Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/07/2018 06:55 AM (GMT+7)

Hen suyễn đã tìm ra cách giải quyết

Hen suyễn là một bệnh lý khá nguy hiểm nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Liệu Pháp Miễn Dịch, điều trị không hiệu quả sẽ trả lại toàn bộ tiền thuốc. ASEAN Định Suyễn Hoàn được bào chế dựa trên lý luận y học cổ truyền Việt Nam và kinh nghiệm cổ phương Tây Tạng (Trung Quốc) đã có hàng trăm năm, sử dụng các dược liệu thuần thiên nhiên quí, thông qua công nghệ cô đặc mới và kỹ thuật chiết xuất sinh học bào chế đặc biệt tạo ra sản phẩm Định Suyễn Hoàn đông y thế hệ mới. Qua thực tổng kết thực tế chữa bệnh.

Hen suyễn đã tìm ra cách giải quyết - 1

 “Liệu Pháp Miễn Dịch” xác định: Thải trừ “đờm độc” là việc quan trọng nhất.

Qua nghiên cứu lâm sàng của các chuyên gia ASEAN chứng thực: Những người bị mắc bệnh hen suyễn trong đờm tích chứa rất nhiều chất độc, ngày càng tăng thêm, dần dần sẽ biến chất hình thành “đờm độc”. Tính ăn mòn và độ nhớt của đờm này rất là cao, bám chặt trên túi phổi của bệnh nhân. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn lỗ túi phổi, trở thành tình trạng túi phổi chảy mủ, lây nhiễm lá phổi. Đây chính là nguyên nhân bị mắc bệnh hen suyễn, phối khí thủng và viêm phế quản mãn tính. Còn một điều cần lo ngại nữa là “đờm độc” ăn mòn túi phổi, sẽ dẫn đến tình trạng là túi phổi bị vỡ, nếu không điều trị kịp thời. Thậm chí phát triển thành ung thư phổi, dẫn đến tử vong.

“Liệu Pháp Miễn Dịch”chỉ cần 4 bước giải quyết “Ho, Suyễn, Tức thở”.

Bước thứ 1: Trừ “đờm độc”, thanh lá phổi. Sau khi sử dụng “ASEAN Định Suyễn Hoàn”, thành phần “Enzim Thanh Giải” của thuốc thông qua tuần hoàn máu hấp thụ và thấm hẳn vào đến lớp sâu của tổ chức túi phổi, thanh trừ “đờm độc” đã bám chặt trên túi phổi, cùng với vi khuẩn đã bị giết chết và bụi, tạp chất trong phổi. Bạn sẽ ho ra rất nhiều đờm màu đen, đờm màu xám. Sau khi ho ra những đờm này, bạn sẽ không còn cảm giác tức thở khi hô hấp nữa.

Bước thứ 2: Điều trị phế quản, chỉ khái bình suyễn. Thành phần của “ASEAN Định Suyễn Hoàn” có sức thấm rất mạnh, sửa lại niêm mạc của đường hô hấp và phế quản đã bị tổn thương, chức năng của khí quản được khôi phục bình thường, bệnh chứng của hen suyễn giảm bớt nhiều. Bạn sẽ không ho, không suyễn nữa và sẽ thở được một cách rất là tự nhiên.

Bước thứ 3: Tư dưỡng túi phổi, tăng cường hoạt tính.

“Định Suyễn Hoàn”có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, có tác dụng hoạt hóa và tư dưỡng túi phổi. Tăng cường chức năng chứa Oxy của túi phổi, nâng cao động lực của phổi, mỗi ngày có thể hoạt hóa 500-800 cái túi phổi, tăng cường hoạt tính của bộ phận phổi. Mỗi lần hô hấp bạn sẽ cảm thấy từ trong phổi đến cổ họng đều rất là dễ chịu.

Bước thứ 4: Điều tiết miễn dịch, phòng ngừa tái phát.

Cải thiện tình trạng cung cấp OXY của bộ phận phổi, nâng cao sức miễn dịch, điều chỉnh và hồi phục chức năng các tổ chức của phổi trong thời gian ngắn, điều trị tận gốc bệnh hen suyễn. Thoải mái suốt đời, vĩnh viễn không tái phát.

Hen suyễn đã tìm ra cách giải quyết - 2

Định Suyễn Hoàn thích hợp điều trị cho các bệnh mãn tính như viêm phế quản cấp và mãn tính, khí phế thũng, hen dị ứng.

Định Suyễn Hoàn đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay với hiệu quả vượt trội. Định Suyễn Hoàn đã chữa trị vô số bệnh nhân thoát khỏi bệnh hen suyễn, giúp họ hồi phục sức khỏe và hạnh phúc.

Sản phẩm được phân phối tại hơn 200 nhà thuốc trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết tại : http://www.dinhsuyenhoan.com.vn

Hotline: 0242 213 4343 -  0242 212 4343     

Hệ thống nhà thuốc xem tại đây

Fanpage xem tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...