Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 10:45 AM (GMT+7)

'Hiệp sĩ' Miko Lan Trinh hào hứng với ước mơ ngày Nhà giáo

Tuần này, Miko Lan Trinh sẽ hóa thân hiệp sĩ giúp đỡ cho một bạn nhỏ thực hiện ước mơ ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11.

Là gương mặt ca sĩ rất được giới trẻ yêu nhạc mến mộ, Miko Lan Trinh với tính cách dễ thương, nhí nhảnh, lại vô cùng “mê con nít” thời gian gần đây trở thành gương mặt được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích khi xuất hiện với vai trò cô hiệp sĩ trong truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi “Ước Mơ Của Em”.

'Hiệp sĩ' Miko Lan Trinh hào hứng với ước mơ ngày Nhà giáo - 1

Đến với ước mơ tuần này, Lan Trinh sẽ tìm hiểu và giúp đỡ cho em Đặng Ngọc Thái Liên - học sinh trường tiểu học Hanh Thông làm một tấm thiệp để tặng cô giáo nhân ngày 20.11 sắp đến. Theo lời mẹ bé Thái Liên chia sẻ: “Mỗi lần học môn thủ công bé run lắm. Cháu tô màu, cắt thủ công, viết chữ thật ra là không có một “tác phẩm” nào hoàn chỉnh. Chị đã theo dõi bé từ mẫu giáo đến lớp 2. Mà sở trường của cháu không tiến bộ hơn nhiều, so với các bạn thì kém hơn vào khoản đó!”

'Hiệp sĩ' Miko Lan Trinh hào hứng với ước mơ ngày Nhà giáo - 2

'Hiệp sĩ' Miko Lan Trinh hào hứng với ước mơ ngày Nhà giáo - 3

Sau khi biết được lí do mà cô bạn nhỏ muốn tham gia chương trình cũng như xem lại những tác phẩm thủ công Thái Liên đã làm, cô hiệp sĩ Lan Trinh chia sẻ cảm nhận và đưa ra lời khuyên: “Cô thấy những nét cắt to của con cũng khéo, không cắt phạm nhiều. Nhưng những nét cắt nhỏ, chi tiết thì chưa được hoàn thiện. Cô có thể cho con 1 cái bí quyết quan trọng đó là sự kiên nhẫn. Con cứ làm đi làm lại, làm hư mình làm lại, thật chậm, thật cẩn thận là sẽ đẹp.”

'Hiệp sĩ' Miko Lan Trinh hào hứng với ước mơ ngày Nhà giáo - 4

'Hiệp sĩ' Miko Lan Trinh hào hứng với ước mơ ngày Nhà giáo - 5

Bên cạnh đó, Lan Trinh sẽ đưa bạn nhỏ tìm đến phòng dạy vẽ và làm thiệp để nhờ sự trợ giúp của các cô tại đây. Liệu rằng, ý chí và quyết tâm của bản thân cộng thêm sự trợ giúp của cô hiệp sĩ xinh đẹp, Thái Liên có thành công với ước mơ ý nghĩa này? Diễn biến “Ước Mơ Của Em” được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 19.11 trên HTV7.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả truy cập facebook: facebook.com/UocMoCuaEmfanpage. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...