Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 13:41 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và Á hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyện trong bộ váy đơn giản nhưng sang trọng đến chúc mùng khai trương trung tâm làm đẹp Gold Beauty.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 3

Trung tâm làm đẹp Gold Beauty đặt tại số số 52 Cách Mạng Tháng Tám, Q3, TP. Hồ Chí. Với thế mạnh đầu tư những máy móc công nghệ cao hiện đại, mang giải pháp làm đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp Gold Beauty được xem là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 4

Với không gian được thiết kế sang trọng, cung cách phục vụ thân thiện và nhiệt tình, đặc biệt đội ngũ nhân viên thân thiện được đào tạo tay nghề chuyên nghiệp xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho giá trị phục vụ Gold Beauty mong muốn khách hàng đến với mình như những người thân thiết nhất.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 5

Ngoài công nghệ tắm trắng tiến tiến nhất hiện nay tại Gold Beauty đầu tư máy móc công nghệ cao nhập từ châu Âu để đáp ứng như cầu làm đẹp hiện đại của khách hàng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 6

Dịch vụ nâng cơ mặt công nghệ Hifu, công nghệ laser luôn là những dịch vụ được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Ngoài ra, trẻ hoá Fotona 4D, tắm trắng collagen giúp làn da trắng hồng tự nhiên, trẻ hoá công nghệ Đức, Xoá nám công nghệ cao Châu Âu... Là những dịch vụ làm đẹp nổi tiếng được phái đẹp lựa chọn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 7

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyện rạng ngời chúc mừng khai trương Spa Gold Beauty - 8

Trong ngày khai trương tưng bừng và hoàng tráng của Gold Beauty Spa ngoài Hoa hậu đại đương Đặng Thu Thảo, Á hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên còn có rất đông bạn bè, người thân và khách hàng đến trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hàng đầu tại Gold Beauty Spa.

Hãy đến trải nghiệm và ủng hộ dịch vụ làm đẹp hàng đầu của Gold Beauty Spa tại:

52 Cách Mạng Tháng Tám F6,  Q3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline 0922.17.17.17

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Những lưu ý quan trọng khi bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu đang là xu hướng tất yếu...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...