Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/09/2015 14:40 PM (GMT+7)

“Hành trình giảm đau cùng Salonpas”: Noo Phước Thịnh tái xuất cùng Bảo Thy

Sau khi có màn biểu diễn để khởi đầu “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” tại Cần Thơ vào ngày 17/ 9 vừa qua, tối 27/9 tới, cặp đôi ca sĩ Noo Phước Thịnh – Bảo Thy sẽ “tái xuất” trong đêm nhạc tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng là địa điểm thứ 3 diễn ra đêm hội âm nhạc của “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”, do Cty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam thực hiện. Sau khi lần lượt thực hiện ở Cần Thơ và TP.HCM, Đà Nẵng là điểm đến tại miền Trung mà Salonpas chọn dừng chân với màn tri ân khách hàng bằng đêm hội âm nhạc độc đáo.

Đêm hội âm nhạc tại Đà Nẵng diễn ra bắt đầu lúc 18h00 tối 27/9 tại Quảng trường nhà hát Trưng Vương. Ngoài màn biểu diễn của cặp đôi ca sĩ Noo Phước Thịnh – Bảo Thy, chương trình còn diễn ra liên tục các hoạt động giải trí hấp dẫn như: màn biểu diễn của DJ Boo, ban nhạc True Blue, vũ đoàn Fly. Bên cạnh đó, khán giả còn được tham gia vào các trò chơi hấp dẫn, rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị. Khán giả được vào cổng miễn phí.

“Hành trình giảm đau cùng Salonpas”: Noo Phước Thịnh tái xuất cùng Bảo Thy - 1

 “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” mang đến nhiều thông tin về sức khỏe

“Hành trình giảm đau cùng Salonpas”: Noo Phước Thịnh tái xuất cùng Bảo Thy - 2

 Cuộc hành trình phục vụ khán giả nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn

Thời gian qua, “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” đã đi qua một nửa chặng đường. Đi đến đâu, cuộc hành trình độc đáo này cũng được khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ đón nhận nồng nhiệt. Các đêm nhạc tại Cần Thơ, TP.HCM có lượng khán giả đông đảo đến theo dõi và các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bảo Thi, Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn cũng “cháy hết mình” cùng khán giả. Ngoài ra, các chương trình Roadshow độc đáo diễn ra tại Tiền Giang, Đồng Nai,...cũng thu hút đông đảo khách hàng đến với những tiết mục biểu diễn DJ, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng cuồng nhiệt, sôi nổi.

“Hành trình giảm đau cùng Salonpas”: Noo Phước Thịnh tái xuất cùng Bảo Thy - 3

 Một tiết mục vũ đạo hiện đại trong đêm nhạc “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” tại TP.HCM ngày 19/9 vừa qua

Với thông điệp “20 năm cảm ơn Việt Nam”, cuộc hành trình xuyên Việt lần này của Hisamitsu bên cạnh nâng cao tính giải trí bằng những đêm hội âm nhạc, Roadshow còn đến gần hơn với khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng bằng những hoạt động giới thiệu, tư vấn sử  dụng miễn phí các sản phẩm giảm đau hiệu quả và tiện lợi. Đại diện Hisamitsu chia sẻ đây chính là dịp để nhãn hàng này tri ân những sự ủng hộ từ phía khách hàng, vì tương lai, sức khỏe của cộng đồng Việt Nam. Ngay sau đêm nhạc tại Đà Nẵng, “Hành trình giảm đau cùng Salonpas sẽ tiếp tục đi qua các địa điểm, Huế, Nghệ An và về đích tại Hà Nội vào ngày 3/11”.

“Hành trình giảm đau cùng Salonpas”: Noo Phước Thịnh tái xuất cùng Bảo Thy - 4

 Ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ trở lại trong đêm nhạc “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” tại Đà Nẵng ngày 27/9 tới.

“Hành trình giảm đau cùng Salonpas”: Noo Phước Thịnh tái xuất cùng Bảo Thy - 5

 Chuyến dừng chân đáng nhớ của đoàn hành trình tại nhà máy Hisamitsu ở Biên Hòa – Đồng Nai ngày 21/9.

Ngày 

Tỉnh – Thành phố 

 Địa điểm 

Thời gian 

17/9

 Cần Thơ

SVĐ Cần Thơ

18h00

18/9

 Mỹ Tho – Tiền Giang

Coopmark

19h00

19/9

TP.HCM

NVH Thanh Niên

18h00

21/9

 Biên Hòa – Đồng Nai

Coopmark

19h00

23/9

Nha Trang

Coopmark 

19h00

25/9

Quy Nhơn

Trung tâm thương mại Quy Nhơn

19h00

27/9

Đà  Nẵng

Quảng trường nhà hát Trưng Vương

18h00

29/9

Huế

Big C Huế

19h00

1/10

Vinh

Big C Vinh 

19h00

3/10

Hà Nội

Công viên Thống Nhất 

18h00

4/10

Hà Nội

 Hồ Hoàn Kiếm 

07h00

 

Mạnh Anh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...