Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 12:45 PM (GMT+7)

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt

Chỉ với 7 ngày đại náo nước Úc xinh đẹp, ảnh selfie của 8 đại sứ YOLO đã khiến nhiều người phải ghen tỵ vì độ “YOLO tới nóc” không ai sánh kịp.

Sau hai vòng thi thu hút hàng ngàn bạn trẻ tại TP.HCM và Hà Nội, Microsoft đã chọn ra 8 gương mặt đại diện Việt Nam khám phá nước Úc. Vẻ đẹp của TP.HCM và Hà Nội cùng những khoảnh khắc “xoã hết mình” nhanh chóng bị các thí sinh tóm gọn trong những bức ảnh selfie góc rộng đẹp như mơ.

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt - 1

Cuộc thi có một không hai, tìm ra Đại sứ YOLO có độ “xõa” cao nhất

Tại sự kiện “Thử thách YOLO Selfie”, các bạn trẻ tại TP.HCM và Hà Nội được cổ vũ để vượt qua sự e dè khi ở giữa đám đông, chinh phục các thử thách selfie của chương trình. Đây là cơ hội để giới trẻ tự do khám phá bản thân, “phá rào” sự rụt rè, để những khoảnh khắc “quẩy hết cỡ” được ghi lại bằng ảnh selfie cực chất từ camera trước góc rộng của điện thoại Microsoft Lumia 540.

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt - 2

Tại cuộc thi, những biểu cảm độc đáo và những góc chụp mới lạ lên ngôi

Để tìm ra 8 bạn trẻ này, ban tổ chức đã phỏng vấn hàng trăm bạn để chọn những bạn có tinh thần sống “xõa” hết mình nhất, không ngại khám phá và tinh thần Yolo của tuổi trẻ. “Những thử thách chương trình đặt ra không quá khó để thực hiện, nhưng làm sao để có những góc chụp “xõa” mới khó. Điện thoại Microsoft Lumia 540 camera góc rộng giúp mình chụp selfie toàn cảnh hồ Gươm và các thử thách sau đó một cách dễ dàng.” – bạn Nguyễn Thị Việt Hà, một trong những quán quân của cuộc thi tại Hà Nội đã cho biết.

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt - 3

8 thí sinh trở thành đại sứ YOLO khám phá nước Úc

“Qua những thử thách thú vị, mình có thêm thật nhiều trải nghiệm khó quên trong cuộc sống cùng với những người bạn mới” – bạn Hà Đoàn Thanh Nghị chia sẻ về trải nghiệm tại cuộc thi. “Mình cùng hơi bất ngờ vì mình không nghĩ sẽ đoạt giải cao nhất. Tuy nhiên, giờ mình đã có cơ hội đặt chân đến Úc thì mình hứa với lòng sẽ phải YOLO hết mình nhất!".

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt - 4

Các thí sinh có nhiều trải nghiệm khó quên từ cuộc thi

“Đích đến chỉ là phụ, hành trình mới là ý nghĩa nhất. Với suy nghĩ đó, mình đã tận hưởng từng khoảng khắc từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi này”. Bạn Phạm Bảo Hoàn Tiền đã có một nhận xét rất sâu sắc, thể hiện đúng tinh thần YOLO kể từ khi phong cách sống này bắt đầu phổ biến trong giới trẻ mùa hè này.

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt - 5

Bạn Phạm Bảo Hoàn Tiền cho rằng trải nghiệm YOLO từ cuộc thi rất đáng nhớ

“Cuộc thi có thật nhiều điều mới lạ, đúng là sân chơi cho những bạn trẻ muốn thể hiện bản thân mình, muốn bứt phá để tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống”- Bạn Nguyễn Tấn Khang cho biết.

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt - 6

Bạn Nguyễn Tấn Khang tìm thấy cảm hứng mới trong cuộc sống qua

Thử thách YOLO Selfie

Tuy chuyến đi khám phá nước Úc xinh đẹp đã khép lại nhưng tinh thần YOLO sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho 8 bạn trẻ này. Bạn chỉ sống một lần trong đời và đừng bao giờ từ chối những cơ hội hiếm có để khám phá thế giới xung quanh, chinh phục bản thân và “xõa” hết mình cùng bè bạn. Thể hiện tinh thần YOLO mọi lúc mọi nơi và đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đáng sống nhất cuộc đời bạn với chiếc điện thoại Microsoft Lumia 540 selfie góc siêu rộng!

Hành trình YOLO từ Việt Nam đến Úc thú vị của 8 bạn trẻ Việt - 7

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...