Tháng 07, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 13:10 PM (GMT+7)

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực

Có người cố gắng thi đỗ đại học và tìm kiếm một công việc để ổn định cuộc sống nhưng lại cũng có người quyết tâm khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng... lựa chọn nào cũng có cái giá của nó và kết quả bạn nhận được là nhờ vào chính những những nỗ lực, cố gắng mà bạn dành cho sự lựa chọn ấy.

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực - 1

CEO Nguyễn Thị Kim Thoa chủ thương hiệu Sica White

Tất cả những nhận định trên là khởi đầu cho câu chuyện thành công của vị CEO trẻ thương hiệu mỹ phẩm SC White – Nguyễn Thị Kim Thoa, cô gái 24 tuổi dám nghĩ dám làm, vượt qua bao chông gai, thử thách để trở thành Tổng Giám đốc Công ty TNHH SXTM DVXNK SC White với doanh thu hàng chục tỷ đồng/năm.

1

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực - 2

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, đôi mắt Kim Thoa lại ánh lên một vẻ đẹp thật kiên cường, Thoa xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, từ khi còn là học sinh cô đã phải tranh thủ thời gian rãnh phụ bán đồ ăn ở căn tin của trường, vào những ngày lễ cô còn bán hoa, bán nước để kiếm thêm ít thu nhập phụ giúp gia đình và cũng từ đó máu kinh doanh đã ngấm dần vào cô gái trẻ.

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực - 3

Là con gái, Kim Thoa cũng yêu thích cái đẹp và cô cũng nhận thấy được cơ hội cho mình trong lĩnh vực ấy. Cô bắt đầu có những trải nghiệm đầu tiên với việc kinh doanh mỹ phẩm dưỡng trắng da từ cám gạo, giới thiệu sản phẩm của mình cho bạn bè người quen và nhận được rất nhiều những phản hồi tốt, bước đầu thu được thành công nhỏ cô đã nuôi trong mình chí lớn, quyết tâm theo đuổi đam mê và bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để theo lĩnh vực mình yêu thích.

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực - 4

Lựa chọn thành lập công ty mỹ phẩm riêng cho mình, cô chia sẻ đó cũng là quyết định mạo hiểm và cũng là bước ngoặc lớn trong cuộc đời. Tuy nhiên “Vạn sự khởi đầu nan”, thời điểm đó cô gái trẻ ngoài 20 tuổi gặp rất nhiều khó khăn cả về kinh nghiệm và về vốn, cô phải vừa làm vừa học trên chính những thất bại và khó khăn mình gặp phải, cô tâm niệm “mình khởi đầu bằng con số 0, thì có thất bại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì cũng không mất gì” chính bởi quan điểm đó thôi thúc cô chiến đấu ngày đêm với niềm đam mê cháy bỏng, những kế hoạch ấp ủ bấy lâu để tạo dựng sự nghiệp riêng đồng thời khẳng định giá trị bản thân.

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực - 5

Có thời điểm cô phải bán hết tất cả tài sản mình tích cóp được để đi khắp nơi tìm tòi và học hỏi công nghệ, kinh nghiệm sản xuất. Với quyết tâm cao độ, cô muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng có nguồn gốc từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho phái đẹp. Và rồi đứa con tinh thần Sica White ra đời, sản phẩm nhanh chóng được đón nhận trên thị trường bởi chính chất lượng quá tuyệt vời.

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực - 6

Thành công tiếp nối thành công, cô nhanh chóng đưa công ty ngày càng lớn mạnh với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với những đối tác trẻ trung năng động và sáng tạo. Không dừng lại ở đó, Kim Thoa vẫn đang ấp ủ sứ mệnh cao cả mang sản phẩm Sica White bay cao và bay xa hơn nữa ra thị trường quốc tế, để thương hiệu Việt được nhiều bạn bè trên thế giới đón nhận hơn. “Không ai đánh thuế giấc mơ” cô tin rằng với tâm huyết và chất lượng hiện tại của Sica White thì điều đó sớm sẽ trở thành hiện thực.

Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ miền Tây giàu nghị lực - 7

Đối với người khác đó là mạo hiểm, nhưng đối với người trẻ như Kim Thoa đó chính là đam mê, là trải nghiệm và thử thách bản thân, Thoa không chọn cho mình một con đường đi bằng phẳng mà con đường nào càng chông gai, càng khó khăn, thử thách thì lại càng kích thích và giúp cô hoàn thiện những khả năng cũng như trí lực của mình. Thành công của Kim Thoa hiện tại cũng như những thành tích mà SC White đạt được trong gần 1 năm qua đã nói lên được phần nào cho nhận định “thành công sẽ đến với những ai có đủ đam mê, dám nghĩ dám làm và không ngừng nỗ lực để đi đến cuối con đường mà mình đã chọn lựa”.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV XNK SC White

Địa chỉ: 25A đường số 22 , Bình Hưng Hòa A , Bình Tân

Hotline: 0909 058 482

Website: myphamsicawhite.com

Facebook: https://www.facebook.com/thoathoa.nguyen.9

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Tiểu đường lở loét chân suốt 3 năm bỗng lành sau 3 tuần! Theo số liệu mới nhất từ bộ y tế, số lượng người mắc bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...