Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 12:38 PM (GMT+7)

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music đã có một trận thi bán tào phớ tại phố cổ Hội An. Bộ đôi ca sĩ đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Họp Ý”.

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ - 1

Hằng Bing Boong tích cực phục vụ tào phớ cho khách.

Với thử thách tại Hội An, mỗi ca sĩ sẽ có một gánh tàu phớ. Luật chơi rất đơn giản, đội nào bán được số tiền cao hơn sẽ giành chiến thắng. Thế như để tìm được đúng gánh tào phớ, mỗi đội phải vượt qua tìm kiếm đủ 3 gợi ý được giấu rải rác trong phố cổ. Tổng thời gian của việc đi tìm và bán chỉ là 45 phút.

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ - 2

Ngọc Khanh phờ phạc sau nhiệm vụ vừa chế biến, vừa chào mời khách.

“Bạn Đường Hợp Ý” là hành trình thi đấu giữa hai đội. Mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và một bạn đồng hành người nước ngoài. Hai đội sẽ tranh tài liên tục trong 3 ngày 2 đêm với những thử thách liên tục từ BTC. Hành trình lần này diễn ra tại Đà Nẵng và kết thúc ở Thánh địa Mỹ Sơn.

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ - 3

Bạn đồng hành của Hằng BingBoong là chàng trai Ukraine Dubrovskyi Kyrilo (27 tuổi và đã sống ở Việt Nam bốn năm). Cô thường gọi tên thân mật cho anh là Si.

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ - 4

Ngọc Khanh sát cánh cùng cô sinh viên Pháp Olivia Toulemonde.

Vốn thử thách bán hàng không quá khó, nhưng cả hai đội đều kiệt sức trong những thử thách trước đó tại Cù Lao Chàm. Ngọc Khanh chia sẻ lại những trải nghiệm nhớ đời: “Ngọc Khanh rất sợ trong thử thách cầm các loại hải sản. Sợ cảm giác rất sần sùi khi chạm ngón tay vào và không biết nó có cắn mình không. Từ trước đến giờ chưa bao giờ em các con hải sâm, mực lá, bạch tuột còn sống như vậy. Những kỷ niệm lần này tôi sẽ “ớn” đến già, sẽ rất khó quên.”

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ - 5

Ngọc Khanh và trải nghiệm khó quên với các loại hải sản.

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ - 6

Hằng Bingboong run run cầm con mực sống.

Với một chút ăn ý và may mắn, Hằng Bingboong và Kyrilo hiện đang dẫn trước đối phương 2 điểm – một khoảng cách mong manh khi vẫn còn nhiều thử thách phía trước. Điểm yếu của Hằng Bingboong là hay lựa chọn sử dụng internet để tìm kiếm thông tin. Rất nhiều lần việc này đã gây mất thời gian không cần thiết. Trong khi Ngọc Khanh và Olivia thường xuyên tìm kiếm thông tin từ người dân địa phương. Nhờ đó cục diện trận đấu rất gay cấn và điểm số hai đội không quá chênh lệch.

Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music thi bán tào phớ - 7

Hai đội vẫn còn đối mặt với nhiều thử thách phía trước.

Trong tập phát sóng 22h00 thứ sáu 11/09 (HTV7), Hằng Bingboong và Kyrilo sẽ đối mặt với các thử thách bán tào phớ, tìm kiếm các logo được giấu tại phố cổ Hội An, sau đó di chuyển đến Thánh địa Mỹ Sơn chuẩn bị cho các nhiệm vụ cuối cùng.

Hằng Bing Boong – Kyrilo hay Ngọc Khanh - Olivia sẽ giành thắng lợi tiếp theo? Liệu Ngọc Khanh sẽ cân bằng cách biệt, hay Hằng Bingboong sẽ tiếp tục bỏ xa? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể cập nhật những tin tức mới nhất về hành trình tại facebook.com/banduonghopyfanpage

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói giá rẻ Cúng cô hồn tháng 7 là một trong những tục lệ có từ lâu đời....