Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày

“…Mình vốn thích ăn cay, sinh xong lại càng thèm, toàn phải bấm bụng không dám ăn. Thế nhưng vẫn không kìm được, lắm lúc ăn có tý thôi là y rằng hôm sau tịt sữa luôn. Còn e dâu mình thì nó ko có sữa từ lúc sinh con rồi. Rõ khổ, nhà có mỗi 2 chị em mà “điếc cả 2” - Chị Huệ, con dâu trưởng gia đình Lưu Phước, Quảng Ninh.

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày - 1

Chị Huệ và bé Phương, kìa cái mặt kìa.Ahihi

Chị Đoàn Thị Huệ

Thôn Thọ Tràng, xã Yên Thọ, thị xã Đông triều, tỉnh Quảng Ninh

Chị Dâu: Quá thích “đồ cay” khiến chị Huệ bị kiệt sữa dần lúc con chưa đầy 2 tháng. Em dâu thì mất sữa “không rõ nguyên nhân”

Phương là tên con gái thứ 2 của chị Huệ. Mới sinh, trộm vía, cháu kháu khỉnh, bụ bẫm. Nhưng khi con được 2 tháng tuổi, càng lớn nhu cầu bú mẹ càng cao. Cộng thêm chị nhịn ăn cay lâu ngày, thèm lắm. Đánh liều chị cứ ăn thôi. Ai ngờ, thủ phạm làm sữa chị cứ ngày một cạn dần, cạn dần.

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày - 2

Bé Phương lúc nào cũng cười híp mắt thôi

Em dâu chị Huệ, mẹ cháu Lưu Phước Đạt lại lâm vào 1 tình cảnh khác. Chị ít sữa ngay từ lúc mới sinh, cũng thử đủ mọi cách mà sữa không về. Chị tâm sự: “…Mình bị ít sữa lúc mới sinh rồi, hôm nào vắt cố lắm cũng chỉ được 60-70 ml thôi. Nên bé phải uống sữa công thức. Mình có ăn móng giò, cốm lợi sữa,… các kiểu rồi mà ko có tác dụng gì, chỉ làm mình béo thêm thôi”.

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày - 3

Cả gia đình bên cháu Phước Đạt ^_^

Trao đổi với chúng tôi, chị Huệ kể: “… Nghĩ cũng buồn cười, nhà một lúc có thêm 2 đứa cháu mà toàn phải ăn sữa ngoài hết. Những nhà khác toàn thấy bảo mẹ mất sữa, cháu bú sữa của mợ. Nhà mình có 2 cô con dâu thì “điếc cả 2”…”

Vô tình phát hiện Bí kíp sữa về ướt áo

Một lần lướt Facebook, chị Huệ thấy dòng lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi, đọc qua vài comment thấy mọi người bảo cũng Oke lắm, nên cũng liều mua uống. Ngày ấy chị chưa biết, phải nhờ người nhà ở Hà Nội mua rồi gửi về Quảng Ninh. Xong giờ ra hỏi, hóa ra nó có bán ngay Hiệu thuốc gần nhà.

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày - 4

“Không biết người khác như nào hay do cũng có thể tùy cơ địa, dùng đến ngày thứ 2 thì mình thấy rực sữa rồi, thấy có hiệu quả. Rồi chị uống cho đến ngày thứ 3 thì sữa ồ ạt rồi, sữa về đều mà đặc mà thơm. Chị cứ duy trì thôi. Đến bây giờ con chị 1 tuổi rồi, sữa vẫn như vậy, vẫn về đều, đặc và thơm hơn”

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày - 5

Chị Huệ uống hết 1 vỉ thì sữa về nhiều trông thấy. Nhưng chị vẫn duy trì hết 3 hộp cho đủ liệu trình mới dừng lại. Chị chia sẻ: “… Chị uống chị không bị đầy bụng đâu, cơ thể chị vẫn bình thường, mà uống cái đấy sữa chị còn đặc hơn cơ. Con chị nó mút mát, bình thường nó trong trong ở đoạn sữa đầu, nhưng uống IMLN thì thấy nó đặc và dính hơn, sữa còn ngả màu nữa cơ. Còn Sữa đoạn 2 đoạn 3 thì đặc lắm rồi”

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày - 6

Đến giờ, khi cháu Phương được 13 tháng tuổi, đã ăn dặm thêm cháo, nhưng vẫn thích ti mẹ hơn. Đợt nào cháu ốm vặt là y rằng chỉ xơi nguyên sữa mẹ. Chị Huệ tâm sự: “Kì lạ lắm nhé, cứ ốm là nó chỉ nhai ti mẹ thôi, ấy vậy mà nhai được vài hôm là hồi hồi lại, khỏe re. Không phải thuốc thang gì cả. Nên bây giờ dù cháu hơn 1 tuổi rồi, mình vẫn chịu khó uống Ích Mẫu Lợi Nhi cho sữa về đều, thủ sẵn lúc nó ốm”.

Biết được bí quyết hay, chị Huệ phải mách ngay cho em dâu. Chứ kéo dài ngày nào thì cháu trai đói sữa, khổ thêm ngày đó thôi. Chị Huệ cười: "Em dâu mình, nó cũng mất sữa, dùng đủ thứ, nào là chè vằng, lợi sữa, gạo nứt, ... mà có xi nhê gì đâu. Đến lúc mình mách cho dùng cái kia, thì sữa nó về nhiều lắm, có lúc nó quên không vắt thế là lại bị tắc sữa, vừa thương vừa tội”.

Hóa ra em dâu mất sữa nặng do bị “Thủy kiệt”

Được chị Dâu mách nước, mẹ Phước Đạt mua về dùng thử ngay. Nhưng không được may mắn như chị Huệ, sữa về cấp tốc ngay, chị uống phải đến hộp thứ 3 mới thấy tác dụng

“…Hồi đó uống mãi không thấy gì thì mình cũng lo lắm chứ. Nhưng thấy chị Dâu uống tốt quá trời nên cứ cố kiên trì theo thôi. Dạo mình sốt ruột quá, có gọi lên tổng đài bên Ích Mẫu Lợi Nhi, cái số 18006642 ý, thì được các chị Dược sĩ vấn, bảo mình bị thủy kiệt, có các triệu chứng như khô môi, táo bón, nên mình phải tăng liều 3 viên/ ngày chứ ko phải liều 2v/ngày như trước, sau khi nghe bên tư vấn bảo tăng liều lên thì thấy rất là hiệu quả”

Trộm vía, các bé được bú mẹ no nê, bụ bẫm, lớn nhanh như thổi. Họ hàng ai cũng khen: “2 Dâu nhà Lưu Phước khéo chăm con quá”

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Tìm mua sản phẩm tại đây

Dùng thứ này 2 lần/ngày, sữa về tức ngực chỉ trong 5 ngày - 7

Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...