Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 11:10 AM (GMT+7)

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội

Xuất hiện trong loạt bộ đầm dạ hội được thiết kế riêng, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2017 Chi Đoàn khoe vẻ đẹp rạng ngời và đầy cuốn hút.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2017 tại Mỹ, Hoa hậu Chi Đoàn được khen ngợi bởi vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại. Bên cạnh đó, chị còn được đánh giá cao bởi sự thông minh và khôn khéo trong giao tiếp, cùng với đó là lòng nhân ái vì cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 1

Trước khi trở thành Hoa hậu, ngoài công việc kinh doanh “ăn nên làm ra”, chị luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội, giúp đỡ trẻ em nghèo tại Mỹ.

Sau hơn 4 tháng kể từ khi đăng quang nhưng Chi Đoàn không xuất hiện dày đặc hay PR tên tuổi trên truyền thông, khi đem câu hỏi này thắc mắc chị cho biết: “Cũng có nhiều hỏi người tôi sao không PR hay xuất hiện trên truyền thông nhưng tôi muốn chọn thời điểm thích hợp và bản thân phải có gì để khán giả quan tâm và nhớ đến mình”.

Để chào mừng ngày 20/10, Hoa hậu Chi Đoàn đã dành thời gian thực hiện bộ ảnh đẹp để tự thưởng cho bản thân cũng như lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp cho bản thân.

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 2

Từng là người mẫu ảnh thuở còn trẻ nên Hoa hậu Chi Đoàn không gặp khó khăn khi thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính. Chị cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ sắp được thời gian để về Việt Nam tham dự một vài sự kiện cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện ở quê nhà.

Hoa hậu Chi Đoàn cũng hào hứng khoe vào ngày 30/11 tới, chi nhận bằng khen từ Thống đốc bang California. Ngày 2/12, chị ngồi giám khảo cuộc thi Ms VietNam Beauty International 2017.

Ngắm hoa hậu Chi Đoàn rạng rỡ trong bộ ảnh mới đây:

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 3

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 4

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 5

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 6

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 7

Hoa hậu Doanh nhân Chi Đoàn khoe dáng quyến rũ, kiêu sa với đầm dạ hội - 8

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Ai thiếu máu não, mất ngủ, đau vai gáy: Thử mẹo này xong thì khỏe mạnh vui vẻ cả đời! Sáng nay trời mát, mẹ và dì Vân dậy từ sớm sắp đồ chuẩn bị...