Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 05/08/2015 08:40 AM (GMT+7)

HCT Drink Now - Máy lọc nước Nano Ozone đầu tiên tại Việt Nam

Sau thời gian lên ngôi của các loại máy lọc nước RO hay Nano, những ngày gần đây trên thị trường xuất hiện một loại máy lọc nước mới có công nghệ Nano - Ozone được khẳng định là công nghệ mới nhất đang thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.

Bên trong máy lọc nước Nano - Ozone có gì?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Ứng dụng Công nghệ cao HCT là đơn vị nghiên cứu chế tạo máy lọc nước công nghệ Nano - Ozone đầu tiên tại Việt Nam.

Bà Trần Thị Lan Hường – Tổng Giám đốc Công ty HCT cho biết, máy lọc nước HCT Drink Now là máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano - Ozone với sự kết hợpgiữa các vật liệu lọc theo nguyên lý hấp phụ và sử dụng chất diệt khuẩn mạnh là Ozone, các hạt Nano Bạc.

Công nghệ Nano - Ozone giúp máy lọc nước HCT Drink Now có những ưu điểm vượt trội so với nhiều loại máy lọc nước trên thị trường: Lọc bỏ các kim loại như Asen, Chì, Thủy Ngân, Sắt, Mangan...; Phá hủy nhiều chất độc; Diệt hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút có khả năng gây bệnh ở người như E.Coli, Colifrom, Rotavirus, Poliovirus...; Giữ lại phần lớn chất khoáng vi lượng có lợi…

HCT Drink Now - Máy lọc nước Nano Ozone đầu tiên tại Việt Nam - 1

Đặc biệt, quá trình lọc nước không tạo ra nước thải giúp tiết kiệm nước (khác với máy lọc nước RO). Máy tiêu thụ điện năng nhỏ, có hệ thống điều khiển thông minh tự động cấp nước, nguồn nước ra liên tục và 2 bình chứa lên tới 21 lít nước đảm bảo cho hộ gia đình gồm 6 người đủ nước uống và đun nấu trên 1 ngày nếu xảy ra mất điện.

Bí quyết tạo nên hiệu quả lọc nước tối ưu mà vẫn giữ được các chất khoáng có lợi nằm ở công nghệ đột phá Nano - Ozone: Sử dụng nhiều tầng lọc với các vật liệu lọc, cơ chế lọc và cấp lọc khác nhau. Nhiều tầng lọc cho phép loại bỏ triệt để hơn các phần tử có kích thước và tính chất khác nhau lẫn trong nước.

Hơn nữa, máy lọc nước HCT Drink Now có cột lọc để loại bỏ Asen (thạch tín), nước cứng bằng các vật liệu lọc chuyên dụng. Ozone được sử dụng để khử nhiều chất độc, diệt virus, vi khuẩn, đồng thời là chất oxi hóa mạnh thúc đẩy quá trình keo thụ các hạt lơ lửng có kích thước siêu nhỏ thành các hạt to hơn, dễ lọc hơn, làm tăng hiệu quả  của các cột lọc. Các hạt Nano Bạc chứa trong lớp lọc cũng giúp tăng khả năng diệt khuẩn (sau xử lý bằng ozone).

Vì sao máy lọc nước HCT Drink Now lại gây sốt?

Theo bà Trần Thị Lan Hường – Tổng Giám đốc Công ty HCT, việc nghiên cứu công nghệ Nano - Ozone và chế tạo máy lọc nước HCT Drink Now đã được các nhà khoa học của HCT tiến hành trong suốt hơn 2 năm. Đây là một sự chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Trước một “rừng” sản phẩm máy lọc nước có công nghệ “na ná” như nhau, đặc biệt là những công nghệ hiện có chưa đem lại sự hoàn toàn hài lòng cho khách hàng thì một công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện hứa hẹn đem lại những ưu thế vượt trội cho người sử dụng đương nhiên sẽ chiếm được sự quan tâm lớn của dư luận.

HCT Drink Now - Máy lọc nước Nano Ozone đầu tiên tại Việt Nam - 2

Hơn nữa, máy lọc nước HCT Drink Now được nghiên cứu, chế tạo, sản xuất bởi HCT – một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong suốt 10 năm qua về lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng sản xuất máy ozone khử độc nhãn hiệu BKOzone – đơn vị vừa giành giải nhất Vifotec 2014 cùng nhiều giải thưởng quốc tế. Điều này đem lại sự tin tưởng cho khách hàng về một sản phẩm uy tín của Việt Nam, tránh được những mối lo ngại về sản phẩm trôi nổi, được lắp ráp từ những linh kiện kém chất lượng.

Hiện tại, HCT mới trưng bày, giới thiệu HCT Drink Now ở một số triển lãm uy tín, đồng thời đưa ra thị trường lượng sản phẩm không lớn nhưng đã bắt đầu tạo nên một làn sóng mới, được nhiều người tin dùng.

Như vậy, việc một doanh nghiệp Việt Nam đầu tư nghiên cứu công nghệ hoàn toàn mới để ứng dụng vào sản xuất tạo nên những sản phẩm của người Việt là một tín hiệu đáng mừng.

Lợi ích mang đến cho người tiêu dùng sẽ không chỉ là một sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý mà còn là sự yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ cũng như các chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng. Đây là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe là máy lọc nước.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về máy lọc nước HCT Drink Now với công nghệ Nano - Ozone đầu tiên tại Việt Nam tại website: http://www.hctjsc.vn

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Hết lao tâm khổ tứ” vì bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm Rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là mầm mống của các bệnh...
Mamamy – Khăn ướt đi đầu về công nghệ, vượt trội khác biệt về chất Thị trường khăn ướt Việt Nam là thị trường mới mẻ và nhiều...
Cách chữa đau nửa đầu 10 năm không thuốc Tây Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch)...