển cả về thị lực và trí lực.

GrowPLUS+ - đã được chứng minh lâm sàng (2), là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ thiếu cân, thấp còi trên 02 tuổi. Với công thức đột phá Weight Pro của GrowPLUS+ có các thành phần dinh dưỡng: giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, Selen, Vitamin A, E, C, Lysin, kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B, giàu dinh dưỡng... giúp trẻ thoát khỏi tình trạng thiếu cân, gầy còm, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp kích thích ngon miệng.

GrowPLUS+ - giải pháp hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi - 2

GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng tương đương, giúp trẻ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi như trường học, đi chơi, đi du lịch...

Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS – QE Hoa Kỳ, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, ba mẹ yên tâm và hài lòng về sức khỏe của bé.

Hiện nay sữa dinh dưỡng pha sẵn GrowPLUS+ mới có thêm nhiều vị ngon cho bé tha hồ lựa chọn như :

- Vị Chuối thơm lừng hòa cùng dòng sữa dinh dưỡng cho bé những khám phá bất ngờ.

- Vị Yến Mạch đậm đà, chứa nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả.

- Vị Bắp ngọt dịu như hòa cùng thiên nhiên tươi mát.

- Vị Dưa Lưới thanh mát giúp bé sảng khoái bất ngờ.

(1): Nguồn Viện Dinh Dưỡng – Theo số liệu thống kê Suy Dinh Dưỡng Trẻ Em năm 2014

(2) Theo đề tài nghiên cứu “Hiệu Quả Của Sử Dụng Sản Phẩm GrowPLUS Lên Tình Trạng Dinh Dưỡng, Miễn Dịch, Phát Triển Tâm Vận Động Của Trẻ Từ 01 – 03 tuổi Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi Bắc Giang” của Tiến Sĩ Trương Tuyết Mai.

Tìm hiểu thêm thông tin về dinh dưỡng cho trẻ và tham gia các hoạt động hấp dẫn cùng nhãn hàng tại: nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/

hoặc FacebookFanpageGrowPLUS+: facebook.com/GrowPLUScuaNutiFood

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Vietnam Moving tư vấn cho bạn những việc cần làm khi chuyển nhà ra nước ngoài Vietnam Moving trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...