Tháng 08, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 06:55 AM (GMT+7)

Hoàng Anh Sài Gòn vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng Asean

Kiên định với một con đường và mạnh tay chèo đi đến cùng con đường đã vạch ra trước đó. Đó là phương châm hoạt động mà Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASG) đã thực hiện suốt 5 năm qua. Ngày 6/8/2015, HASG đã vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng Asean.

Là giải thưởng do ban Tuyên giáo trung ương đảng, ban Đối Ngoại trung ương đảng, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, Bộ Kế hoạch và đầu tư và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam  tổ chức. Doanh nghiệp Sao vàng Asean một lần nữa khẳng định vị thế và vai trò của HASG trong bức tranh chung của thị trường bất động sản Việt Nam.

5 năm một hành trình

Đã bước vào tuổi thứ 5, HASG đã đi qua một chặng đường không quá dài nhưng đủ để công ty xây dựng tên tuổi và uy tín của mình. HASG đã từng được biết đến với các dự án như: Dự án Dragon City, Thung Lũng Xanh (Đồng Nai); Các dự án ở Khu Đô Thị Mỹ Phước , Tp Mới Bình Dương; Natural Village (Long An) và các dự án căn hộ tại Tp. HCM như: Dự án Quang Thái Apartment, Hoàng Kim Thế Gia, Âu Cơ Tower, Lotus Garden, The Useful Apartment,…

Ở giai đoạn đầu khi mới thành lập, chỉ với vài nhân sự, công ty đã hoạch định lộ trình,kế hoạch phát triển phù hợp nhu cầu của thị trường. Dần dần, theo đà phát triển, kế hoạch phát triển của HASG đã luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm và luôn đi đúng kim chỉ nam: “Sản phẩm thật – Giá trị thật và Nhu cầu thật”. Do đó, tính đến nay, HASG luôn được khách hàng quý trọng và tin tưởng.

Cũng trong lộ trình phát triển, HASG đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, từ đó, cung và cầu gặp nhau, đã tạo nên được uy tín cho riêng mình.

Năm 2014 và 2015, Với việc đặt bút ký hợp đồng độc quyền phát triển dự án Hưng Ngân Garden và IDICO TÂN PHÚ, HASG đã chính thức bước lên tầm cao mới mà ở đó, uy tín của công ty cũng như nhà đầu tư càng được bền vững.

Hoàng Anh Sài Gòn vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng Asean - 1

2015: năm tỏa sáng của Hoàng Anh Sài Gòn

Với riêng giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng Asean, Hoàng Anh Sài Gòn một lần nữa khẳng định thương hiệu HASG là một thương hiệu của sự chuyên nghiệp và uy tín. Với vai trò là nhà phát triển dự án, HASG không chỉ là cầu nối giữa nhà đầu tư và khách hàng mà còn đem chất và lượng đến với người có nhu cầu. HASG cũng cho thấy bước đi vững chắc và tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo. Sự chuyên nghiệp và nhanh nhạy trong đầu tư phát triển được thể hiện rõ qua những dự án gần đây. Niềm vui đã lan tỏa tại hàng ngàn căn hộ Hưng Ngân Garden khi khách hàng được bàn giao nhà trước thời hạn. Khách hàng IDICO TÂN PHÚ cũng hoàn toàn yên tâm về giá trị căn hộ vì mỗi ngày tiến độ xây dựng luôn vượt kế hoạch và giá trị căn hộ đang gia tăng không ngừng… Những yếu tố trên là thước đo của thành công mà HASG xứng đáng đạt được.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, HASG được ghi nhận qua những danh hiệu như: Doanh nghiệp môi giới bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015 do VTV9 phối hợp cùng HMI thực hiện, giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á Thái Bình Dương – do tạp chí Kinh tế châu Á Thái Bình Dương tổ chức… Trước đó, HASG cũng đã đạt nhiều giải thưởng danh tiếng trong năm 2014 và 2013.

Giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng Asean là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển trên toàn quốc. Đồng thời, qua đó, cũng tăng cường sự hợp tác, tăng cường đoàn kết trong khối, trong ngành và trong toàn thể hệ thống doanh nghiệp Việt Nam nói chung và châu Á nói riêng.

Theo đà phát triển của thị trường, HASG có niềm tin chắc chắn rằng thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới sẽ phát triển ổn định vì lợi ích khách hàng. Qua đó, vai trò của công ty càng được thể hiện rõ và HASG ngày càng được rạng danh hơn nữa.

Vũ Hiền

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Người miền Tây mách chị em cách hết tụt huyết áp, đau đầu, chóng mặt mỗi kỳ kinh “Mỗi lần tụt huyết áp là chóng mặt, muốn ngã, người như đi...
Nuôi dạy con thông minh vượt trội: dễ hay khó? Nếu áp dụng đúng phương pháp vào đúng thời điểm, bất cứ bậc...