Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 08/11/2018 09:55 AM (GMT+7)

Hệ thống Nha Khoa Kim – Địa chỉ “vàng” chăm sóc răng miệng

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống, nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại với diện tích hơn 2000 m2 của Nha khoa Kim đã được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa.

Nhà máy sản xuất răng sứ tại Bình Dương của Nha khoa Kim sở hữu công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D đóng tại Bình Dương. Nhà máy có gần 100 kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hệ thống Nha Khoa Kim – Địa chỉ “vàng” chăm sóc răng miệng - 1

Nha khoa Kim hiện sử dụng máy móc hiện đại, các nguyên vật liệu bánh sứ nhập khẩu để sản xuất ra những chiếc răng sứ chất lượng bền đẹp, tự nhiên như răng thật.

Nhà máy sản xuất răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại

Theo ThS.BS Nguyễn Hồng Huy – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Kim, nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với các ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc... nên răng sứ của Nha khoa Kim luôn đạt chất lượng và độ bền tối ưu.

Hệ thống Nha Khoa Kim – Địa chỉ “vàng” chăm sóc răng miệng - 2

Mọi đầu tư về mặt con người và kỹ thuật tại nhà máy sản xuất răng sứ của Nha khoa Kim đều hướng đến việc cung cấp những chiếc răng sứ chất lượng tốt phục vụ khách hàng.

Đặc biệt việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM để thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ tại nhà máy răng sứ Nha khoa Kim hiện đã được thực hiện thường quy. Nhờ công nghệ CAD/CAM, bác sĩ và kỹ thuật viên đã thực hiện mô phỏng phục hình 3D trên máy tính. Từ phục hình này các công đoạn tiếp theo sẽ sản xuất cho khách hàng những chiếc răng sứ hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn rất nhiều so với việc phục hình thủ công.

Công nghệ CAD/CAM tự động sử dụng trang thiết bị tiên tiến của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng của Châu Âu như máy cắt Arum 5X-200, máy cắt Arum 5X-300, máy nướng Zirco KDF, công nghệ sứ Emax và Emax Press... Công nghệ CAD/CAM còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ (Zirconia) không chỉ mỏng, nhẹ, bền mà còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng.

Hệ thống Nha Khoa Kim – Địa chỉ “vàng” chăm sóc răng miệng - 3

Răng sứ do Nhà máy sản xuất răng sử Nha khoa Kim được cơ quan chức năng y tế kiểm định đảm bảo chất lượng an toàn và cấp phép lưu hành, nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

Hệ thống Nha Khoa Kim – Địa chỉ “vàng” chăm sóc răng miệng - 4

 Màu sắc và chất lượng răng sứ tại Nhà máy sản xuất răng sứ của Nha khoa Kim đạt được độ bền đẹp, tự nhiên như răng thật.

Nhờ ứng dụng số hóa và tự động hóa hoàn toàn nên thời gian sản xuất răng sứ của Nha khoa Kim rút ngắn được 40% so với phương pháp thủ công, chất lượng rất tốt và giá thành lại hợp lý. Đặc biệt, chất lượng răng sứ do Nha khoa Kim sản xuất được kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Hệ thống Nha Khoa Kim – Địa chỉ “vàng” chăm sóc răng miệng - 5

Hàng trăm Hot Face đã được kiến tạo nụ cười “chuẩn thần thái” nhờ công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM. Ảnh: Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An tin tưởng lựa chọn Nha khoa Kim để bọc răng sứ

Hệ thống Nha Khoa Kim – Địa chỉ “vàng” chăm sóc răng miệng - 6

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười "chuẩn không cần chỉnh",không còn mặc cảm răng xỉn màu, lệch lạc nhờ bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim.

Th.S.BS Nguyễn Hồng Huy - Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha khoa Kim cho biết, chất lượng răng sứ được đảm bảo có vai trò quyết định đến 50% kết quả điều trị. Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QA, chất lượng răng sứ của Nha khoa Kim sản xuất luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Mỗi ngày, Nhà máy sản xuất răng sứ Nha khoa Kim sản xuất được 300-500 răng sứ, cung cấp cho hệ thống phòng khám của Nha khoa Kim trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thay thế răng an toàn, tối ưu nhất cho mọi khách hàng trong và ngoài nước với chi phí hợp lý.

Để được tư vấn về các dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ: HỆ THỐNG NHA KHOA KIM Hotline: 1900 1041 hoặc tại đây.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹ bầu nên biết để phòng tránh hóa chất gây độc hai đến thai nhi Không ít thì nhiều, hằng ngày bà bầu vẫn phải tiếp xúc với...