Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 24/10/2018 17:55 PM (GMT+7)

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent

Đằng sau những giờ phút tranh tài và luyện tập căng thẳng, Top 10 Huda Central’s Top Talent cũng có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ở hậu trường cùng 2 huấn luyện viên đáng yêu của mình.

Hơn nửa chặng đường đã qua, Huda Central’s Top Talent  2018 đang mang đến cho miền Trung không chỉ là một sân chơi âm nhạc quy mô để nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc triển vọng, mà còn góp một phần không nhỏ trong việc làm phong phú thêm đời sống tinh thần người dân.

Riêng với các thí sinh, cuộc thi chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong hành trình theo đuổi đam mê của họ. Sự gần gũi và cởi mở của HLV Đàm Vĩnh Hưng và HLV Hồ Ngọc Hà luôn giúp các học trò của mình bớt đi những âu lo, căng thẳng để có được tâm lý thoải mái nhất trước các thử thách của chương trình.

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent - 1

Các thí sinh đội HLV Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự động viên tinh thần sát sao từ người thầy của mình trong suốt hành trình Huda Central’s Top Talent.

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent - 2

Nữ HLV còn đưa các bài luyện tập thể lực vào những buổi huấn luyện.

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent - 3

Ngoài khía cạnh chuyên môn, HLV Hồ Ngọc Hà còn luôn nhắc nhở các học trò của mình rèn luyện để luôn đạt trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất.

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent - 4

Trong khi đó, sau những vòng thi cam go, HLV Đàm Vĩnh Hưng còn dành nhiều thời gian chăm sóc các thành viên trong đội. Một trong những hoạt động đáng nhớ nhất của anh cùng các học trò diễn ra tại… một cửa hiệu làm tóc.

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent - 5

Anh tận tình tư vấn kiểu tóc mới và còn tự tay làm tóc cho từng học trò.

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent - 6

Anh luôn dành sự quan tâm đến từng thành viên để giúp các bạn có được sự tập trung cao nhất cho phần thi của mình.

Hé lộ hậu trường của Huda Central’s Top Talent - 7

Đặc biệt, trong thời gian ghi hình chương trình Huda Central’s Top Talent tại Huế, HLV Đàm Vĩnh Hưng và Top 10 đã cùng tham gia biểu diễn phục vụ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trung Ương Huế. Sự có mặt của anh cùng những tài năng trẻ miền Trung đã mang đến nhiều niềm vui và hứng khởi cho hàng trăm người dân tại đây.

Huda Central’s Top Talent - “Hát vang niềm tự hào miền Trung” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô tại miền Trung do thương hiệu bia Huda thuộc Carlsberg Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, tổ chức.

Bước sang năm thứ 3, Huda Central’s Top Talent mang tới những đổi mới đột phá, hứa hẹn một mùa giải có chất lượng chuyên môn và tính giải trí cao. Với thông điệp “Hát vang niềm tự hào miền Trung”, Huda muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc tầm cỡ, nơi những tài năng miền Trung có cơ hội theo đuổi đam mê và tỏa sáng.

Vị trí Huấn luyện viên của chương trình do 2 ngôi sao hàng đầu showbiz Việt hiện nay đảm nhận là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tin đọc nhiều

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! Bước vào không gian PNJ, các cặp đôi sẽ choáng ngợp với...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...