Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/09/2015 14:15 PM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên mang niềm vui trung thu tới các em nhỏ mắc ung thư

Tùng dinh dinh, cắc tùng dinh dinh em rước đèn đi khắp phố nhà…Trung thu là Tết thiếu nhi, không trẻ nào không háo hức rộn ràng chờ đón. Nhưng ở một nơi Trung Thu chưa đến được, khi các em vẫn đang ngày đêm chiến đấu với những nỗi đau mang tên ung thư.

Đồng cảm cùng các em không có Tết trung thu bình thường hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã có một buổi giao lưu “Vui hội trăng rằm” đầy ý nghĩa bên các em nhỏ đang điều trị ung thư tại bệnh viện K3 – Tân Triều, Hà Nội sáng 19/9.

Kỳ Duyên cũng cho biết cách đây không lâu cô cũng từng đến thăm các em nhỏ bệnh nhi, chứng kiến cảnh giường bệnh ưu tư, mệt mỏi của các em và gia đình mà lòng tôi trĩu nặng.

Điều đó khiến cho Kỳ Duyên cảm thấy áy náy nếu như không làm được điều gì đó giúp các em nhỏ nên cô mong muốn tổ chức một cái Tết trung thu ấm áp và mang lại niềm vui lớn cho các em để các em quên đi nỗi đau đang đè nặng, gia đình cũng tạm bớt quên đi lo toan nơi giường bệnh.

Không chỉ vui tham dự 'Ngày hội trăng rằm' cùng các bệnh nhi, Kỳ Duyên còn nhiệt tình tham gia các trò chơi như ảo thuật hay đố vui để mang đến cho các em nhỏ những niềm vui hạnh phúc và những phần quà bất ngờ!

Một số hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên tại chương trình 'Ngày hội trăng rằm' sáng 19/9:

Hoa hậu Kỳ Duyên mang niềm vui trung thu tới các em nhỏ mắc ung thư - 1

Kỳ Duyên tham dự Vui hội trăng rằm

Hoa hậu Kỳ Duyên mang niềm vui trung thu tới các em nhỏ mắc ung thư - 2

Tham gia giao lưu Ảo Thuật với em nhỏ

Hoa hậu Kỳ Duyên mang niềm vui trung thu tới các em nhỏ mắc ung thư - 3

Giao lưu cùng các em

Hoa hậu Kỳ Duyên mang niềm vui trung thu tới các em nhỏ mắc ung thư - 4

Đồng cảm cùng các em

Hoa hậu Kỳ Duyên mang niềm vui trung thu tới các em nhỏ mắc ung thư - 5

Kỳ Duyên tặng quà các em nhỏ

(Tuấn Hoàng)

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Vietnam Moving tư vấn cho bạn những việc cần làm khi chuyển nhà ra nước ngoài Vietnam Moving trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những...
6 món đồ không thể thiếu trong ba lô đi nhà trẻ mỗi ngày của bé Thức uống dinh dưỡng là một trong những món đồ mẹ nên chuẩn...