Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 15:18 PM (GMT+7)

Hằng Bingboong được bạn đồng hành chăm lo trong show thực tế

Hằng Binhboong kể lại nhiều kỉ niệm sâu sắc khi lần đầu tiên tham gia gameshow “Bạn Đường Hợp Ý”.

Không sở hữu giọng hát quá xuất sắc nhưng khi lên sân khấu, luôn đầy lửa, truyền cảm hứng và vũ đạo tốt, từ sau cuộc thi Giọng hát Việt, Hằng Bingboong nhanh chóng tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả, nhất là những khán giả ở độ tuổi teen. Hướng đến sự đa năng, nữ ca sĩ không ngần ngại thể hiện, dấn thân ở nhiều thể loại acoustic, EMD... Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Hằng Bingboong còn từng bước dấn thân sang lãnh vực truyền hình với việc tham gia nhiều chương trình thực tế. Sắp kỷ niệm ba năm Nam tiến, nữ ca sĩ Thu cuối đã chân thành “bật mí” những bí mật bản thân từ khi mới vào nghề.

Hằng Bingboong được bạn đồng hành chăm lo trong show thực tế - 1

Hằng Binboong – cô ca sĩ luôn tràn đầy năng lượng.

Hằng BingBoong có thể chia sẻ những khó khăn lúc mới theo sự nghiệp ca hát không?

Việc đầu tiên khi quyết định theo nghiệp ca hát là tham gia Vietnam Idol. Tuy không vào sâu, nhưng kết quả đó là hợp lý bởi tôi vẫn còn quá trẻ tuổi đời lẫn nghề. Nhưng đó là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp bởi lần đầu tiên gặp những anh chị cùng làm nghề, cùng đam mê ca hát. Nhờ âm nhạc kết nối nên mọi người nhanh chóng thân thiết và các anh chị là những người đã giới thiệu những “show” đầu tiên để Hằng có thể đi hát.

Lần đầu Hằng Bingboong kiếm tiền được nhờ giọng hát là khi nào?

Vào tiểu học, năm lớp bốn, Hằng tham gia buổi biểu diễn của quận và được “bồi dưỡng” 20,000 (VNĐ). Đối với một cô bé lớp 4 thì đó là một số tiền rất lớn và cũng là động lực để tôi theo đuổi đam mê ca hát.

Cũng là lần đầu tiên Hằng thấy ca hát có thể kiếm... tiền được. Bởi Hằng sinh ra trong một gia đình lao động, bố mẹ không hề ủng hộ con gái theo nghệ thuật. Bởi quá nhiều cạm bẫy, dụ dỗ và không có một thành công rõ ràng. Thậm chí rất nhiều lần Hằng bị đánh “mông nở hoa” vì lén đi hát.

Hằng Bingboong được bạn đồng hành chăm lo trong show thực tế - 2

Hằng Binhboong đang tham gia gameshow “Bạn Đường Hợp Ý”. Đối đầu với cô là ca sĩ Ngọc Khanh V.music (phát sóng vào 22h00 tối thứ sáu hàng tuần – HTV7).

Vậy làm sao để thuyết phục được ba mẹ?

Thực sự ngày xưa cũng hơi “ức”, nhưng giờ trưởng thành lại thông cảm và hiểu bố mẹ chỉ muốn tốt cho con gái. Để thuyết phục phụ huynh thì cứ lao động miệt mài, từ từ sống được với nghề rồi bố mẹ cũng hiểu và ủng hộ đam mê con gái. Sau khi vào Nam lập nghiệp được một thời gian, Hằng đã quyết định rước cả hai vào sống cùng.

Đó cũng là lí do các anh chị đồng nghiệp thấy Hằng rất tích cực “cày bừa”. Vì tôi muốn sớm mua được một căn nhà nhỏ, ổn định cuộc sống và làm bố mẹ an lòng. Do vậy mục tiêu quan trọng nhất giờ là... đi làm, sống tiết kiệm, thậm chí rất ít khi Hằng đi du lịch hay tiêu xài cho bản thân, trừ những việc cần thiết. Hình thức giải trí yêu thích nhất là đi diễn xa hoặc tham gia truyền hình thực tế. Khi đó Hằng có thể kết hợp để đi du lịch và tranh thủ xả stress.

Hằng Bingboong được bạn đồng hành chăm lo trong show thực tế - 3

Hằng Binhboong cùng đồng đội Kyrilo trên gameshow “Bạn Đường Hợp Ý” (phát sóng vào 22h00 tối thứ sáu hàng tuần).

Vậy chắc với hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” Hằng Bingboong có rất nhiều kỷ niệm sâu sắc?

Quá nhiều luôn ấy chứ. Một cuộc thi đấu gay cấn và rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Đặc biệt là kết giao được với ba người bạn mới. Hai đội đối đầu cực kỳ quyết liệt, nhưng rất fairplay. Sau mỗi trận đấu là lại thân thiết cùng nhau. Bốn thành viên rất hay đi “nhậu” vào những buổi tối được xả hơi. Thậm chí anh Kyrilo sau này cứ “nằng nặc” nói Hằng khi đi diễn ở đâu là phải thông báo để anh đi mua vé xem.

Anh Kyrilo là một chàng trai tuyệt vời, đặc biệt trong khả năng teamwork và thể lực. Anh khỏe, và chịu vì chiến thắng chung cả đội, đặt lợi ích tập thể lên trên, rất chăm chỉ và biết quan tâm đến đồng đội.

Hằng Bingboong được bạn đồng hành chăm lo trong show thực tế - 4

Hằng Bingboong rất khéo léo và thông minh khi đối diện với các thử thách. Cô đang thực hiện nhiệm vụ nhóm bếp trong lúc chờ đồng đội đi kiếm các vật dụng.

Hằng nhớ nhất hai kỷ niệm. Lần đầu là thử thách vác đá, mỗi đội vác 10 cây đá từ thuyền lên bến cảng (mỗi cây 35kg). Trong khi anh Kyrilo quá khỏe solo hết thì Ngọc Khanh và Olivia chật vật vác đá lên, thậm chí, hoàn thành thử thách Ngọc Khanh gần như ngất xỉu. Và một lần nữa anh Kyrilo chạy băng băng trên các tảng đá trên bãi biển để kiếm vật dụng nhóm bếp, các con sò cứa vào chân chảy máu nhưng anh vẫn tươi cười và nhất quyết không cho Hằng làm thế.

Một chia sẻ cuối, Hằng Bingboong có thể cho khán giả biết mẫu người yêu lý tưởng được không?

Hằng không cần “đại gia” hay “bạch mã hoàng tử”, chỉ cần người đó có ba điều: nói chuyện thông minh, yêu chân thành và có chí cầu tiến. Tình yêu thì không cần bàn rồi, còn người nói chuyện thông minh và có chí tiến thủ sớm muộn gì cũng thành công. Và bản thân Hằng cũng là một người không ngừng rèn luyện bản thân, nên Hằng muốn bạn đời cũng là một người không ngừng vươn lên.

Cám ơn Hằng Bingboong rất nhiều vì buổi phỏng vấn hôm nay.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói giá rẻ Cúng cô hồn tháng 7 là một trong những tục lệ có từ lâu đời....