Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 22/10/2015 12:45 PM (GMT+7)

Hấp dẫn người dùng roaming bằng chương trình khuyến mại độc đáo

Những chương trình khuyến mại khiến khách hàng “dốc hầu bao” sử dụng dịch vụ vốn không còn xa lạ với người dùng di động trong thời gian gần đây, nhưng với chiêu “độc” tặng quà bằng siêu phẩm “hot” nhất thị trường thì đây là lần đầu nhà mạng này áp dụng.

Là nhân viên marketing tại một công ty liên doanh nước ngoài, đặc thù công việc của chị Lan Phương là rất hay phải đi công tác, trong đó phần nhiều là các chuyến ra nước ngoài. Hóa đơn cước những tháng đi nước ngoài luôn tới hàng triệu đồng.

Hấp dẫn người dùng roaming bằng chương trình khuyến mại độc đáo - 1

Trong vòng tuần đầu tiên của tháng 10 này đã có tới hai chuyến đi công tác tại Singapore, chị Lan Phương không còn băn khoăn tới thời gian mỗi cuộc gọi đi/đến nữa. Hỏi ra mới biết, Lan Phương đang là một trong rất nhiều các khách hàng của mạng di động MobiFone có cơ hội tham gia một chương trình khuyến mại rất đặc biệt từ nhà mạng này, với điều kiện đạt chi phí từ 1 triệu đồng cước dịch vụ roaming.

Thuê bao của MobiFone dù là trả sau hay trả trước, đang hoạt động 2 chiều, nếu sử dụng dịch vụ roaming quốc tế được tham gia chương trình khuyến mại mang tên “MobiFone - Kết nối thế giới”, áp dụng từ ngày 10/10/2015 đến hết ngày 09/11/2015. Điều kiện tham gia chương trình là cước Chuyển vùng Quốc tế phát sinh ở mức 1 triệu đồng trở lên (bao gồm Thoại, SMS, Data) và cứ 500.000đ sẽ nhận được từ nhà mạng 01 mã số dự thưởng của chương trình.

Với mức cước thường xuyên không dưới 1 triệu đồng sau mỗi đợt đi công tác, chị Lan Phương đang kỳ vọng mình sẽ trở thành một trong 60 khách hàng may mắn nhất của nhà mạng có cơ hội trúng thưởng siêu phẩm “hot” nhất của Apple ở thời điểm này. Bởi MobiFone đã quyết định trao tới 60 giải thưởng cho 60 khách hàng trúng thưởng với 30 giải A mỗi giải là 1 iPhone 6S Plus 128 GB và 30 giải B, mỗi giải là một Macbook 13-inch 2015.

Có thể nói, trong khi các nhà mạng khác ít tung các chương trình khuyến mại với các khách hàng dùng dịch vụ roaming, MobiFone là thương hiệu hiếm hoi đưa ra quà tặng đặc biệt hot cho người sử dụng.

Như chị Lan Phương, mọi khi, dù vẫn biết các cuộc trao đổi với đối tác, khách hàng vẫn khó mà có thể cố định được thời gian, nhưng chị vẫn cố gắng nói ngắn gọn, xúc tích nhất để tiết kiệm chi phí, nhưng với lần này, chị còn tự nhủ sẵn sàng bù thêm chi phí gọi điện mà công ty vốn “fix” cho các nhân viên để có thêm cơ hội tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt này của MobiFone. Bởi, theo chị Lan Phương, cho tới thời điểm này, MobiFone cũng là nhà mạng đầu tiên đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế khiến khách hàng như chị khó lòng bỏ qua.

Được biết, ngoài việc quan tâm, nghiên cứu và tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế, MobiFone cũng là nhà mạng đầu tư mạnh cho việc mở rộng vùng cung cấp cũng như chất lượng dịch vụ. Cho tới thời điểm này, dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone đang được khai thác tại hơn 530 mạng di động thuộc gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tin đọc nhiều

Đau thắt lưng và đi tiểu 5-6 lần/đêm cũng hết sau 1 đợt dùng loại cây này Thận có kích cỡ nhỏ nhưng lại làm việc như một máy lọc, sàng...
Tóc rụng trơ da đầu cũng không đáng lo nếu biết mẹo nhỏ này Gác lại công việc chăm sóc gia đình, cô Vũ Thị Liên niềm nở...
H’Hen Niê chăm chỉ diện trang sức ngọc trai so với các nàng hậu khác tại Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 biết cách vận dụng ngọc trai...
Những điều cần biết về phẫu thuật xương mặt Thạc sĩ- Bs Nguyễn Duy Huân, bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp tại...