Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 13:10 PM (GMT+7)

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Phụ nữ đừng nên cam chịu”

Vừa qua, vào ngày 19/11, Hoa hậu Xuân Hương đã cùng các doanh nhân tham gia đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Phụ nữ là để yêu thương” diễn ra tại Sân Vận động Mỹ Đình.

Tới tham dự chương trình thiện nguyện có các đại diện lãnh đạo nhà nước, doanh nhân, Chủ tịch Bwon Phạm Ngọc Phượng, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, các đơn vị báo chí truyền thông cùng hàng nghìn tình nguyện viên.

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Phụ nữ đừng nên cam chịu” - 1

Hoa hậu Xuân Hương cùng các nữ doanh nhân

Chương trình từ thiện “Phụ nữ là để yêu thương” dành cho những người phụ nữ kém may mắn, giúp họ có thêm thêm nghị lực vượt qua tất cả khó khăn nhất trong cuộc sống, đặc biệt là lên án các hành động bạo hành phụ nữ, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế loại bỏ bạo lực với Phụ nữ (25/11).

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Phụ nữ đừng nên cam chịu” - 2

Có mặt từ rất sớm cùng các tình nguyện viên, Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Phụ nữ là phái yếu, cần được nâng niu và trân trọng. Tham gia hoạt động có ý nghĩa nhân văn này, tôi muốn góp phần truyền đi thông điệp bình đẳng giới, phụ nữ là để yêu thương, hãy bảo vệ phụ nữ vì họ vốn đã chịu nhiều thiệt thòi so với phái mạnh. Hãy tôn trọng, cầm tay thay vì vung tay. Hy vọng rằng chương trình này sẽ được nhân rộng để tiếp thêm nghị lực, lan tỏa, chia sẻ và kết nối yêu thương của cộng đồng tới những người phụ nữ có hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống. Thông qua chương trình, tôi cũng muốn gửi gắm một điều phụ nữ đừng nên cam chịu, chấp nhận mà phải tự biết yêu thương, bảo vệ chính bản thân mình trước. Hãy mạnh mẽ để đón lấy những điều tốt đẹp”.

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Phụ nữ đừng nên cam chịu” - 3

Hoa hậu Xuân Hương ủng hộ quỹ từ thiện trong chương trình

Tại buổi phát động với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”, nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương cũng đã góp quỹ hộ ủng hộ từ thiện, chia sẻ cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những phụ nữ trực tiếp là nạn nhân bị bạo hành trong gia đình, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam.

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Phụ nữ đừng nên cam chịu” - 4

Những mảnh đời không may mắn do di chứng của chất độc màu da cam

“Phụ nữ là để yêu thương” do Tổ chức kết nối Nữ doanh nhân Sen Vàng và CLB Từ thiện Quốc gia tổ chức. Được biết, chương trình là sự tiếp nối thành công của sự kiện "Đi bộ chống bạo hành phụ nữ và trẻ em gái" diễn ra tại Hồ Gươm - Hà Nội trước đó.

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Phụ nữ đừng nên cam chịu” - 5

Thả bóng bay mang thông điệp yêu thương

Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, xóa bỏ nạn bạo hành ở phụ nữ và trẻ em gái trong xã hội. Truyền tải thông điệp ý nghĩa, giàu tính nhân văn, “Phụ nữ là để yêu thương” đã thu hút sự tham gia, quan tâm của công chúng và truyền thông.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...