Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 12/03/2018 15:55 PM (GMT+7)

Hành trình mang giải pháp dinh dưỡng từ người việt đến tay người Việt

“Mỗi người Việt Nam sinh ra đều có quyền hưởng một chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để phát triển toàn diện”. Đó là lý đó cũng là điểm khởi đầu của chuyến hành trình đi tìm giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho dân tộc Việt!

Hành trình của giấc mơ

Những nhà khoa học tại Nutricare có một giấc mơ là mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cho tất cả người dân Việt Nam. Bác sĩ, Ths Nguyễn Đức Minh đã ấp ủ ước mơ đo từ những ngày còn thực tập và nghiên cứu tại đại học Washington. Khi nhận thấy thực trạng suy dinh dưỡng và thừa cân của trẻ em ở Việt Nam còn cao, người già thường không đủ thể chất để tận hưởng cuộc sống, người trẻ thì không biết quan tâm đến sức khỏe, Ông Minh cùng những cộng sự của mình đã biết họ cần làm gì và dành những đêm thức trắng để thực hiện nó.

Và thế là từ những công thức trên mặt giấy, đến những thí nghiệm đầu tiên trong phòng lab, những sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên đã ra đời trong nhà máy. Đó là cả một quá trình nghiên cứu chuyên nghiệp của các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo tại Mỹ, châu Âu. Điều tiên quyết nhất chính là những chuyên gia này đều am hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù riêng của người Việt.

Hành trình mang giải pháp dinh dưỡng từ người việt đến tay người Việt - 1

Chúng ta có Nutricare Mom dành cho mẹ bầu, Metacare dành cho trẻ sơ sinh, Nutricare Gold dành cho người già, Care100 dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi...

Và như thế là từ một giấc mơ, những ly sữa dinh dưỡng đầu tiên được ra đời và đến tay tất cả mọi người dân, ở mọi lứa tuổi. Những sản phẩm của Nutricare quan tâm đến dinh dưỡng cho người Việt từ khi sinh ra cho đến khi già đi, ngoài ra đối với những bệnh nhân Tiểu đường thì có Glucare Gold, bệnh nhân ung thư có Leanmax Hope, bệnh nhân suy gan có Leanmax Ligos, và bệnh nhân suy thận có Leanmax Rena.

Phát minh từ các nhà khoa học tại Nutricare được ra đời chỉ mới 7 năm nhưng đã mang về những thành tựu đáng tự hào cho người Việt như Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Chứng nhận ISO 22000:2005, Chứng nhận HACCP CODE:2003, Chứng nhận GMP …

Sẩn phẩm sữa Nutricare không chỉ chứa đựng tình cảm chân thành của những khoa học mà còn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng theo chuẩn quốc tế. Từng ly sữa đến được tay người dùng đều được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, tự động và khép kín. Ngoài những điều kiện nhiệt độ, áp suất và độ ẩm được kiểm soát 100% ra thì nguồn nguyên liệu cũng được lựa chọn kĩ càng và chỉ nhập khẩu ở những nhà cung cấp uy tín như Mỹ và New Zealand.

Hành trình mang dinh dưỡng đến cho người Việt vẫn không dừng ở đó, các nhà khoa học vẫn không ngừng cải tiến sản phẩm và ứng dụng khoa học dinh dưỡng hiện đại để nâng cao chất lượng nhằm nâng cao sức khỏe con người một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Để hiểu rõ hơn về hành trình thực hiện ước mơ cũng như quá trình tạo nên những ly sữa Việt mang chất lượng quốc tế tại Nutricare mời bạn đồng hành cùng chúng tôi qua những thước phim sau:

Các nhà khoa học dinh dưỡng của Nutricare đã làm xong nhiệm vụ của họ, còn bây giờ đến phần chúng ta đem những giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao này đến tận tay những người thân yêu và cả cộng đồng. Vì một Việt Nam khỏe mạnh!

Tin đọc nhiều

Tầm soát ung thư vú sớm để bảo vệ chính mình và cả gia đình “Nếu như phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, cô gái trẻ ấy sẽ có...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phát hiện mới trong năm về loại cây mọc hoang giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm sau 1 tháng Nỗi khổ tiểu đêm có lẽ chỉ những người trong cuộc mới hiểu...
Làm mới khẩu vị với Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất Uống cà phê và bị say dường như là trở ngại của đa phần các...