Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Hoàng Mập thể hiện sự không hài lòng về đồng đội nước ngoài

Trong tập phát sóng truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” tuần này, do độ khó và những tình huống bất ngờ của các thử thách xảy ra và sự phối hợp chưa ăn ý, danh hài Hoàng Mập thẳng thắn thể hiện sự không hài lòng về đồng đội nước ngoài của mình.

Vốn là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các vai diễn hài, Hoàng Mập để lại ấn tượng trong lòng người xem về một anh chàng có nét duyên độc, lạ cùng sự vui tính, dí dỏm và hòa đồng. Với bản tính hài hước, sự lạc quan vui vẻ cùng một chút “nói nhiều”, anh chàng luôn là tâm điểm mang lại không khí thoải mái, vui vẻ cho những người xung quanh. Nhận lời tham gia gameshow thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”, Hoàng Mập kết đội cùng người bạn nước ngoài Ksennia tuy nhiều lần gặp trở ngại nhưng vẫn thấy rõ sự quan tâm, vui vẻ của anh với đồng đội.

Hoàng Mập thể hiện sự không hài lòng về đồng đội nước ngoài - 1

Hoàng Mập thể hiện sự không hài lòng về đồng đội nước ngoài - 2

Tuần này, cả hai đội chơi sẽ đến khu du lịch Trăm Trứng tại Nha Trang chào đón chuỗi thử thách: bịt mắt nhặt trứng theo từng hiệp và thi trả lời câu hỏi với những yêu cầu “oái oăm” của BTC đưa ra. Vì sự bất đồng cả ngôn ngữ lẫn suy nghĩ khi thực hiện thử thách mà Hoàng Mập bất ngờ thể hiện sự không hài lòng về cô nàng siêu rắc rối, danh hài bức xúc: “Trời ơi, Ksennia có biết bên trái bên phải không? Đang đứng đây, kêu sau lưng quay thì cứ bỏ chân ra sau rồi xoay lại, hoặc phải xác định được phương hướng trái, phải. Nếu không hiểu sao lúc người ta chạy không chạy theo người ta để 2 người cùng làm. Nếu đối thủ chạy cũng phải chạy theo, tại sao cứ đứng 1 chỗ, Ksennia phải vận động chứ. Nãy giờ Ksennia chơi rất thụ động, ai chạy thì chạy em chỉ đứng 1 chỗ. Thi là  phải có sự cạnh tranh ở đây...”

Hoàng Mập thể hiện sự không hài lòng về đồng đội nước ngoài - 3

Hoàng Mập thể hiện sự không hài lòng về đồng đội nước ngoài - 4

Giải thích cho hành động của mình, Ksennia cho biết: “Cát Tường là người Việt nên chị ấy suy nghĩ và hiểu nhanh hơn. Ksennia thì chưa rõ tiếng Việt chỉ ở Việt Nam 16 năm còn chị Tường thì mấy chục năm rồi! Ksennia cũng biết là rất quan trọng nhưng vì mình hiểu sơ sơ thôi nên nghĩ Cory cũng không hiểu. Và Ksennia nhìn theo chứ không hỏi vì nếu hỏi sẽ nói không rõ ý, còn chị Tường hỏi chắc 80, 90% Cory không hiểu, dù hiểu được cũng sẽ trả lời không đúng!”.

Để giảng hòa cho cặp đôi siêu rắc rối này, MC Adi đưa ra lời khuyên cho cô nàng: “Ksennia, Adi gợi ý cho bạn đừng bao giờ coi thường đối thủ của mình!”. Liệu rằng những mâu thuẫn với đồng đội có khiến Hoàng Mập – Ksennia không hoàn thành được thử thách? Số điểm của cả hai đội liệu có sự thay đổi ra sao sau nhiều chặng đường bất phân thắng bại?

Hoàng Mập thể hiện sự không hài lòng về đồng đội nước ngoài - 5

Diễn biến “Bạn Đường Hợp Ý” tập 148 phát sóng vào lúc 22h00 thứ Sáu 6.11 trên HTV7. Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả có thể truy cập facebook: facebook.com/BanDuongHopYFanpage . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...