Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 20/05/2019 17:55 PM (GMT+7)

Hệ thống cầm đồ VietMoney mở rộng cung cấp dịch vụ tại Bình Dương

Ngày 19/5 vừa qua, Công ty Cổ Phần VietMoney - Đơn vị sở hữu hệ thống cầm đồ trực tuyến mang thương hiệu VietMoney đã khai trương chi nhánh Bình Dương, bắt đầu kế hoạch mở rộng cung cấp dịch vụ ra các tỉnh thành toàn quốc.

Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong cả nước với hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư do sự phát triển nhanh của các Khu công nghiệp (Toàn tỉnh Bình Dương có 29 KCN, 17 cụm công nghiệp CCN) và sở hữu vị trí địa lý gần kề Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc hình thành và phát triển các KCN trên địa bàn tỉnh đã thu hút số lượng lớn người lao động ngoại tỉnh. Tuy nhiên, sự gia tăng đột biến số lượng công nhân nhập cư dẫn đến tình hình an ninh, trật tự tại các KCN diễn biến phức tạp, trong đó có tội phạm “tín dụng đen”, cho vay nặng lãi, gây ảnh hưởng và tác động xấu đến tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

Dù vậy, cũng cần phải nhìn nhận một thực tế là hiện tại công nhân rất khó tiếp cận vốn vay từ ngân hàng (vì nhiều yêu cầu phức tạp, duyệt hồ sơ chặt chẽ, mất nhiều thời gian và tỷ lệ hồ sơ được duyệt thấp).

VietMoney là hệ thống cầm đồ trực tuyến hàng đầu, được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng 3 năm trở lại đây. Dịch vụ này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi chỉ cần đăng ký online để được định giá trực tuyến qua hệ thống định giá của Công ty tránh việc người đi vay bị ép giá. Đồng thời giao dịch cầm cố được ký kết thành hợp đồng rõ ràng với các điều khoản nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng người cho đi vay. VietMoney đang được quan tâm tích cực từ người tiêu dùng Hồ Chí Minh như một giải pháp tài chính mới và Công ty hi vọng sẽ được đón nhận tương tự tại các thị trường trọng điểm ngành cầm đồ như Bình Dương.

Hệ thống cầm đồ VietMoney mở rộng cung cấp dịch vụ tại Bình Dương - 1

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trịnh Văn Phương - Giám đốc VietMoney chia sẻ: " Không riêng Bình Dương, mà ở khắp các tỉnh thành hay nước ngoài bạn cũng dễ bắt gặp các tiệm cầm đồ ở khắp nơi, vì nhu cầu cần tiền gấp xử lý việc đột xuất là nhu cầu thiết thực trong đời sống. VietMoney không xây dựng giải pháp mới, mà chỉ đang làm mới ngành cầm đồ tại Việt Nam bằng cách áp dụng công nghệ và hệ thống quản lý khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đang thu thập hàng triệu dữ liệu mỗi ngày để giải quyết vấn đề định giá tài sản, có lẽ là vấn đề quan trọng nhất khi kinh doanh cầm đồ, điều này để đảm bảo khách hàng không lo bị ép giá cầm đồ. Ngoài ra, nhu cầu thiết thực của người đi cầm đồ là cần có được sự an tâm, an toàn khi phải giao lại tài sản. Điều này được chúng tôi cụ thể hóa bằng quy trình tác nghiệp, niêm phong, bảo quản và hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 100% kho hàng được bảo hiểm vật chất để tránh các rủi ro ngoài ý muốn".

Hệ thống cầm đồ VietMoney mở rộng cung cấp dịch vụ tại Bình Dương - 2

Từ ngày 19/5/2019, người dân địa phương và người nhập cư trên địa bàn có thể vay vốn theo hình thức cầm đồ với lãi suất chỉ từ 1.5%/tháng. Bên cạnh đó, dịch vụ của VietMoney còn hỗ trợ thanh toán khoản vay trên Viettel Pay hay các cửa hàng của  Viettel, giúp người vay thanh toán khoản vay cầm cố một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Trong giai đoạn đầu khai trương, chúng tôi dành ưu đãi lãi suất 1.000đ/ 1 triệu/ ngày. Mức lãi suất này cũng khiến VietMoney Bình Dương trở thành chi nhánh có mức lãi suất hấp dẫn nhất trong hệ thống và trên thị trường ” – Bà Nguyễn Thị Tố Uyên Đại diện chi nhánh VietMoney Bình Dương cho biết.

Hiện nay nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống của công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trong tỉnh Bình Dương đang rất cao, tuy nhiên các tổ chức tín dụng lại gặp nhiều khó khăn trong việc thẩm định mục đích sử dụng vốn và theo dõi thu hồi nợ từ các khoản vay tín chấp. Sự xuất hiện của VietMoney sẽ đem đến thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm công nhân, người lao động vốn khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay chính thống từ các Ngân hàng hay các Tổ chức tín dụng. 

VietMoney là một trong những công ty cầm đồ hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào tháng 09/2016. Thống kê đến tháng 5/2019 riêng tại TP.HCM, VietMoney đã giải ngân hơn 200 tỷ trong 3 năm, phục vụ trên 10,000 khách hàng thường xuyên, đồng thời mở mạng lưới chi nhánh ở hầu hết các quận trung tâm thành phố.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40D Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: 1900 8009

Email: Contact@vietmoney.vn

Website: www.vietmoney.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...
Phong cách Sài Gòn – địa điểm mua sắm trực tuyến đáng tin cậy! Trong bối cảnh các thương hiệu thời trang quốc tế “đổ bộ”...