Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 06:50 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương giản dị đi làm từ thiện

Ngay sau khi đăng quang, chiều ngày 4/10 Tân hoa hậu cùng với 2 Á hậu của cuộc thi đã đến thăm và trao quà cho Mái ấm Thiện Tâm Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi bị bỏ rơi.

Tại đây, các người đẹp đã được các em nhỏ chào đón bằng những tiết mục múa hát rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Hoa hậu và 2 Á hậu rất bất ngờ khi các em đều nhớ được tên của mình. Ba người đẹp nhanh chóng làm quen và tham gia rất nhiều trò chơi thú vị cùng các bạn nhỏ.

Sau những trò các chơi vui vẻ, Hoa hậu cũng không quên thăm hỏi hoàn cảnh của các em nhỏ, chia sẻ và động viên các em cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống. Tân Hoa hậu và 2 Á hậu đã để lại ấn tượng đẹp về sự gần gũi, thân thiện.

Hoa hậu cùng cách nhà tài tài trợ đồng hành cũng trao tặng một số phần quà cho mái ấm. Trong đó, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trao tặng món quà cho mái ấm số tiền 20 triệu đồng.

Hoa hậu Phạm Hương giản dị đi làm từ thiện - 1

Tân Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu 1 Ngô Trà My và Á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng vui vẻ tham gia múa hát và các trò chơi cùng các em nhỏ .

Hoa hậu Phạm Hương giản dị đi làm từ thiện - 2

Dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung- Đại diện nhãn hàng Dạ Hương trao quà cho đại diện Mái Ấm

Nhãn hàng Dạ hương là nhà tài trợ bạc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015. Với danh vị là Nhà tài trợ bạc, thương hiệu đồng hành với thí sinh trong rất nhiều hoạt động như: Tư vấn sức khỏe cho các thí sinh, tặng nhà tình nghĩa, thăm mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hội và Gala đấu giá từ thiện….

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...