Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 23/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Hen suyễn, khó thở thử ngay cách này không cần đến thuốc xịt, thuốc hít

Kết quả chung: Trên lâm sàng, tác dụng trên nhóm sử dụng (nhóm nghiên cứu) đạt kết quả: Tốt 50%, Khá 40%, Trung bình 6.7%, Không thay đổi 3.3%. Trong khi nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang (nhóm chứng): kết quả Tốt 20%, Khá 30%, Trung bình 40%, Không thay đổi 10%.

Theo Chiến lược toàn cầu về bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính (Gold 2014): Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là bệnh đặc trưng bởi tình trạng tắc nghẽn lưu lượng khí thở ra không hồi phục hoàn toàn, sự hạn chế luồng khí này thường diễn ra từ từ và liên quan tới phản ứng viêm mạn tính bất thường của đường hô hấp và phổi với các hạt hoặc khí độc hại.

Từ tháng 8/2014 tới tháng 08/2015, các nhà khoa học tại Việt Nam đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng: “Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị đợt cấp COPD nhóm C (mức độ 3) của thực phẩm chức năng viên nén Bảo Khí Khang”

Bảo Khí Khang – là sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm với đối tượng sử dụng là người mắc: Hen suyễn; Viêm phế quản mạn tính; Phổi tắc nghẽn mạn tính -COPD; Tâm phế mạn.

Kết quả chung: Trên lâm sàng, tác dụng trên nhóm sử dụng Bảo Khí Khang (nhóm nghiên cứu) đạt kết quả: Tốt 50%, Khá 40%, Trung bình 6.7%, Không thay đổi 3.3%. Trong khi nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang (nhóm chứng): kết quả Tốt 20%, Khá 30%, Trung bình 40%, Không thay đổi 10%.

Hen suyễn, khó thở thử ngay cách này không cần đến thuốc xịt, thuốc hít - 1

Kết quả cải thiện giảm các triệu chứng ho, khạc đờm (đàm): Kết quả nghiên cứu cho thấy, đối với nhóm sử dụng Bảo khí khang (nhóm nghiên cứu) thì các triệu chứng ho, khạc đờm (đàm), có cải thiện hơn so với nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang (nhóm đối chứng).

Kết quả cải thiện rõ rệt trong thang điểm MRC (đánh giá mức độ khó thở) và CAT (đánh giá mức độ nặng của triệu chứng): nhóm nghiên cứu cải thiện hơn so với nhóm chứng.

Không phát hiện được tác dụng không mong muốn: Trên 30 đối tượng được sử dụng Bảo Khí Khang, không thấy đối tượng nào xuất hiện các biểu hiện như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, đau bụng, rối loạn đại tiện.

Kết Luận: Kết quả nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của Bảo Khí Khang trong hỗ trợ điều trị bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C. Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng ho, khạc đờm, khó thở; giúp giảm các đợt cấp, biến chứng của COPD.

Bảo Khí Khang là sản phẩm chiết xuất từ Lá Hen kết hợp với các thảo dược quý khác, hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả bệnh: Hen suyễn; Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Bảo Khí Khang là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người bệnh.

Nghiên cứu khoa học đã kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giúp giảm các triệu chứng: đờm (đàm), ho, khó thở; hỗ trợ điều trị, giảm đợt cấp và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD; an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.

TPCN Bảo Khí Khang – Được bào chế từ cao Lá Hen, Cốt khí củ, cao AntidiCOPD,…giúp giảm: đờm (đàm), ho, khó thở; Giảm đợt cấp và biến chứng của bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính  - COPD.

* Đối tượng sử dụng

- Người bị 1; 2 hoặc cả 3 triệu chứng: ho; khạc đờm; khó thở.

- Người bị hen (suyễn); viêm phế quản mạn tính; phổi tắc nghẽn mạn tính.

- Người có nguy cơ mắc các bệnh hô hấp mạn tính: hút thuốc, làm việc trong môi trường độc hại, khói, bụi.

- Các trường hợp khó thở do mắc các bệnh đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế quản co thắt.

- Để đạt hiệu quả tốt nhất, sử dụng sản phẩm từ 3-6 tháng, có thể sử dụng cùng thuốc tây.

* HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: Khi mua 07 Bảo Khí Khang hộp 20 viên hoặc 01 hộp 120 viên và tham gia chương trình “Tích điểm – Nhận quà”. Tích đủ 7 điểm, quý khách được tặng 1 hộp Bảo Khí Khang 20 viên (Trị giá 185.000 VNĐ) 

Để biết chi tiết Kinh nghiệm điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi)

>> Xem thêm Lý do Bảo Khí Khang được hơn 600.000 người tin dùng  

>> Xem chi tiết nghiên cứu đánh giá lâm sàng của Bảo Khí Khang  tại đây.

Hen suyễn, khó thở thử ngay cách này không cần đến thuốc xịt, thuốc hít - 2

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...