Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 12/11/2015 08:55 AM (GMT+7)

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tìm lại làn da không tuổi

Là người ưa vẻ đẹp tự nhiên nên Kim Huệ thường không mấy quan tâm đến các thẩm mỹ viện hay spa để làm đẹp.

Trải qua nhiều năm tháng thi đấu, cống hiến cho nền thể thao nước nhà, nhan sắc và làn da của chị cũng vì thế mà đi xuống rất nhiều. Hiện tượng nám bắt đầu xuất hiện rồi ngày một rõ rệt và lan rộng. Nhưng vì mải miết với dày đặc lịch thi đấu bóng chuyền trong và ngoài nước rồi con cái mà chị quên đi việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tìm lại làn da không tuổi - 1

Kim Huệ thăm khám da tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Cơ duyên làm đẹp

Chị đã từng nghĩ đến chuyện chữa nám nhưng chưa bao giờ nghĩ đến thẩm mỹ viện. Bởi chị nghĩ, nám là hiện tượng thuộc về nội tiết nên khó có thể can thiệp để điều trị dứt điểm được. Nếu có thì chị thường nghĩ đến bệnh viện hơn là thẩm mỹ. Bản thân chị cũng có người nhà làm ở bệnh viện 108 nhưng chị cũng chưa một lần đến điều trị mặc dù đã được nhắn nhủ rất nhiều.

Cho đến một ngày, tình cờ chị cập nhật trên facebook và biết đến phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn mà cho đến thời điểm hiện tại chị vẫn cho rằng, ngoài sự may mắn thì: “Đó là cơ duyên”. So với trước đó, chị chưa hề tin một cơ sở y tế nào có thể chữa được nám cho chị chứ chưa hề nghĩ đến thẩm mỹ viện. Vậy mà, với một sợi dây vô hình là niềm tin trên những hình ảnh khách hàng thật trên fanpage đã đưa bước chân của chị đến phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn và chữa khỏi.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tìm lại làn da không tuổi - 2

Soi da công nghệ Visia

Từ quyết tâm chữa bệnh ....

Chị Kim Huệ tâm sự về cảm xúc ngày đầu đến thăm khám và quyết định điều trị tại phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn: “Thực sự khi đến đây, mình xác định nếu chữa được thì mất bao nhiêu tiền mình cũng quyết tâm chữa. Nên thời gian đầu mình cũng có thẳng thắn với bác sĩ về suy nghĩ đó của mình. Và bác sĩ đã cam đoan với mình là nám sẽ hết và có bảo hành cho chị tuyệt đối. Với sự khẳng định như vậy, mình cũng muốn đặt niềm tin điều trị. Không ngờ hơn, bác sĩ còn chủ động đề nghị điều trị miễn phí cho mình như một điều khẳng định, chứng minh cho mình thấy sẽ cam kết đem lại vẻ đẹp tự nhiên lại cho mình. Mình rất ngạc nhiên vì ở các thẩm mỹ khác họ chỉ quan tâm đến quảng cáo và không hề để ý đến tâm lý khách hàng như mình. Nhưng ở phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn mình thấy được sự tận tâm hết lòng với người bệnh ở họ. Mình thực sự muốn điều trị!”

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tìm lại làn da không tuổi - 3

Trị nám, tàn nhang với công nghệ Revlite USA

Bước vào liệu trình điều trị, chị rất chăm chỉ, đều đặn vào thứ 5 hàng tuần đến thẩm mỹ điều trị. Và rồi, tất cả đã không phụ lòng quyết tâm của con người. Với công nghệ Laser Revlite là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ trong điều trị nám, tàn nhang đã giúp chị xóa bỏ nám dứt điểm trong vòng 6 buổi. Hiện tại, chị đã được trả lại sắc xuân cho chị với làn da trắng hồng. Đây là một mơ ước chị chưa hề nghĩ tới và bây giờ đó lại là hiện thực. Chị đã từng nghĩ mình sẽ luôn gắn bó với làn da nâu bởi nắng gió thi đấu chứ chưa dám nghĩ tới một làn da trắng hồng của cô gái thành thị vốn có. Và phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã cho chị nghĩ khác, và có nhiều thay đổi về các góc nhìn ngành thẩm mỹ.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tìm lại làn da không tuổi - 4

Sử dụng công nghệ Utherapy trẻ hóa da

Và quyết định làm hình ảnh đại diện thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Chị chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên rất nhiều. Và để có những người làm thẩm mỹ có tâm, có chuyên môn thì chưa thấy một nơi nào dám khẳng định. Nhưng ở phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã cho mình thấy rõ được hai điều quan trọng đó. Niềm tin của mọi người vào ngành thẩm mỹ đang bị mất đi thì những người trong nghề nên có một thái độ tích cực với khách hàng để vực dậy ngành thẩm mỹ. Như nhiều thẩm mỹ viện hiện nay, thường chạy theo doanh thu mà đánh mất chữ "tâm" trong nghề nghiệp thì rất nguy hiểm. Hãy để cho những người đi chữa bệnh hay thẩm mỹ đều được bỏ ra khoản tiền thật xứng đáng." 

Bản thân chị đã được trải nghiệm qua công nghệ hiện đại tại phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn: công nghệ soi da Visia – bắt mạch bệnh cho mọi làn da, cho chị thấy rõ nhất hiện trạng da của mình qua 8 chỉ số cơ bản; Được điều trị nám thành công bằng công nghệ Revlite; Và được trẻ hóa bằng công nghệ Ultherapy … Những công nghệ chính hãng cho chất lượng điều trị rõ rệt khiến chị có niềm tin tuyệt đối vào các dịch vụ tại phòng khám, thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tìm lại làn da không tuổi - 5

Kết quả trị nám tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn của Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ

Bởi những lý do trên, chị muốn làm hình ảnh đại diện cho thẩm mỹ Hoàng Tuấn để truyền tải thông điệp làm đẹp đúng cách cho tất cả các chị em phụ nữ. Giúp họ có những hiểu biết và cái nhìn đúng hơn về ngành thẩm mỹ - một ngành mang đến nhiều giá trị đẹp cho xã hội. Chị muốn truyền thông đến chị em: “Hãy cứ đẹp lên cần gì phải giấu”.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...