Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 09:55 AM (GMT+7)

Hanvico ra mắt dòng khẩu trang nano chống khuẩn cho cả gia đình

2 triệu khẩu trang chống khuẩn Hanvico được công ty này phân phối ra thị trường tại hơn 3000 điểm bán trên khắp Việt Nam.

Sự đột phá của công nghệ nano bạc

Sản xuất các mặt hàng tiêu dùng bằng kim loại bạc nguyên chất hoặc phủ chúng bằng bạc đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã cho thấy việc pha các nguyên liệu khác với hạt nano bạc là phương pháp có nhiều ưu điểm đặc biệt. Ở dạng hạt nano, các phân tử bạc dễ dàng tương tác với các hạt khác và tăng hiệu quả chống khuẩn. Một gram hạt nano bạc có thể tạo tính chất chống khuẩn tới hàng trăm mét vuông. Công nghệ ứng dụng nano bạc vào các chất liệu quần áo, đồ vải được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, EPA (Hoa Kỳ), SIAA (Nhật Bản) phê chuẩn chính thức.

Tại Việt Nam, Hanvico là đơn vị độc quyền công nghệ bông nano bạc chống khuẩn từ nhà cung cấp Toray (Hàn Quốc) trong 10 năm qua. Công ty này cũng đã ứng dụng bông nano bạc trong các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico trên thị trường.

Hanvico ra mắt dòng khẩu trang nano chống khuẩn cho cả gia đình - 1

Hanvico dự kiến cung cấp 2 triệu khẩu trang chống khuẩn ra thị trường.

Dòng khẩu trang chống khuẩn của Hanvico

Năm 2019, Covid-19 – chủng virus hô hấp mới xuất hiện và gây dịch tại Vũ Hán (Trung Quốc), sau đó lây lan sang Việt Nam với nhiều diễn biến khó lường. Trước tình trạng dịch bệnh lây lan, người dân lo sợ đổ xô đi mua khẩu trang ngăn ngừa dịch bệnh, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, khẩu trang khan hiếm và bị đội giá gấp nhiều lần.

Với năng lực sản xuất sẵn có, độc quyền công nghệ chống khuẩn ưu việt từ nano bạc, Hanvico ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang chống khuẩn cho cả người lớn và trẻ em nhằm xoá bỏ tình trạng khan hiếm khẩu trang trên thị trường, đồng thời bảo vệ môi trường khỏi nguy cơ tăng lượng rác thải từ khẩu trang dùng một lần. Khẩu trang Hanvico với cấu tạo 3 lớp chuyên dụng (vải cotton, bông chống khuẩn và lớp thun co giãn 2 chiều) mỏng nhẹ và ôm sát khuôn mặt, có thể giặt và tái sử dụng đến 30 lần.

Hanvico ra mắt dòng khẩu trang nano chống khuẩn cho cả gia đình - 2

Khẩu trang nano Kids chống khuẩn dành cho trẻ em

Quy trình sản xuất sản phẩm được Hanvico kiểm duyệt nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được giặt sấy sạch và khử khuẩn, tiệt trùng ở 70 độ C để đảm bảo an toàn trước khi đến tay người sử dụng. Khả năng chống khuẩn của bông nano bạc trong sản phẩm của Hanvico đạt tiêu chuẩn quốc tế OEKO TEX (Đức), KOFITI (Nhật Bản), AATCC, STR (Mỹ), STC (Anh), FITI (Hàn Quốc) và chứng nhận kiểm nghiệm của Viện Nghiên Cứu Dệt May Việt Nam.

Dự kiến, 2 triệu sản phẩm khẩu trang nano chống khuẩn Hanvico sẽ được phân phối tại gần 3000 điểm bán của hệ thống cửa hàng Vinmart, Vinmart + và hơn 800 showroom thuộc hệ thống Hanvico và Hanvico Living trên toàn quốc.

Ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc Ban Kinh Doanh Hanvico cho biết: “Là thương hiệu vì cộng đồng, trong hơn 20 năm qua, Hanvico luôn nỗ lực để có thể đem đến những sản phẩm không chỉ mang tính  thẩm mỹ cao mà còn an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Đó chính là định hướng phát triển bền vững mà Hanvico luôn hướng tới.”

Tin đọc nhiều

Người huyết áp cao bị tê bì chân tay, đau đầu, choáng váng: Làm cách này ổn ngay Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...