Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 13:10 PM (GMT+7)

Hé lộ món quà đặc biệt dành tặng nguyên thủ các nước tham dự APEC Vietnam 2017

Tranh vàng Prima Art vinh dự được một hãng hàng không của Việt Nam chọn làm món quà tặng nguyên thủ các nước tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC Vietnam 2017.

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 11 là sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017. Diễn đàn có sự tham dự của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng lãnh đạo cấp cao của 19 nước thành viên APEC.

Prima Art hân hạnh được một hãng hàng không của Việt Nam chọn là nhà chế tác Quà tặng lưu niệm mang hình ảnh máy bay dát từ vàng 24K nguyên chất, trân trọng gửi đến nguyên thủ các nước trong APEC Vietnam 2017. Trong tổng số 40 bức tranh vàng làm tặng phẩm, có 05 tranh mang hình ảnh máy bay Boeing dành tặng riêng cho đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump. Và hình ảnh máy bay Air Bus dát vàng 24K cũng vinh dự được hãng hàng không này chọn làm quà tặng Tổng thống Nga Putin và nguyên thủ các nước khác trong APEC. Boeing và Air Bus được biết đến là hai hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới và hầu hết những chiếc máy bay hiện đại nhất đều được mua từ 2 hãng sản xuất máy bay “khổng lồ” này.

Hé lộ món quà đặc biệt dành tặng nguyên thủ các nước tham dự APEC Vietnam 2017 - 1

Tranh vàng máy bay Boeing dành tặng riêng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tác phẩm là bức tranh vàng với hình những chiếc máy bay thương hiệu Việt Nam đang sải cánh tung bay giữa bầu trời bình yên, mang theo khát vọng kết nối, hội tụ và lan tỏa tinh hoa nhân loại từ trong cội nguồn dân tộc. Vẻ đẹp này mang đậm dấu ấn về tâm và thế của con người Việt Nam trong xu thế “đi tắt đón đầu”.

40 tranh vàng Prima Art được chọn làm tặng phẩm gửi đến nguyên thủ các nước tham dự Tuần lễ cấp cao APEC Vietnam 2017 đều được làm 100% thủ công do bàn tay của chính những nghệ nhân Prima Art thiết kế độc đáo dành riêng cho hãng hàng không này dựa trên các biểu tượng mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam. Tranh vàng mang hình ảnh máy bay Boeing và Air Bus được làm nổi bật bằng vàng 24k dát mỏng, do thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, cẩn trọng đến từng chi tiết, dù là nhỏ nhất.

Hé lộ món quà đặc biệt dành tặng nguyên thủ các nước tham dự APEC Vietnam 2017 - 2

Tranh vàng máy bay Air Bus được hãng hàng không này chọn làm quà tặng đặc biệt tặng Tổng thống Nga Putin và nguyên thủ các nước khác

Trước đó, bức tranh vàng chùa Một Cột và hoa sen Việt do Prima Art thiết kế cũng từng được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chọn làm quà lưu niệm tặng Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Đây là bức tranh nhỏ với hình ảnh mang đậm dấu ấn của Việt Nam là chùa Một Cột (một trong những biểu tượng của Thủ đô Hà Nội) và hoa sen Việt (được xem là quốc hoa của Việt Nam).

Hé lộ món quà đặc biệt dành tặng nguyên thủ các nước tham dự APEC Vietnam 2017 - 3

Tranh vàng chùa Một Cột và hoa sen Việt cũng từng được Tổng bí tư Nguyễn Phú Trọng chọn làm quà lưu niệm tặng Tổng thống Mỹ Barack Obama

Được biết, Prima Art là thương hiệu tranh vàng 24K của Tập đoàn Pranda Thailand với hơn 40 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực trang sức và tranh từ vàng 24K nguyên chất 99.9%. Tranh Prima Art được tạo hình tỉ mỉ hàng giờ đồng hồ bởi những người thợ thủ công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác vàng.

Hà Kiều

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Mẹ bầu nên biết để phòng tránh hóa chất gây độc hai đến thai nhi Không ít thì nhiều, hằng ngày bà bầu vẫn phải tiếp xúc với...