Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 13/02/2018 09:55 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine

Hoa hậu Hạ My rất hạnh phúc bên chồng doanh nhân vì được ông xã tặng chiếc xe hiệu Maxerati màu đỏ có giá trị lên đến gần 7 tỷ nhân ngày Lễ tình nhân.

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine - 1

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine - 2

Hoa hậu Người Việt thế giới 2017 cho biết, Tết năm nay Ha My cùng ông xã trở về Việt Nam để thăm gia đình và đón Tết. Đây cùng là thời gian vô cùng ý nghĩa với cô. Ông xã là người rất tâm lý và sống tình cảm. Dịp đón Tết này trùng với ngày lễ tình nhân tại Việt Nam, vợ chồng Hạ My có thời gian bên nhau, tận hưởng những giây phút lãng mạn tại quê nhà.

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine - 3

Được biết, chồng của Hoa hậu Hạ My là một Việt kiều Hồng Kông. Anh là một doanh nhân thành đạt, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, bất động sản. Chiều chuộng và rất tâm lý, chàng đã thực hiện nghĩa cử rất ý nghĩa khi tậu chiếc xe nhập khẩu hiệu Maxerati màu đỏ nữ tính lên đến gần 7 tỷ cùng với 99 đóa hoa hồng để tặng cho nàng hoa hậu nhân ngày tình yêu.

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine - 4

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine - 5

Hoa hậu Hạ My tên thật là Nguyễn Hoàng Hạ My, trước khi định cư sang Mỹ sống và làm việc, người đẹp được biết đến là một doanh nhân trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cô nàng thường khoe những bộ hình bikini nóng bỏng cùng những món hàng hiệu xa sỉ. Hoa hậu Hạ My sở hữu những món trang sức đắt tiền như nhẫn kim cương, bộ sưu tập túi xách hiệu và nhiều đôi giày có giá hàng ngàn đô la.

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine - 6

Hoa hậu Hạ My được chồng tặng xe tiền tỷ trước ngày Valentine - 7

Hai năm trở lại đây, hoa hậu ít xuất hiện trước truyền thông vì đã có cuộc sống ổn định và viên mãn trên đất cờ hoa, thỉnh thoảng Hạ My về thăm gia đình và bạn bè rồi quay trở về Mỹ. Năm nay người đẹp có một cái Tết đáng nhớ tại quê hương Việt Nam cùng chồng. Cặp đôi tận dụng thời gian đi du lịch và đón một mùa Valentine ngọt ngào bên nhau.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Nuôi dạy con thông minh vượt trội: dễ hay khó? Nếu áp dụng đúng phương pháp vào đúng thời điểm, bất cứ bậc...