Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 12/12/2019 09:55 AM (GMT+7)

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng

Mới đây, hot mom Hằng Túi đã có buổi chụp hình với tư cách là Đại sứ Thương hiệu của một nhãn hàng lớn từ Úc. Được biết, đây là lần đầu tiên hot mom nhận lời làm đại sứ cho một thương hiệu sữa công thức mới được đưa về Việt Nam.

Nhắc đến Nguyễn Bích Hằng (Hằng Túi), hầu hết mọi người đều biết đến hình ảnh một hot mom đảm đang và tài giỏi. Hot mom vừa là mẹ của bốn nhóc tỳ xinh xắn như thiên thần, vừa là bà chủ của thương hiệu Sam Natural đồng thời làm chủ hệ thống cửa hàng SSS MomCare.

Ngày 9/12 vừa qua, trên trang cá, hot mom Hằng Túi có chia sẻ một số hình ảnh hậu trường chụp đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng. Được biết thương hiệu nổi tiếng này có tên gọi là Sữa Hoàng Gia, thương hiệu có lịch sử 160 năm của Úc.

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng - 1

Thông tin được Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân

Hot mom Hằng Túi chia sẻ, bên cạnh việc chụp ảnh đại diện cho thương hiệu sữa hoàng gia Úc, cô còn chuẩn bị tham dự buổi launching chính thức của thương hiệu này vào ngày 21/12 sắp tới.

Hot mom bật mí, buổi launching sữa hoàng gia Úc tại Việt Nam “siêu to khổng lồ” với sự có mặt của toàn sao nổi tiếng như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Noo Phước Thịnh, cùng các hoa hậu, á hậu, các Kols, hotmom, Influencers...

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng - 2

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng - 3

Buổi chụp hình đại diện cho thương hiệu sữa hoàng gia Úc không chỉ có một mình Hằng Túi mà còn có sự tham gia của chồng hot mom cùng 4 nhóc tỳ Su, Sóc, Sữa và Sam.

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng - 4

Đây là hình ảnh hậu trường của hot mom Hằng Túi cùng nhóc tỳ thứ 3 (bé Sữa)

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng - 5

Nhìn hình ảnh này thì có lẽ Hằng túi đã thường xuyên cắt tóc cho bạn Sóc rồi, đây là cậu con trai thứ 2 của Hằng

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng - 6

Bạn Sữa nhìn nhỏ nhỏ thế thôi chứ rất khỏe nhé, ôm được cả 1 hộp sữa to đùng thế kia cơ mà.

Hé lộ hậu trường hot mom Hằng Túi chụp bộ ảnh đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng - 7

Các shot hình được ekip setup một cách chuyên nghiệp

Qua những bức ảnh hậu trường được hot mom Hằng Túi chia sẻ, có thể thấy được sự chuyên nghiệp của ekip cũng như sự chuyên nghiệp đến từ thương hiệu có chất lượng tại Úc. Sự chuyên nghiệp này hứa hẹn sẽ đem đến một bộ ảnh nhà Hằng Túi rất chất lượng và thú vị.

Video hậu trường buổi chụp hình của gia đình hot mom Hằng Túi và ekip chuyên nghiệp

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, bà mẹ 4 con cũng từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh 4 nhóc tì uống sữa hoàng gia cùng những thông tin về thương hiệu và chất lượng của các sản phẩm. Có thể thấy được, cả 4 bé Su, Sóc, Sữa, Sam và ngay cả Hằng Túi chính là fan ruột của sữa hoàng gia Úc.

Có thể chính sự vượt trội của thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm đã khiến Hằng Túi nhanh chóng nhận lời làm Đại sứ Thương hiệu cho nhãn hàng này. Hot mom cũng chia sẻ, việc đồng ý nhận lời mời làm Đại sứ Thương hiệu của sữa hoàng gia Úc chính là quyết định sáng suốt của mình.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...