Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 31/03/2020 23:55 PM (GMT+7)

Hoa Kỳ công bố chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD thành công

Theo trang thông tin chính thức của Thư viện y khoa Hoa Kỳ (Pubmed), sản phẩm Bảo Khí Khang – chiết xuất từ cây Lá Hen của Việt Nam tự hào vì được đánh giá hiệu quả rất cao trong công trình nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá hiệu quả của Bảo Khí Khang trong hỗ trợ điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD” – là tập hợp của 2 bệnh viêm phế quản mạn, khí phế thũng kèm theo tình trạng tắc nghẽn đường thở ra không hồi phục hoàn toàn (theo hội lồng ngực Mỹ - ATS).

Công trình được thực hiện bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 96,7% bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

PubMed là cơ sở dữ liệu do Thư viện Y học Quốc gia của Mỹ (National Library of Medicine, NLM) thành lập. Pubmed có nhiệm vụ tổng hợp các công trình nghiên cứu sinh học, dược liệu, sản phẩm thuốc chữa bệnh chính thống trên toàn thế giới. Pubmed chỉ chấp nhận những công trình có độ tin cậy, tính ứng dụng thực tiễn cao.

Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới, đến năm 2020, nguy cơ tư vong do bệnh COPD sẽ được xếp thứ 3 chỉ sau bệnh thiếu máu cơ tim và bệnh mạch máu não. Tiến sĩ Bác Sĩ Hoàng Xuân Ba đã lựa chọn Bảo Khí Khang – sản phẩm nguồn gốc thảo dược Việt Nam trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị các triệu chứng đàm, ho, khó thở và giảm tái phát đợt cấp COPD. Bởi T8/2015-T8-2016, Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu tại BV Y học cổ truyền TW giúp 96,7% người bệnh giảm rõ rệt.

Nghiên cứu trên lâm sàng 60 bệnh nhân bị đợt cấp COPD. Bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm:

Nhóm chứng được điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh + Corticosteroid+ thuốc giãn phế quản + thuốc hạ huyết áp). Nhóm nghiên cứu cũng được điều trị theo phác đồ trên và có dùng kết hợp Bảo Khí Khang. Kết quả nghiên cứu được đánh giá dựa trên các thông số cận lâm sàng và các biểu hiện lâm sàng của bệnh sau 15 ngày và sau 30 ngày nghiên cứu. Các tiến triển của nghiên cứu đều được ghi chép lại.

KẾT QUẢ

Kết quả cho thấy có sự giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình của Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, không có tác dụng phụ nào được quan sát thấy ở nhóm Nghiên Cứu (nhóm sử dụng Bảo Khí Khang). 

Hoa Kỳ công bố chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD thành công - 1

CỤ THỂ CHO TỪNG TRIỆU CHỨNG

- Cải thiện các triệu chứng ho, khạc đờm: Bệnh nhân khi vào viện có ho, đờm nhiều. Sau 30 ngày điều trị,  nhóm sử dụng Bảo Khí Khang cho kết quả giảm ho, khạc đờm và giảm nhiễm vi khuẩn rõ rệt đến 90% (rất tốt 50,0%, tốt 40,0%), ở nhóm đối chứng  50% (rất tốt 20%, tốt 30,0%).

Hoa Kỳ công bố chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD thành công - 2

Các triệu chứng ho, khạc đờm trước và sau

- Cải thiện rõ rệt trong thang điểm MRC (đánh giá mức độ khó thở ở bệnh nhân COPD) và CAT (đánh giá mức độ nặng của triệu chứng) so với trước điều trị.

Hoa Kỳ công bố chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD thành công - 3

Sự thay đổi chỉ số MRC  trước và sau

Hoa Kỳ công bố chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD thành công - 4

Sự thay đổi chỉ số CAT trước và sau

- Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian nghiên cứu.

KẾT LUẬN:

Hơn 90% bệnh nhân hiệu quả rõ rệt khi được dùng Sản phẩm Bảo Khí Khang phối hợp trong hỗ trợ điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD sau 30 ngày.

Kết quả của nghiên cứu đã mở ra 1 hướng đi mới cho các bác sĩ và bệnh nhân mắc các chứng bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn và COPD, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bền vững, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và người thân.

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

·        Giảm: đờm, ho, khó thở

·        Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Gần 1.000.000.000 khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: giảm rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), ho, khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Đàm ho, khó thở lâu ngày và các bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là những bệnh lý phức tạp. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, suy tim...Vì vậy người bị các bệnh trên nên gọi điện ngay tới tổng đài điện thoại 1800 0055 (miễn cước gọi).

Xem Điểm bán TẠI ĐÂY

Xem Chi tiết Bảo Khí Khang T ẠI Đ ÂY

Kinh nghiệm giảm đờm, ho, khó thở của 800.000 bệnh nhân

Hoa Kỳ công bố chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD thành công - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...