Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 06:45 AM (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân 'ghi điểm' khi làm đại sứ thương hiệu

Trong một chương trình mừng sinh nhật của thương hiệu do Ngọc Hân làm đại diện, người đẹp luôn thể hiện sự thân thiện, gần gũi đáng mến.

Hoa Hậu Ngọc Hân trở thành Đại sứ Thương hiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành không lâu sau khi cô đăng quang. Kể từ đó, Ngọc Hân luôn đồng hành cùng Tân Á Đại Thành và các sản phẩm kim khí gia dụng thân quen với người tiêu dùng trong danh sách các sản phẩm của Tập đoàn, đặc biệt là dòng sản phẩm Bình nước nóng thế hệ mới ROSSI.

Hoa hậu Ngọc Hân 'ghi điểm' khi làm đại sứ thương hiệu - 1

Là Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Hoa hậu Ngọc Hân luôn đồng hành cùng Tân Á Đại Thành trong các sự kiện quan trọng, và mới đây nhất là Đại lễ hội Mừng sinh nhật Tân Á Đại Thành 22 tuổi

Hoa hậu Ngọc Hân 'ghi điểm' khi làm đại sứ thương hiệu - 2

Hoa hậu thân thiện với mọi người

Hoa hậu Ngọc Hân 'ghi điểm' khi làm đại sứ thương hiệu - 3

Dù đã vào cuối buổi tiệc, người đẹp cũng không ngại ngần kí tặng người hâm mộ

Hoa hậu Ngọc Hân 'ghi điểm' khi làm đại sứ thương hiệu - 4

Phút nhí nhảnh của Đại sứ thương hiệu thân thiện của Tân Á Đại Thành

Hoa hậu Ngọc Hân 'ghi điểm' khi làm đại sứ thương hiệu - 5

Ngày càng xinh đẹp quyến rũ, Ngọc Hân luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ và một doanh nhân đầy bản lĩnh.

Tháng 10/2015, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ra mắt thành công dòng sản phẩm Bình nước nóng Rossi mới -  Bình nước nóng chất lượng vàng ROSSI GOLD tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

- Thanh gia nhiệt tráng men, bảo hành vĩnh viễn;

- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền;

- Thanh magie đường kính Ф 18 và Ф 22 được lắp đặt bảo vệ tối ưu ruột bình, chống ăn mòn, tăng tuổi thọ bình nước nóng;

- Van an toàn hoạt động chính xác, tối ưu hóa tuổi thọ bình nước nóng;

- Hệ thống ELCB an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tân Á Đại Thành - Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng cao, có đóng góp tích cực vào sự phục hồi và hội nhập kinh tế quốc tế, là doanh nghiệp tiêu biểu trong các hoạt động cộng đồng, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, Tân Á Đại Thành được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì, một trong 63 doanh nghiệp được ghi nhận là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2014 và Top 10 Doanh nghiệp trách nhiệm xã hội Sao vàng Đất Việt 2015.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ngọc Hân rạng rỡ bên bộ “Sofa tân cổ điển lớn nhất Việt Nam” Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ xuất hiện tại gian hàng trưng bày...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...